Trộm chó bị dân đánh hội đồng đến nguy kịch ở Đồng Nai

Sáng ngày 17/8, người dân tại xã Phước Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã phát hiện và vây đánh thê thảm một người trộm chó khiến người này phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, sức khỏe nguy kịch.
Trộm chó bị dân đánh hội đồng đến nguy kịch ở Đồng Nai
Trộm chó bị dân đánh hội đồng đến nguy kịch ở Đồng Nai
loading...

Trộm chó Lê Đình Sơn bị người dân đánh hội đồng đến nguy kịch (Ảnh Thanh niên online)

Vào khoảng 5 giờ ngày 17/8, Lê Đình Sơn (26 tuổi, ngụ Bình Dương) cùng một người khác đi xe máy chạy vào đường Đinh Quan Ân, thuộc xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai định trộm chó thì bị người dân phát hiện và vây bắt.
Người điều khiển xe máy chở theo bao tải chứa chó ăn trộm đã tăng ga bỏ chạy, còn Sơn không kịp leo lên xe thì bị bắt. Một số người dân đã vây lại đánh Sơn trọng thương.
Nhận được tin báo, Công an xã Phước Tân đã có mặt ngăn chặn vụ hành hung. Tại hiện trường, nạn nhân nằm gục bên vũng máu cùng bộ đồ nghề trộm chó gồm nỏ và bình điện, sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Các bác sĩ xác định nạn nhân Sơn bị đánh đa chấn thương, gãy hai tay hai chân, dập hai mắt cá chân, chấn thương đầu. Các bác sĩ đang tiếp xác định chấn thương phần mềm.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn