Vợ phó giám đốc đã tung clip sex của chồng với người tình lên mạng

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách vào khách sạn quay clip sex với người tình, người dân địa phương cho biết, người tung clip là vợ ông Viễn.
Vợ phó giám đốc đã tung clip sex của chồng với người tình lên mạng
Vợ phó giám đốc đã tung clip sex của chồng với người tình lên mạng
loading...
Cảnh ân ái của ông Viễn và người tình được cắt ra từ clip

Theo thông tin, chiều ngày 25/9, người dân ở xã Xuân Hòa (huyện Kế Sách, Sóc Trăng) cho biết, người tung clip sex của ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách lên mạng internet là vợ ông này.

Được biết, vợ ông Viễn là chủ một tiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê áo cưới ở huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang).
Một giáo viên Trường Tiểu học Xuân Hòa 4 (xã Xuân Hòa) thông tin: “Khoảng 13h ngày 17/8, một phụ nữ xưng là vợ ông Viễn có đến trường. Trên tay người phụ nữ này cầm chiếc điện thoại di động mở sẵn và đưa cho mọi người cùng xem những đoạn clip nóng. 
Xem xong, mọi người nhận thấy nhân vật nam trong clip là ông Viễn, còn nữ là cô Ng.T N.H., kế toán trường.
Người này còn nói, lúc 4h sáng ngày 17/8, những đoạn clip trên được bà đưa lên Facebook cá nhân với tài khoản mang tên hiệu áo cưới của bà. Nhiều người vào kiểm tra thì đúng là có clip này. Sau khi người này ra về, đến cuối buổi chiều cùng ngày, những đoạn clip nóng đó đã được gỡ xuống”.
Bà Nguyễn Thị Kim Xoa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, xác nhận: “Ngày 10/8, cô Ng.T N.H. đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do sẽ xin việc khác. Đến ngày 17/8, trường biết thông tin clip “nóng”. Và ngày 1/9, cô H. đã nhận được quyết định nghỉ việc theo nguyện vọng”.
Bà Nguyễn Thị Hải (trú xã Xuân Hòa), cho biết, người phụ nữ xưng là vợ ông Viễn đã đến các quán cà phê, giải khát và các hộ ở xung quanh khu vực Trường Tiểu học Xuân Hòa 4 để cho mọi người xem đoạn clip.
Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 24/9, Chi bộ Đảng của Phòng TN-MT Kế Sách tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn.
Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách, nơi ông Viễn làm việc (Ảnh Đất Việt)

Ông Viễn thừa nhận đã vào khách sạn với người tình và quay clip, sau đó coppy vào máy tính nhưng không hiểu sao lại bị rò rỉ ra ngoài. Ông Viễn tự nhận hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và được các đảng viên trong chi bộ biểu quyết thống nhất.

Luật sư Nguyễn Viết Chinh (Đoàn luật sư Sóc Trăng), cho biết, Điều 32 Bộ luật Dân sự 2015 quy định cá nhân có quyền đối với hình ảnh của mình. Việc sử dụng hình ảnh cá nhân phải được sự đồng ý của người đó.
Nếu có đủ cơ sở chứng minh một người phát tán clip nhằm vào một người cụ thể để bêu riếu nhân phẩm, danh dự... thì có thể kết tội Làm nhục người khác, theo điều 253 Bộ luật Hình sự (BLHS) 1999 được sửa đổi bổ sung năm 2009 và Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo điều 121 BLHS. 
Vì vậy. cần xác định rõ động cơ, mục đích của người phụ nữ tung clip nóng trên để có hướng xử lý theo qui định của pháp luật.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô) 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn