Vợ nghi can gây ra vụ thảm án ở Lào Cai tiết lộ gì về người chồng sát thủ?

Người vợ cho biết, Tẩn Láo Lở - nghi can gây ra vụ thảm án ở Lào Cai là kẻ vũ phu. Vì không chịu được những trận đòn roi của người chồng tệ bạc, chị đã mang hai con về nhà mẹ đẻ sinh sống.
Vợ nghi can gây ra vụ thảm án ở Lào Cai tiết lộ gì về người chồng sát thủ?
Vợ nghi can gây ra vụ thảm án ở Lào Cai tiết lộ gì về người chồng sát thủ?
loading...

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ thảm án (Ảnh Báo giao thông)

Tẩn Sử Mẩy năm nay 22 tuổi là vợ của Tẩn Láo Lở hiện đang sinh sống ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát. Cặp vợ chồng này có 2 con gái.
Theo chị Mẩy cho biết, Tẩn Láo Lở là người vũ phu. Vì không chịu được những trận đòn roi của người chồng tệ bạc, có lần chị đã mang hai con về nhà mẹ đẻ sinh sống. Thế nhưng Tẩn Láo Lở đã đến nhà gây sức ép, đe dọa, buộc vợ Lở phải quay về nhà.
Nghi can Tẩn Láo Lở (Ảnh Báo Lào Cai)
Vào ngày xảy ra vụ thảm án, chị Mẩy mang theo hai con lên nương bẻ ngô còn chồng thì nằm ngủ ở nhà.
Khoảng gần 20h cùng ngày, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Tẩn Láo Lở đánh đập chị và đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà... Rất có thể sau khi mâu thuẫn với vợ, đối tượng này đã lần mò sang nhà chị Tẩn Tả Mẩy, sau đó gây ra vụ sát hại dã man nạn nhân, 2 con và bé 6 tuổi - cháu của chị Tả Mẩy.
Bà Trẻo Mù Cói (mẹ chồng nạn nhân) đau khổ trước nỗi đau mất con, mất cháu (Ảnh Báo giao thông)
Từ buổi tối hôm đó, Tẩn Láo Lở cũng không liên lạc với vợ. Chị Mẩy gọi vào số máy di động của chồng thì thấy không liên lạc được.
Chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát (Lào Cai).
Nhiều ngày qua, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tham gia truy tìm nghi can Tẩn Láo Lở, tiếp tục siết vòng vây tại huyện Bát Xát. Tại các khu vực gần trung tâm huyện Bát Xát, đoạn qua xã Bản Vược, công an lập các chốt chặn kiểm soát, ôtô đi qua được yêu cầu dừng lại, kéo cửa kính để các tổ công tác nhận diện người bên trong.
An ninh tại các khu vực cửa khẩu, đường mòn, lối mở sang Trung Quốc được tăng cường kiểm soát. Nhiều tổ công tác chốt chặn ở một số khu vực cửa rừng, các bến tàu, bến xe. Tờ rơi in ảnh Tẩn Láo Lở được phát tới người dân.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn