Vợ yêu cầu tòa tuyên bố tôi đã chết để cưới người khác

Cuộc sống hôn nhân “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" nên tôi đi xa làm ăn. Đến khi trở về tôi mới biết, vợ đã yêu cầu tòa án tuyên bố tôi đã chết để kết hôn với người đàn ông khác.
Vợ yêu cầu tòa tuyên bố tôi đã chết để cưới người khác
Vợ yêu cầu tòa tuyên bố tôi đã chết để cưới người khác
loading...

Tôi lấy vợ năm 2007. Hai vợ chồng không có con và cuộc sống hôn nhân thì luôn trong tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Chán nản, cuối năm 2010, tôi theo người anh họ vào trong Đắk Nông trồng cà phê. Được hơn một năm thì anh họ bỏ vườn cà phê, chuyển sang kinh doanh hàng tuyến Nam – Bắc.

Do đầu tư toàn bộ vốn liếng vào vườn cà phê, nên tôi vẫn ở lại trong đó làm ăn. Tuy nhiên, công việc làm ăn không thuận lợi, tôi mất vốn liếng nên phải đi làm thuê. Không may là sau đó tôi ngã bệnh nặng, tiền bạc hết sạch. Đến khi khỏi bệnh, tôi gói gém đồ đạc trở về quê hương thì gặp phải tình cảnh đau xót, phũ phàng.

Vợ tôi đã kết hôn với người đàn ông khác. Căn nhà của hai vợ chồng tôi trước đây đã có người khác sử dụng. Hơn thế nữa, trong thời gian tôi đi làm xa, vợ tôi đã yêu cầu toà án tuyên bố tôi đã chết và xin được ly hôn với tôi.

Tôi xin luật sư cho ý kiến về quan hệ giữa tôi và vợ tôi sẽ được giải quyết như thế nào? Căn nhà của tôi có thể lấy lại được không?

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...
Theo Báo Người Giữ Lửa
Tâm Sự Gia Đình