Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Tôi rất thích ông Obama”

2 ngày sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã có cuộc nói chuyện với ông Barack Obama tại Nhà Trắng. Sau cuộc gặp, ông Trump cho biết, bản thân rất thích Tổng thống Obama.
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Tôi rất thích ông Obama”
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Tôi rất thích ông Obama”

Ngày 22/11, trong cuộc phỏng vấn với New York Times, khi nói về Tổng thống Barack Obama, ông Donald Trump cho biết: “Tôi đã tự hỏi rằng liệu bản thân có thích ông ấy không. Tôi đã nghĩ rằng có thể tôi không thích ông ấy, nhưng hóa ra không phải vậy. Tôi thực sự rất thích ông ấy”.

Trước đó, ngày 10/11, 2 ngày sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Trump đã có cuộc nói chuyện với ông Obama tại Nhà Trắng. Ông Trump nói: “Tôi đã có một cuộc gặp thú vị với Tổng thống Obama. Ông ấy nói những điều rất tốt đẹp sau cuộc gặp và tôi cũng nói những điều rất tốt đẹp về ông ấy”.

Trước khi đắc cử, ông Trump đã từng dọa sẽ đảo ngược chiều những vấn đề mà ông Obama đang bảo vệ. Ông Trump gọi ông Obama là nhà lãnh đạo thất bại, không thích hợp làm tổng thống.

Còn Tổng thống Obama từng công kích ông Trump khi vận động cho bà Hillary Clinton, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ. Sau cuộc gặp gỡ với ông Trump, Tổng thống Obama cho biết sẽ gạt bỏ bất đồng để đảm bảo quá trình chuyển giao quyền lực diễn ra suôn sẻ.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn