Tâm sự cay đắng của cô con dâu bị mẹ chồng "bắt tại trận" ngoại tình ở Phú Thọ

"Tôi không có ý định bao biện cho mình. Nhưng tôi mong mọi người có cái nhìn rộng lượng hơn với câu chuyện của tôi", Nguyễn Mai - cô gái bị mẹ chồng "bắt tại trận" ngoại tình chia sẻ.
Tâm sự cay đắng của cô con dâu bị mẹ chồng "bắt tại trận" ngoại tình ở Phú Thọ
Tâm sự cay đắng của cô con dâu bị mẹ chồng "bắt tại trận" ngoại tình ở Phú Thọ
loading...
Mẹ chồng bắt tại trận con dâu ngoại tình (Ảnh cắt từ clip)
Chiều 12/8, nhiều diễn đàn mạng đăng tải clip cô gái cùng nhân tình bị đánh tới tấp trong phòng trọ thuộc địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Theo hình ảnh ghi lại, mẹ chồng và chồng đã có hành động bạo lực với đôi trai gái trên giường. Cô gái không van xin hay chống cự, chỉ nằm cúi mặt chịu đòn. 
Cô gái bị đánh ghen trong clip là Nguyễn Mai,(SN 1990, quê Phú Thọ), hiện làm công nhân cho một công ty ở gần nhà. Mai đã kết hôn được 10 năm và có một con trai học lớp 3.
Sau khi clip đánh ghen bị phát tán, Nguyễn Mai nhanh chóng trở thành tâm điểm bị chỉ trích, đánh giá gay gắt về nhân phẩm trên mạng.
Trước sự việc gây tranh cãi, người vợ nhận lỗi về bản thân. Song cô mong mọi người hiểu và có cái nhìn rộng lượng hơn với hoàn cảnh của mình. Mai cho hay, chính một phút sai lầm đó đã khiến không chỉ cô, mà bố mẹ, con trai mình chịu tiếng xấu, nhục nhã, ê chề.
Hiện Mai phải nghỉ làm, không dám bước chân ra đường, đi đâu cô cũng bị hàng xóm xung quanh bàn tán, xì xào cho rằng là người phụ nữ không đoan chính, bỏ chồng con theo nhân tình. Ngoài ra, bố mẹ đẻ của cô cũng bị bên thông gia gọi điện, lăng mạ, chửi mắng thậm tệ vì không biết dạy con. 
Nguyễn Mai phải nằm viện sau khi bị mẹ chồng đánh ghen (Ảnh FBNV)
Mai tâm sự: “Em thương con trai và bố mẹ em lắm! Bố mẹ vì con gái mà xấu hổ, ngại ngùng với hàng xóm láng giềng. Mẹ không nói gì, chỉ khóc suốt. Bố thì không đánh mắng và hiểu cho câu chuyện của em, thương con gái làm dâu nhà khá giả mà quá khổ.
Mẹ chồng em là người rất khó tính và cay nghiệt. Trước đây, em từng không ít lần bị bà đánh mắng. Những lúc như thế, em luôn im lặng, nhẫn nhịn. Có thể nói, vì đã quen chịu đòn, cộng với việc gia đình chồng xông vào nhà trọ đánh đập em quá choáng nên không chống cự hay thanh minh gì cho bản thân".
Mai cho biết thêm, trong lúc đánh ghen, phía nhà chồng còn dọa mang con trai cô đến để chứng kiến cảnh mẹ ngủ với trai và quay clip cho xem. Cô thừa nhận, việc ngoại tình là sai, một phút lầm lỡ gây ảnh hưởng lớn đến gia đình cô và con trai còn nhỏ. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định, cô và chàng trai kia mới chỉ có tình cảm với nhau, chưa làm chuyện gì không đúng với đạo lý.
Mai chia sẻ: "Em lấy chồng năm 16 tuổi. Cả hai đến với nhau không có tình cảm, do có thai nên phải lấy. Suốt 10 năm, tôi sống trong đau khổ, không hạnh phúc, ở nhà nhiều lần bị mẹ chồng chửi bới, đánh đập, nhiều lần làm đơn xin ly hôn nhưng đều không được chấp nhận. Các giấy tờ tùy thân của em đều bị gia đình nhà chồng giữ nên em không thể làm gì khác. Một tháng trước, sau khi hai vợ chồng cãi nhau, em đã ly thân và dọn ra ngoài sống. Những lời mẹ chồng nói trong clip bị phát tán là bắt được ngoại tình 6 lần và cho 30 triệu tiền đi chữa bệnh hoàn toàn không đúng sự thật:.
Về người bị coi là nhân tình, bắt tại trận trong clip, Mai tiết lộ, đó là Phong - bạn làm cùng công ty, luôn giúp đỡ sau khi cô ly thân với chồng, dọn ra ngoài ở riêng. Mai thừa nhận có tình cảm với Phong nhưng cả hai chưa làm gì vụng trộm, trái đạo lý.
Kể lại buổi sáng bị mẹ chồng đánh ghen, Mai cho hay: "Hôm đó, Phong có đến chơi và mua đồ ăn sáng cho em. Do chồng nghi ngờ, theo dõi từ trước nên cả nhà chồng đã xông vào, lột quần áo của hai người. Họ liên tục đánh đập, cho rằng hai đứa em ngoại tình và quay clip".
Sau vụ đánh ghen, Mai chính thức ra khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng. Lấy nhau 10 năm, cô cũng làm việc, lo đóng học cho con, còn tiền lương của chồng thì mẹ anh giữ hoàn toàn. Cô bị đuổi về nhà bố mẹ đẻ, đến chiếc xe máy đứng tên mình cũng không được giữ.
Hiện tại, Nguyễn Mai nộp đơn xin ly hôn ra tòa án địa phương, chờ ngày giải quyết để sớm chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô rất mong nhận được quyền nuôi con, mọi chuyện sẽ kết thúc yên ổn và không có ý định kiện mẹ chồng khi có hành vi bạo lực với mình.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn