Vợ ghen tuông bắt cóc và dìm chết con gái riêng 2 tuổi của chồng

Vụ án kinh hoàng người vợ ghen tuông bắt cóc và dìm chết con gái riêng 2 tuổi của chồng xảy ra ở Nga đang gây xôn xao dư luận nước này vì sự dã man và tàn bạo.
Vợ ghen tuông bắt cóc và dìm chết con gái riêng 2 tuổi của chồng
Vợ ghen tuông bắt cóc và dìm chết con gái riêng 2 tuổi của chồng
loading...

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ này bắt cóc cô bé ở công viên (Ảnh Emilogist)

Theo một đoạn clip ghi lại, người phụ nữ có tên G.Sharaliyeva (27 tuổi, ở Nga) đã bắt cóc một bé gái tên là Yana Leonenko (2 tuổi) ở công viên, sau đó lên một chiếc xe taxi và biến mất. Thi thể của bé gái này sau đó được tìm thấy tại một con sông chạy qua công viên của thành phố Ivanovo. 
Cô bé Yana Leonenko 2 tuổi (Ảnh Emilogis)
Dì của bé gái Yana Leonenko đau khổ cho biết: "Tôi đã để cháu gái một mình trong chiếc xe đẩy ở công viên trong vài phút. Tuy nhiên, khi tôi quay trở lại thì nhìn thấy một phụ nữ mặc áo thun trắng và quần màu đen đang dẫn cháu gái của mình đi. Tôi đã cầu xin sự giúp đỡ của mọi người và chạy theo người phụ nữ đó nhưng không kịp. Không ai giúp tôi đuổi theo cô ta trong khi Yana thì nhanh chóng đi theo kẻ bắt cóc".
Hung thủ đang tiến hành bắt cóc con riêng 2 tuổi của chồng (Ảnh Emilogis)
Các nhà điều tra cho biết, nghi phạm đã lợi dụng sự vắng mặt của người thân đứa trẻ và ra tay bắt cóc, rồi dìm chết em tại một con sông. Một người bạn của nghi phạm tiết lộ rằng, bố của cô bé chính là chồng của G.Sharaliyeva. 

Chân dung người vợ bắt cóc và dìm chết con riêng của chồng ( Ảnh Emilogist)

Anh chồng này đã có mối quan hệ ngoại tình với một cô hầu bàn ở quán cà phê của mình khiến cô gái này mang thai và sinh ra bé Yana Leonenko. 

Người chồng bị sốc khi biết chính vợ mình là hung thủ giết đứa con gái riêng của mình (Ảnh Emilogist)

Trong suốt 2 năm đó bố cô bé không hề biết rằng, vợ của mình đã biết việc ngoại tình động trời này. Anh ta hoàn toàn bị sốc khi biết rằng thủ phạm ra tay sát hại con riêng của mình lại là vợ mình. 

Diệp Anh (Dịch từ DM) 

(Theo Tuổi Trẻ Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình