Vụ nữ sinh tố giảng viên lừa tình, ép phá thai: “Thầy K. nói em quyên góp tiền là vu khống”

Trước thông tin thầy K. cho rằng P. dựng chuyện có con với thầy để gợi lòng thương hại và kêu gọi quyên góp tiền từ cộng đồng. Nữ sinh viên P. một lần nữa khẳng định đứa bé là con thầy K. và thầy K. nói thế là vu khống.
Vụ nữ sinh tố giảng viên lừa tình, ép phá thai: “Thầy K. nói em quyên góp tiền là vu khống”
Vụ nữ sinh tố giảng viên lừa tình, ép phá thai: “Thầy K. nói em quyên góp tiền là vu khống”
loading...
Ngày 29/9, PV TT&ĐS đã có cuộc trao đổi với P. xung quanh những phản bác của thầy K.

- PV TT&ĐS: Thầy K. khẳng định chỉ có quen biết P. với tư cách bạn bè, có ôm hôn chứ chưa bao giờ quan hệ tình dục. Theo thầy K., chính em dựng chuyện để đưa lên mạng, nhằm quyên góp tiền và tống tiền thầy K. Vậy chuyện này như thế nào?

- Lê Phi P.: Em chưa hề đăng thông tin nói gì trên mạng hết! Khi em tâm sự với người bạn trong nhóm văn nghệ của trường, thì lúc gần sanh, em nhận được tiền gởi vào tài khoản. Em không hề biết tiền này ai gởi cho. Chuyện thầy K. nói em quyên góp tiền là vu khống! 
 
Sau này em mới biết người quyên góp giùm em là chị P. (giảng viên ở Trường Đại học An Giang - PV). Chị P. cũng khẳng định với trường là em không có xin xỏ. Chị thấy em khó khăn quá thì tự quyên góp giúp đỡ thôi. Ngoài tiền đó thì không có tiền nào khác. Lúc đó em đi sanh thiếu tiền thì mẹ em ráng lo chứ chưa xài tới tiền này. Tiền này và tiền mẹ thầy K. gởi cho là khác nhau. 
 
- Thầy K. cho rằng em có rất nhiều bạn trai?
 
- Không có chuyện này. Em chỉ có quan hệ với thầy K. và có con. 
 
- Trong một số tin nhắn qua mạng internet, em có khẳng định là thầy K. với em chỉ là quan hệ anh em, không hề có quan hệ tình dục?
 
- Lúc đó em chưa biết mình có thai. Ổng hăm dọa em đủ thứ, nên em muốn xoa dịu để đừng bị hăm dọa và tạo mối quan hệ bình thường lại. Khi em biết có thai thì em mới nói chuyện với ổng.
 
- Thầy K.  hăm dọa thế nào?
 
- Ổng nói bây giờ cô mà tiết lộ chuyện này ra ngoài thì tui sẽ làm lớn chuyện, mà tui có bằng chứng đầy đủ. Cô dụ dỗ, quyến rũ tôi đi ra ngoài, chứ tôi hổng kêu cô. Lúc đó ổng kêu em nhắn cho ổng 1 tin nhắn, rồi ổng cắt ghép thành câu chuyện khác, mà em hổng biết. 
 
Lúc đó em có bầu thì đầu óc rối bời, nên nghe ổng nói vậy em sợ. Hơn nữa, lúc đó em cũng chưa biết quan hệ là như thế nào. Em chỉ biết… “như vậy, như vậy”. Ổng có nói với em “như vậy” hổng phải là quan hệ đâu. Sau này em hỏi nhiều người lớn thì người ta nói “như vậy” là quan hệ rồi, thì em mới biết. 
 
Vụ nữ sinh tố giảng viên lừa tình, ép phá thai: “Thầy K. nói em quyên góp tiền là vu khống”
 P. một mực khẳng định đứa bé này là con thầy K.

Họ còn nói em bị lừa gạt. Từ đó em mới có động lực để cho cộng đồng xã hội biết, bằng cách em “khui” lên trường. Sau đó em gởi lên báo, đài An Giang và nhiều nơi để cầu cứu. Có người điện cho em nói là thầy K. có tiền, có mối quan hệ nhiều, còn em hổng có tiền thì hổng làm gì được thầy đâu. Họ kêu em im đi, cố gắng mà chịu đựng ôm con nuôi đi, chứ làm gì được người ta đâu! 

- Thầy K. cho rằng em từng thuê người đóng giả mẹ để xin tiền thầy và gia đình thầy K. Chuyện này là sao? 

- Chuyện này là thầy K. bịa ra. Em không hề thuê mướn ai hết. Thầy dựng bằng chứng giả để uy hiếp em, tạo ra câu chuyện giả để nói với mọi người. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. 

- Thực tế là em và mẹ em có điện thoại cho thầy và mẹ thầy K. không?
 
- Chỉ có thầy và mẹ thầy K. điện thoại cho em và mẹ thầy K. có kêu cho nói chuyện với mẹ em. Bả nói với mẹ em kêu em đừng xuống quậy đám cưới, xoa dịu em. Rồi sau đó bả cho em 3 triệu đồng. 
 
- Em nhớ lại coi em và thầy K. đã “quan hệ” bao nhiêu lần?

- Rất nhiều lần rồi anh! Trên chục lần ở nhà thầy và cũng hơn chục lần ở nhà trọ. Nói chung là rất nhiều. Nhưng lúc nào thầy K. cũng nói với em “như vậy” là chưa qua giới hạn đâu. Lúc đó em hổng biết gì hết trơn. 
 
- Em vẫn khẳng định đứa bé em mới sanh là con của em với thầy K.? Và em vẫn tiếp tục duy trì vụ kiện này?
 
- Em khẳng định. Toà án đã hướng dẫn em làm lại đơn khởi kiện, như liệt kê thêm tiền bạc và nộp những giấy tờ liên quan.. 
 
- Thầy K. cho rằng cô của em có điện cho mẹ thầy thương lượng về chuyện thôi kiện đúng không?
 
- Cô em muốn là qua gia đình đó thương lượng xem sao. Nếu ra toà người ta cũng hoà giải. Trước tiên, cô nói sang đó nói chuyện trước coi người ta nói sao. Nhưng bên đó chỉ hẹn ngày này qua ngày khác. Em còn nghe thông tin thầy K. định trốn ra nước ngoài nữa. Cô ruột em mới lên trường ngăn chặn, khi nào giải quyết xong vụ này thì thầy K. muốn đi đâu thì đi.
 
Vụ nữ sinh tố giảng viên lừa tình, ép phá thai: “Thầy K. nói em quyên góp tiền là vu khống”
Vợ chồng thầy Khanh trao đổi với PV ngày 28/9


Vợ thầy K. chấp nhận đối diện với sự thật

Khi được chúng tôi hỏi về câu chuyện tình cảm giữa thầy K.và P., thì H. (vợ thầy K.) cho biết, cô đã quen thầy K. khoảng 7 tháng, rồi mới làm đám cưới. Chuyện về P., thì thầy K. đã kể hết cho H. và H. thấy chồng mình không phải là người lăng nhăng nên vẫn cưới. 
 
H. cũng cho rằng P. đã dựng chuyện bi thương để vu khống, tống tiền chồng mình và còn kêu gọi lòng hảo tâm lấy tiền xã hội. H. muốn làm rõ trắng đen vụ việc. Giả sử sự thật đứa con là của P. với… thầy K., thì H. cũng xem đó là chuyện bình thường và sẵn sàng cấp dưỡng. 
 
Còn nếu P. là người dựng chuyện vu khống chồng mình, thì H. và thầy K. cũng chỉ muốn êm xuôi, chứ không muốn kiện tụng hay tố cáo gì. Bởi mẹ thầy K. theo đạo Phật, không muốn lấy oán trả oán. Vợ chồng H. cũng chẳng tố cáo P., vì có làm sáng tỏ thì P. cũng là người chịu thiệt thòi mà thôi. 
 
Thầy Nguyễn Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cho biết, nhà trường đã cho tạm ngưng công tác giảng dạy và bố trí công việc khác đối với thầy K., để chờ kết quả giải quyết từ cơ quan chức năng. Nhà trường đã chuyển hồ sơ sang Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang, do đơn tố cáo của P. nói bị thầy K. ép buộc quan hệ tình dục.
 
Nhà trường cũng mong vụ việc này sớm được giải quyết. “TAND TP. Long Xuyên cũng đã nhận được đơn khởi kiện của P. Nhà trường sẽ tiếp tục liên hệ để thúc đẩy toà giải quyết sớm”, thầy Hải nói. 
Ai đúng, ai sai chờ cơ quan chức năng làm rõ

Trong câu chuyện này, mỗi bên đều có cách biện hộ riêng, nhưng qua tiếp xúc, PV nhận thấy lý lẽ của P. thuyết phục hơn. Về phía thầy K., dù tố rằng P. đưa chuyện lên facebook để tạo lòng thương hại, quyên tiền, nhưng khi PV đề nghị cho xem nội dung P. đăng trên facebook, thì ông nói sơ ý không… chụp lại, giờ bị xóa hết.

Còn P. khẳng định mình không hề làm vậy. Chuyện 2 người từng vào nhà trọ, cả 2 đều thừa nhận! Còn các tin nhắn mà ông đưa ra, theo các chuyên gia về công nghệ, thì rất dễ cắt ghép để xoay theo chủ đề mong muốn. 
 
Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. TT&ĐS sẽ tiếp tục thông tin khi có những tình tiết mới.
Nhóm PV TT&ĐS
loading...
Theo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn