Vợ phó trưởng công an xã tổ chức đánh ghen hội đồng để dằn mặt “tình địch”

Vừa qua, đã có rất nhiều người phẫn nộ khi xem đoạn clip đánh ghen dài khoảng 6 phút được tung lên mạng. Một người phụ nữ bị một nhóm khoảng 4 người đánh bất tỉnh trước sự chứng kiến của rất nhiều người, sau đó nạn nhân còn bị cắt tóc.
Vợ phó trưởng công an xã tổ chức đánh ghen hội đồng để dằn mặt “tình địch”
Vợ phó trưởng công an xã tổ chức đánh ghen hội đồng để dằn mặt “tình địch”
Vợ ông Phó trưởng công an xã của thôn đã có một màn đánh ghen kinh hoàng
Vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận
Theo đó, nhóm người đánh ghen đã chủ động chặn đường nạn nhân, sau đó lao vào tấn công hết sức dã man. Không chỉ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” một cách không thương tiếc, nhóm người đánh ghen còn không ngừng dùng những lời lẽ thô tục để chửi bới, sau đó còn túm tóc kéo lê người phụ nữ một đoạn khá dài trên mặt đường.
Người phụ nữ tên M. bị đánh ghen dã man
Về phần nạn nhân, dù đã cố gắng chống cự để mong thoát thân nhưng vì yếu thế trước số đông nên không cách nào thoát ra được, chị đành cố gắng dùng tay ôm mặt tránh những cú đá. Mặc cho nạn nhân luôn miệng van xin, nhóm người đánh ghen vẫn không chịu dừng tay.
Ngay cả khi có một số người dân vào can ngăn cũng không khiến cho nhóm đánh ghen cảm thấy “hạ hỏa”, họ vẫn tiếp tục giáng cơn mưa đòn xuống người chị. Khi người phụ nữ bị đánh đã ngất xỉu, nhóm người này còn dùng kéo để cắt tóc nạn nhân. Cuối clip, nhóm người này không ngừng dùng chân đạp mạnh vào vùng kín của nạn nhân. Sự việc chỉ dừng lại khi nhiều người dân cùng xông vào ngăn cản và cố gắng dìu người phụ nữ bị đánh đi nơi khác
.
Khi nạn nhân bất tỉnh, các đối tượng vẫn dùng kéo cắt tóc nạn nhân
Ông Lê Anh Vũ (Trưởng Công an xã Trang, huyện Đắc Đoa, tỉnh Gia Lai) xác nhận: “Quả thật, vụ đánh ghen nói trên xảy ra trên địa bàn xã do chúng tôi quản lý”. Theo kết quả xác minh của Công an xã Trang, nạn nhân trong vụ việc trên là chị Lương Thị M. (SN 1979, ngụ thôn Tân Tiến).
Bốn đối tượng tham gia đánh ghen gồm: Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1978), Nguyễn Thị Kim Thương (SN 1985, cùng ngụ thôn Sơn Giang) và Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1988), Nguyễn Thị Tâm (SN 1992, cùng ngụ thôn Tân Lập). Cả nạn nhân và 4 đối tượng đều đang sinh sống trên địa bàn xã. Ông Vũ xác nhận: “Chồng Phượng là Phan Minh Tuấn (SN 1979), phó trưởng công an xã. Sau sự việc xảy ra, ngày 16/8, công an xã sẽ tiến hành họp xét hình thức kỉ luật đối với anh Tuấn sau đó sẽ có báo cáo bằng văn bản gửi UBND xã. Đảng ủy xã cũng đã có chỉ đạo tiến hành xử lí theo quy định về mặt Đảng đối với đảng viên vi phạm”.
Vợ phó trưởng công an xã là người chủ mưu?
Chị Phượng khai, chị phát hiện chị M. thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho anh Tuấn (chồng chị). Do đó, chị Phượng nghi ngờ giữa chị M. và chồng mình có mối quan hệ bất chính. Sau đó, chị Phượng nhiều lần to nhỏ khuyên nhủ chồng vun vén hạnh phúc gia đình. Chị Phượng cũng đến nhà chị M. nói chuyện, mong chị M. chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với chồng mình. 
Cùng với khuyên nhủ chồng và chị M., chị Phượng đã nhiều lần bí mật theo dõi cả hai và phát hiện hai người vẫn duy trì mối quan hệ bất chính. Nghĩ sẽ không thể khuyên nhủ được nữa, chị Phượng gọi một số người đánh cảnh cáo chị M. Hôm xảy ra sự việc, chị Phượng là người “tích cực” đánh chị M. nhất. 
Tại cơ quan công an, chị M. lúc đó không yêu cầu bồi thường, chỉ yêu cầu chị Phượng cùng những người tham gia đánh chị phải công khai xin lỗi trước UBND xã. Chị M. cũng khẳng định, sự việc xảy ra có thể do hiểu nhầm, thương tích không nghiêm trọng nên không yêu cầu bồi thường. Nhưng vì sự việc đã khiến cho mọi người dị nghị rất nhiều, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân mình nên chị M. yêu cầu phải xin lỗi công khai.
Ngày 8/8/2016, chị M. vô tình phát hiện đoạn clip ghi lại cảnh chị bị hành hung xuất hiện trên trang mạng. Chị M. đã có đơn gửi Công an xã Trang đề nghị xử lí vụ việc, yêu cầu người tung clip phải gỡ bỏ. Chị M. cho biết, từ khi vụ đánh ghen xảy ra, cuộc sống cá nhân của mình đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Mỗi khi ra đường, chị luôn bị ánh mắt dò xét của mọi người xung quanh nên cảm thấy rất căng thẳng. 
Thiếu tá Nguyễn Đức Hoàng (Phó trưởng Công an huyện Đắk Đoa) cho biết: Hiện cơ quan công an huyện đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc trên. Riêng đồng chí phó trưởng công an xã, nếu có quan hệ bất chính theo phản ánh, lãnh đạo công an huyện sẽ báo cáo UBND huyện xử lí theo quy định.
Nguyễn Văn
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

    
Tâm Sự Gia Đình