Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”

Ẩn sau các tụ điểm karaoke có “ca sĩ hát cho nhau nghe" là những đường dây mại dâm. Ở đó, những “dân chơi” không chỉ mua dâm đơn thuần mà săn tìm đối tượng vừa xinh đẹp vừa có tài với mức giá không quá chát như chân dài, người mẫu.
Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
loading...
Ca sĩ phong trào bán dâm trăm đô
 
Trưa 15/12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. HCM phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM ập vào kiểm tra hành chính đột xuất khách sạn Hoàng Nhật Minh (đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú). 
 
Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tất cả đều khai nhận đang thuộc “biên chế” của má mì Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1976, trú tỉnh Đồng Tháp). Công an xác định, Hương là quản lý 1 tụ điểm karaoke ở quận Bình Tân. 
 
Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
Khách sạn Hoàng Nhật Minh, nơi cơ quan chức năng bắt quả tang các cặp mua dâm
 
Nửa năm nay, Hương kiếm thêm bằng nghề môi giới mại dâm, với chân dài dưới trướng là các ca sĩ tại tụ điểm hát với nhau hay nữ tiếp viên ở các quán karaoke, nhà hàng. Khách có nhu cầu, Hương điều động chân dài đến tận khách sạn phục vụ. Hương quy định giá đi khách là 100 USD (2 triệu đồng) và má mì này thu tiền công môi giới là 500 ngàn đồng. 
 
Cùng trưa 15/12, một tổ công tác khác cũng đã ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Dương Nguyên (đường Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú). Hai cặp nam nữ bị bắt quả tang đang mua bán dâm tại 2 phòng của khách sạn. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ má mì Nguyễn Diệu Hiền (tự Thảo, SN 1989, trú tỉnh Sóc Trăng). 
 
 Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
Nguyễn Thị Thanh Hương (trái) và Nguyễn Thị Diệu HIền, hai má mì chăn dắt “ca sĩ” hát với nhau vừa bị bắt
 
Hiền khai, trước đây làm nghề bán hàng qua mạng. Nhưng 4 tháng nay, Hiền môi giới mại dâm thông qua các trang mạng xã hội. Hiền kiếm nguồn khách cũng như chiêu mộ các chân dài dưới trướng thông qua cách thức này. Giá cả cuộc vui, Hiền quy định là 100USD/lượt. Cũng như má mì Hương, Hiền lấy công môi giới là 500 ngàn đồng. 
 
Ngay sau đó, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Diệu Hiền và Nguyễn Thị Thanh Hương để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. 
 
Một cán bộ điều tra cho hay, gái bán dâm trong các đường dây này hầu hết trên dưới 20 tuổi. Mua bán dâm tại các tụ điểm ca hát đang là hình thức phát triển rầm rộ tại TP. HCM. Đặc biệt là các quận huyện vùng ven. Khách làng chơi dạng này thường đến giao lưu với các “ca sĩ”, sau đó làm quen và ngã giá. Tụ điểm càng đông người, giá “ca sĩ” càng cao. 
 
Sở dĩ người mua dâm bỏ cả trăm USD cho một cuộc hành lạc cũng vì mốt sính tiếng này. “Tương tự như đại gia mua dâm chân dài, người mua dâm ca sĩ phong trào cũng tự phong cho mình đẳng cấp”, vị này nói. Tâm lý sính tiếng này đã góp phần tạo nên những đường dây mại dâm “ca sĩ” hát với nhau. 
 
Vui buồn bên trong “phố sướng”
 
Quận Tân Phú, nơi hai đường dây mại dâm “hát với nhau” vừa bị triệt phá, từ lâu nổi danh là “địa bàn sung sướng” với những dịch vụ nhạy cảm. Chỉ riêng con đường Nguyễn Cửu Đàm và Tân Sơn Nhì, trong vòng bán kính chưa đến 1km, có hàng chục tụ điểm hát với nhau, karaoke hoạt động xôm tụ. Xung quanh, khách sạn nhà nghỉ mọc lên như nấm. 
 
Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
 Một tụ điểm hát với nhau tại quận Tân  Phú
 
Mô hình của các tụ điểm karaoke và khách sạn, thường là hợp tác liên thông để phục vụ tới bến nhu cầu của khách. Chưa tối, những tụ điểm này đã lấp lóa đèn, các tiếp viên xinh đẹp ngồi sẵn bên ngoài, tạo ấn tượng với  khách. Loại hình hát với nhau nở rộ vài năm trở lại đây, mỗi quán một phong cách. 
 
“Đến quán hát với nhau, muốn vui vẻ với ca sĩ “xịn” phải thông qua các má mì, nếu không thì chuốc phải hàng lởm”, T. một tay chơi thâm niên rỉ tai. 
 
