Trắc nghiệm vui: Chọn hoa đoán tài lộc

Hãy chọn một trong những đáp án dưới đây về loài hoa mà bạn thích. Lựa chọn hoa sẽ tiết lộ về tài lộc của bạn.
Hãy cho tôi biết bạn thích hoa gì, tôi sẽ nói cho bạn hay, tình hình tài vận, sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ ra sao!
Hãy cho tôi biết bạn thích hoa gì, tôi sẽ nói cho bạn hay, tình hình tài vận, sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ ra sao!

1. Hoa sim

2. Hoa mai

3. Hoa mẫu đơn

4. Hoa hải đường

Hoa sim

Những loài hoa mà bạn chọn tuy có màu sắc bắt mắt: tím rất đẹp, có những ý nghĩa riêng biệt, hoa sim là loài hoa mọc ở nơi tự nhiên núi rừng. Hoa sim có vẻ đẹp bình dị, khiêm nhường, không phải là những loại hoa có sắc hương lộng lẫy, có hương thơm ngát…

Những bạn yêu thích chọn lựa loại hoa này chứng tỏ là người có tâm hồn khá đa cảm, sâu sắc. Tuy nhiên, trong vấn đề tài vận lại không mấy thịnh vượng, thu nhập và các giá trị vật chất khác chỉ ở mức trung bình, nhìn chung có tăng nhưng khá chậm.

Bạn không phải là người quá xông xáo, năng nổ trong việc làm ăn và dám nghĩ dám làm, bạn chỉ có thể thể hiện khả năng của mình ở những lĩnh vực thông thường nên cuộc sống thường chỉ vừa đủ. Bạn cần trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng để từng bước cải thiện cuộc sống, không nên nóng vội.

Hoa mai

Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân ở miền Nam. Hoa mai có màu sắc bắt mắt, tinh tế và là một loài hoa không dễ trồng, không dễ thích ứng ở mọi vùng đất.

Bạn chọn hoa mai chứng tỏ trong con người bạn tồn tại hai khía cạnh. Một mặt bạn có kha khá năng lực trong công việc, học tập và những lĩnh vực khác của cuộc sống. Một mặt, bạn lại là người sở hữu tính cách khá nghệ sĩ nên tính cách của bạn có ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Do vậy, với bạn tình hình tài vận ở trạng thái lên xuống thất thường. Bạn thích làm chủ nhưng lại thiếu rất nhiều phẩm chất của một người chủ. Nhìn chung, bạn thích hợp theo đuổi những việc liên quan đến tiếp thị, mua bán hơn là làm lãnh đạo.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa cao sang, trông giống hoa hồng nhưng đóa lớn hơn, nhiều cánh hơn, có những màu sắc khác nhau: đỏ, trắng, hồng. Người ta hay chọn hoa mẫu đơn để cắm và tặng vào những dịp sang trọng.

Bạn yêu thích hoa mẫu đơn tiết lộ về tài lộc của bạn thật sự khiến người ta ngưỡng mộ lẫn đố kỵ. Dường như bẩm sinh bạn đã được thần tài chiếu cố - sinh ra trong gia đình giàu sang phú quý hoặc bạn vốn có cái đầu đầy trí tuệ và rất giỏi kiếm tiền. Trong mắt bạn, chuyện gì cũng có thể trở thành hạt giống sinh ra tài lộc.

Hoa hải đường

Cây hoa hải đường là loài cây thân gỗ sống lâu năm, hoa màu hồng tươi hay đỏ thắm nở đúng vào dịp Tết Nguyên đán. Hoa hải đường tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và tình cảm dạt dào.

Bạn chọn hoa hải đường chứng tỏ tài lộc từ người thân để lại cho bạn rất lớn. Nhưng tài vận đích thực cần phải do chính bạn tự tay gây dựng mới bền vững. Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến kỹ thuật hay thủ công mỹ nghệ. Một số khía cạnh đầu tư như cổ phiếu, vàng bạc giúp bạn dễ kiếm lợi nhưng không nên quá tham lam mà phạm sai lầm. Bạn cũng có nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà tặng…

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Ngọc Linh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình