Xả súng hoa cải làm 3 người chết, 16 người bị thương ở Đắk Nông

Trong lúc đang san ủi đất rẫy, tháo dỡ nhà lấn chiếm trái phép, các cán bộ bảo vệ rừng đã bị một nhóm người dùng súng hoa cải tấn công khiến 19 người thương vong trong đó 3 người tử vong, 3 người nguy kịch.
Xả súng hoa cải làm 3 người chết, 16 người bị thương ở Đắk Nông
Xả súng hoa cải làm 3 người chết, 16 người bị thương ở Đắk Nông
loading...

Rạng sáng ngày 23/10, lực lượng cán bộ bảo vệ rừng thuộc Công ty TNHH Long Sơn (xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) đang trong quá trình san ủi đất rẫy, tháo dỡ nhà lấn chiếm trái phép tại tiểu khu 1536 thuộc vườn điều ông Hoàng Văn Thắng canh tác.

Bất ngờ, một nhóm người xông tới sử dụng súng hoa cải bắn vào các cán bộ bảo vệ rừng. Vụ việc khiến khoảng 19 người thương vong trong đó 3 người tử vong, 3 người nguy kịch.

Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức. Những trường hợp nguy kịch sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

http://files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2016/10/1477277825_3-can-bo-bao-ve-rung-bi-ban-chet-trong-luc-lam-nhiem-vu.jpg
Một nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

Bác sĩ Chu Thị Kim Hồng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, trong số 4 bệnh nhân chuyển lên có người bị đạn găm vào sọ, ổ bụng đang nguy kịch, phải phẫu thuật gấp để cứu tính mạng.   

3 cán bộ tử vong được xác định là: Dương Văn Tiến (SN 1992, trú tỉnh Ninh Thuận); Điểu Vinh (SN 2000) và Điểu Tèo (SN 1991, cùng trú  tỉnh Bình Phước).

http://files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2016/10/1477277825_3-can-bo-bao-ve-rung-bi-ban-chet-trong-luc-lam-nhiem-vu.jpg
Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, động viên các nạn nhân

Sau khi gây án, nhóm người trên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an địa phương đã triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường đồng thời huy động hàng trăm cảnh sát tiến hành vây bắt các đối tượng gây án.

Theo một nguồn tin, cơ quan ông an xác định có bốn nghi can gây ra vụ việc, trong đó có 2 người tên Hoàng Văn Thắng, Đinh Viết Thọ cùng hai đối tượng chưa rõ danh tính, cùng trú huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước lên xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức để sản xuất và có tranh chấp đất đai với Công ty TNHH Long Sơn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Ảnh Tiền phong
Tâm Sự Gia Đình