Tự làm hộp hoa hồng hình chữ Love ngọt ngào tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến, các ông chồng nếu đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho vợ, hãy nhanh tay tự tạo một chiếc hộp hoa hồng xinh xắn, ngọt ngào.
Tự làm hộp hoa hồng hình chữ Love ngọt ngào tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tự làm hộp hoa hồng hình chữ Love ngọt ngào tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
loading...

Hộp hoa hồng vô cùng dễ làm, nhưng chúng có thể vừa tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng ngủ, vừa mang đến vẻ đẹp bất ngờ cho người vợ của mình. Chỉ cần chi một khoản nho nhỏ và bớt chút thời gian rảnh rỗi buổi tối, các ông chồng có thể tự làm quà 8/3 tặng vợ và tự tin với thành quả vô cùng bất ngờ của mình.

Chuẩn bị:

Súng gắn keo

Phun sơn màu trắng

Giấy bìa carton

Dao rạch giấy

Cành hồng bằng nhựa với màu tuỳ ý

Chỉ với những dụng cụ, vật liệu thông thường cũng có thể tạo món quà bất ngờ tặng vợ.

Tiến hành

Bước 1: Tuỳ vào diện tích phòng, nơi đặt hộp hoa để bạn có thể tạo những chiếc hộp phù hợp. Chúng tôi gợi ý bạn có thể tạo hình dáng chiếc hộp theo hình trái tim, hình chữ L (Love), hay hình chữ cái đầu của tên người vợ.

Tự làm hộp giấy carton, sơn với màu bắt mắt

Bước 2: Sau khi tạo hình bìa carton, bạn có thể sơn chúng với màu sắc bắt mắt, giúp nổi bật những bông hồng sẽ gắn ở bên trong.

Cắt hoa và gắn keo vào đế hoa

Bước 3: Tiếp theo, cắt từng bông hồng nhựa trên cành và gắn đế hoa vào trong hộp carton. Lần lượt gắn từng bông vào trong hộp giấy.

Gắn từng bông vào hộp giấy

Bước 4: Trang trí thêm những bông baby, thạch thảo, cúc hoạ mi nhỏ xinh xen kẽ các bông hoa tạo tác phẩm nghệ thuật đáng yêu, đẹp ngọt ngào tặng vợ nhân ngày 8/3.

Khéo léo gắn kín tạo thành hình hộp vô cùng đẹp mắt
Cắm thêm những cành hoa nhỏ

Bạn có thể đặt hộp hoa hồng trên bàn làm việc, trên bệ cửa sổ, hay trên tap gần giường ngủ, thêm ánh nến lung linh để góc riêng tư của vợ chồng thêm ấm cúng, hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đặt hộp hoa ở vị trí bệ cửa sổ, bàn làm việc, gần giường ngủ
Thêm ánh nến lung linh để không gian ngày 8/3 thêm ngọt ngào, lãng mạn
loading...
Theo Minh Huyền - Tuổi trẻ Thủ đô
Theo Lulus
Tâm Sự Gia Đình