Trong quán hát với nhau bao giờ cũng có gái bán dâm trá hình với vai trò làm tiếp viên, hoạt động theo hình thức làm người phục vụ rót bia, gắp mồi, lau mặt cho “thượng đế”… Những người này không nhận lương của quán, chủ yếu nhận tiền “bo” từ khách. Sau đó, họ ngỏ ý móc nối khách để… bán dâm, đồng thời “mồi chài” để kéo thêm khách về cho quán. Nếu thỏa thuận đươc giá cả thì tiếp viên sẽ…“chiều tới bến”. Tuy nhiên, rất ít người tìm đến dạng này.
 
Theo T., hầu hết người đến quán hát với nhau, chủ yếu là nhắm đến các… “ca sĩ”. Nhu cầu thỏa mãn là một phần, phần khác lớn hơn là được trải nghiệm với người có chút danh tiếng, dù phạm vi danh tiếng đó chỉ gói gọn trong tụ điểm. Vì thế, khách ở các tụ điểm hát với nhau thường là khách quen. 
 
Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
Bên trong tụ điểm hát với nhau có rất nhiều tiếp viên, ăn mặc mát mẻ, gợi cảm
 
“Muốn vui vẻ với ngôi sao, phải kiên nhẫn tìm cơ hội”, T. giải thích thêm. Tức là phải mất một thời gian lui tới, làm quen, tạo thiện cảm. Đào “ca sĩ” rất chảnh, rất kén khách, chỉ thích “đi” với người mình thích. Mỗi lần “đi khách”, phải có lệnh của “má mì”, người trực tiếp quản lý. Vậy nên khi đã được bật đèn xanh thì khách không ngần ngại dốc hầu bao. 
 
“Ca sĩ” ở các “phố sướng” cũng chia làm nhiều dạng. Không chỉ ở phòng trà, các tụ điểm ăn nhậu có karaoke cũng có “ca sĩ”. Thường người đẹp, hát hay nhất trong tụ điểm sẽ có các má mì “điều” đến phục vụ khách. Đó cũng là những người đẹp “ngôi sao” chạy sô cật lực tại các quán nhậu. 
 
Tại các quán nhậu T.L, Đ.H nổi tiếng trên đường Tân Sơn Nhì, luôn có đội ngũ tiếp viên đông đảo. Bên ngoài, những cô gái trẻ trung xinh đẹp trong tà áo dài thướt tha sẵn sàng đón tiếp khách. Bên trong, luôn có hai nhóm phục vụ (khách thường và VIP). 
 
Tại tầng trệt, những nhân viên mặc áo dây đồng phục (được trả lương), phục vụ cho những thực khách mới đến quán lần đầu tiên. Tại đây, khách ngồi uống nhìn thấy trên tầng một, có hàng chục cô gái chân dài, với trang phục model tùy chọn, làm nhiệm vụ “liếc mắt đưa tình”. 
 
Khách phòng VIP, thường là ngồi cùng với tiếp viên. Sau những cuộc đẩy đưa, các tiếp viên sẵn sàng “đi khách”. Địa điểm là các khách sạn gần đó. Những nhà hàng như T.L., Đ.H có đội ngũ tiếp viên hàng chục người. Có những má mì trẻ tuổi nhưng đã thâm niên nhiều năm, hai tay hai điện thoại chứa danh bạ hàng chục “em út” khác, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ. 
 
 Triệt phá đường dây bán dâm và sự thật phía sau “ca sĩ hát cho nhau nghe”
Các "ca sĩ", tiếp viên sẵn sàng đi giá nếu được má mì cho phép
 
Tuy nhiên, đó chỉ là tiếp viên hạng thường. Còn vui vẻ với “ngôi sao”, không phải là chuyện đơn giản. Khách, thường phải là khách thân tình, tức nhậu ở quán nhiều lần. Phải thân thiết với cả “ca sĩ” lẫn má mì thì mới có cơ may được phục vụ. Ngoài việc tạo cảm tình, giá cả cũng thường là gấp đôi gấp ba tiếp viên bình thường. 
 
H. (ca sĩ ngôi sao của quán nhậu sang trọng nhất nhì đường Tân Sơn Nhì) thổ lộ: “Tiếng là như thế nhưng tụi em không được bao nhiêu đâu. Có khi má mì đã chặn hết một nửa. Tụi em chỉ “có sống” khi tự đi với khách quen. Nhưng cũng phải lén lút, nếu không thì phiền dữ lắm”. 
 
H. còn cho biết, ở những quán nhậu hay tụ điểm, má mì mới là nhân vật số một. Một tay họ điều khiển các cuộc chơi. H. tâm tình, để giữ được vị trí “ca sĩ” ngôi sao thì phải chiều má mì. Nếu không, không những mất vị trí mà còn có nguy cơ bị đào thải. 
 
Vì vậy, ca sĩ quán nhậu hoặc tụ điểm karaoke lắm lúc đơn thuần là sản phẩm “bơm thổi” của các má mì chăn dắt mại dâm, muốn ai làm “ngôi sao” cũng được. Khách làng chơi vừa mạo hiểm vừa mất tiền vì mốt chơi sính danh. 
 
Hoài Lệ Giang
Tuổi trẻ & Đời sống
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn