Xót xa lời trăng trối của bé gái bị bố đầu độc: “Mẹ đừng ở với bố nữa, nếu không mẹ bị giết đấy”

Bị bố bắt uống thuốc diệt cỏ, trước khi trút hơi thở cuối cùng, bé Ngô Thị T.P (trú Quảng Ninh) rất tỉnh táo và trăng trối với mẹ rằng: "Mẹ đừng ở với bố nữa, nếu không mẹ bị giết đấy. Con yêu mẹ nhất trên đời!”.
Xót xa lời trăng trối của bé gái bị bố đầu độc: “Mẹ đừng ở với bố nữa, nếu không mẹ bị giết đấy”
Xót xa lời trăng trối của bé gái bị bố đầu độc: “Mẹ đừng ở với bố nữa, nếu không mẹ bị giết đấy”
loading...
Bé P. tử vong vì bị bố bắt uống thuốc diệt cỏ
Sáng ngày 23/9, Ngô Văn Phú (26 tuổi, trú thôn 7, xã Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) mua 2 lọ thuốc diệt cỏ và 1kg đường trắng, sau đó mang về nhà pha vào cốc nước rồi đưa cho con gái đầu là Ngô Thị T.P uống. 
Gia đình phát hiện và đưa bé P. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đông Triều, sau đó chuyển lên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (TP.Uông Bí, Quảng Ninh) rồi Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để điều trị. Rạng sáng ngày 25/9, bé P. tử vong tại nhà. 
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng

Ngay sau khi bé P. trút hơi thở cuối cùng, Phú đã bị công an bắt giữ. Trước khi bị áp giải, Phú đã gục xuống bật khóc và nói: “Bố sai rồi. Bố xin lỗi con gái. Anh xin lỗi vợ. Con xin lỗi 2 mẹ”.

Ngồi một mình trong căn nhà không có tài sản gì đáng giá, chị Nguyễn Thị Bích (vợ Phú) vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết oan ức của con gái. 
Chị Nguyễn Thị Bích vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết oan ức của con gái

Chị Bích tâm sự, chị kết hôn với Phú vào năm 2011, có 3 con là bé P. và 2 con trai nhỏ. Trong thời gian chung sống, Phú chỉ biết lêu lổng, cờ bạc, rượu chè với đám thanh niên trong làng. Khoảng 4 tháng gần đây, chị phát hiện Phú có biểu hiện sử dụng ma túy đá. 

Ngoài ra, chị Bích còn nhiều lần bị chồng chửi bới, dọa giết, đánh rách đầu, gãy tay, thâm tím mặt mũi chỉ vì ghen tuông vô cớ, uống rượu say hay vì chị không đưa tiền cho Phú tiêu xài. Với chị, cuộc sống vợ chồng như “địa ngục trần gian”.
Chị Bích nói: “Trước khi xảy ra sự việc khoảng 10 ngày, vợ chồng tôi xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Nguyên nhân do Phú sai tôi sang nhà hàng xóm mượn bơm xe nhưng tôi đang bận chăm con chưa đi được. Thế là Phú khóa trái cửa nhà, dùng điếu cày đánh tôi thâm tím mặt mũi.
Ngày hôm sau, tôi bế các con về nhà ngoại ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang tạm lánh. Sau đó, Phú lên nhà ngoại xin lỗi và bảo tôi về nhà. Rồi Phú xin đưa 3 con về với lý do cho các con đi học. Tôi đưa cho Phú 800.000 đồng để mua gạo và phiếu ăn cho 2 con ở lớp. 
Về được vài ngày, Phú gọi điện chửi tôi thậm tệ do đòi gửi 1 triệu đồng nhưng tôi không còn tiền. Tôi bảo Phú nên chia tay cho khỏi làm khổ nhau. Đến trưa ngày 23/ 9 thì xảy ra chuyện đau lòng trên”.
Cỏ bị cháy trụi do đổ bình nước đường chứa thuốc diệt cỏ
Chị Bích nức nở nói tiếp: “Trước khi ra đi, P. rất tỉnh táo. Cháu bảo tôi chăm sóc 2 em trai và nói: “Con yêu mẹ nhất trên đời”. Cháu còn trăng trối: “Mẹ đừng ở với bố nữa, nếu không mẹ bị giết đấy!”.
Hiện tại, 3 mẹ con chị Bích đang ở bên nhà ngoại. Bản thân chị chia sẻ chưa biết làm gì để nuôi các con cho tốt.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Thanh niên)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình