Vụ mẹ tưới xăng đốt con: “Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng”

Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Di - cô ruột bé Kim L., người bị mẹ ruột tưới xăng đốt hôm 25/8 do không bán hết vé số và bị lỗ hơn 300.000 đồng.
Vụ mẹ tưới xăng đốt con: “Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng”
Vụ mẹ tưới xăng đốt con: “Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng”
loading...
Như đã đưa tin trước đó về trường hợp bé Nguyễn Thị Kim L. bị mẹ ruột tưới xăng đốt do không bán hết vé số, nạn nhân hiện đang được điều trị tích cực tại BV Nhi Đồng 1 (TP.HCM) với tiến triển khá tốt.

Trò chuyện với phóng viên, chị Nguyễn Thị Di (cô ruột bé Kim L.) sau hai ngày túc trực ở bệnh viện chăm cháu đã đau lòng chia sẻ bi kịch gia đình của người em trai quá cố, bố của nạn nhân.

“Trước khi em trai tôi mất hồi năm 2014, gia đình bé L. cứ lục đục, đánh nhau suốt. Mẹ bé L. có quan hệ lăng nhăng với người đàn ông khác, còn đưa cả về nhà nên bố bé L. và tình địch đánh nhau liên tục”.

“Quy (Trương Thị Quy, sinh 1982, mẹ ruột bé L.) còn tiếp tay nhân tình đánh luôn chồng mình. Có lần đã dùng dao đâm thủng bụng chồng”, bà Di kể.

Vụ mẹ tưới xăng đốt con: “Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng”
 Cô ruột bé L. chia sẻ thông tin với PV

Cô ruột của nạn nhân nói tiếp: “Sau đó Quy đi theo nhân tình cả năm, đến hôm bố bé L. mất mới quay về lo tang sự. Nhà tôi nghĩ dẫu sao mấy đứa nhỏ cũng cần có mẹ nên sau tang sự để Quy sống cùng ba đứa nhỏ với bà nội. Cả nhà 6 anh chị em chúng tôi đã khuyên nhủ Quy hết lời rồi, thôi ăn năn sám hối đi, nhưng nó vẫn còn giữ quan hệ với nhân tình”.

“Anh em chúng tôi chỉ cấm tiệt không được đưa nhân tình về nhà như trước nữa, hy vọng Quy hồi tâm chuyển ý lo lắng cho ba đứa nhỏ, ai ngờ lại xảy ra cớ sự quá đắng cay…”- chị Di ngậm ngùi.

Liên quan đến tình trạng sức khỏe bé Kim L., Ngày 27/8 BS Phan Vũ Bảo, Trưởng khoa Phỏng- Tạo hình BV Nhi Đồng 1, nói rằng “có tiến triển khá hơn hôm qua”.

Vụ mẹ tưới xăng đốt con: “Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng”
 Tình trạng sức khỏe của bé L. đã tiến triển khá hơn hôm trước

“Bé gái đã giảm sốc phỏng, tình trạng tâm lý - thần kinh đã ổn định hơn hôm qua rất nhiều”, BS Bảo cho hay. Vị BS Trưởng khoa cũng nói rằng hiện các chuyên gia phải hết sức cảnh giác tình trạng tái sốc và đặc biệt quan tâm vấn đề phòng chống nhiễm trùng.

“Hiện nay vấn đề phòng chống nhiễm trùng được đặt lên hàng đầu. Các giai đoạn tiếp theo của quá trình điều trị tùy thuộc hoàn toàn vào vấn đề này. Mặc dù tình trạng sức khỏe bé gái có dấu hiệu khả quan hơn hôm qua, nhưng chúng tôi vẫn tiên lượng dè dặt”, BS Bảo cho biết thêm.

Được biết, quá trình tái đánh giá vết thương được khoa Phỏng - Tạo hình thực hiện cho thấy bé Kim L. bị bỏng 38% với hầu hết vết bỏng độ 3, chỉ số ít diện tích bỏng độ 4. Tuy nhiên, vết bỏng độ 4 lại tập trung vào bàn táy, ngón tay, trong trường hợp may mắn nhất bé L. giữ được tính mạng thì với bàn tay co rút sẽ ảnh hưởng chức năng nhiều, giảm thiểu khá lớn khả năng lao động.

Cùng ngày, phóng viên cũng tìm tới Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận, nơi chị Trương Thị Quy (mẹ bé L.) đang được điều trị và giám sát chặt chẽ do bị phỏng 10% cơ thể. Tại đây, chị Quy thừa nhận chính chị là người tưới xăng đốt con gái ruột của mình.

Vụ mẹ tưới xăng đốt con: “Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng”
 Người mẹ hung dữ Trương Thị Quy tại Bệnh viện Bắc Bình Thuận

Trò chuyện với PV, chị Quy tỏ ra rất hối hận vì chuyện đã xảy ra. Chị kể, chiều 25/8, em L. đi bán vé số về thiếu tiền vé số hơn 300.000 đồng, còn dư năm tờ vé số. Chị hỏi thì L. im lặng.

Giận mất khôn (như chị tự nhận), chị sai con gái út 10 tuổi đi mua xăng về mục đích chỉ là dọa để bé L. khai ra lý do bị thiếu tiền bán vé số. Không ngờ trong lúc giằng co sơ ý thì bị bén lửa,  bé L. nóng quá ôm lấy mẹ và chị Quy bị phỏng theo.

May lúc này có anh Nguyễn Ngọc Lý (20 tuổi) ở gần nhà, thấy cả hai mẹ con bị cháy đã múc nước từ nhà chạy đến tưới cho hai mẹ con và hàng xóm đưa cả hai đi cấp cứu.
Chiều 27/8, Trung tá Phan Thế Nam, trưởng Trung tâm thông tin chỉ huy Công an tỉnh Bình Thuận cho hay Công an huyện Bắc Bình sẽ tiến hành xem xét, xử lý hình sự hành vi của bà Trương Thị Quy (35 tuổi) đốt con gái của mình theo quy định của pháp luật để răn đe hành vi bạo hành đối với trẻ em.
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn