Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai

Ngay sau khi đang tải thông tin mình bị ung thư trực tràng vào tối qua, hôm nay, Trần Lập đã gửi lời cám ơn đến tất cả bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Qua đó, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường cũng thông báo anh sẽ mổ khối u vào ngày mai.
Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
loading...
Tối qua, ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái thông báo mình bị ung thư, Trần Lập khiến rất nhiều bạn bè và người hâm mộ sốc và lo lắng cho sức khỏe của anh. Tuy nhiên, huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên lại tỏ ra rất bình tĩnh khi phải đối diện và chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác này.

Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
Trần Lập bình tĩnh thông báo tin mình bị ung thư trên trang cá nhân

Khi status của anh được đăng lên trang cá nhân, không lâu sau có tất nhiều bạn bè hỏi thăm và động viên anh cố gắng vượt qua, cũng có nhiều người mách anh các phương pháp chữa trị bệnh. 
 
Sáng nay ngày 5/11, thủ lĩnh nhóm nhạc Rock - Bức Tường đã tiếp tục cập nhật thông tin trên Facebook. Anh gửi lời cám ơn đến các đồng nghiệp và người hâm mộ và tỏ ra vô cùng lạc quan: “Cảm ơn anh chị và các bạn đã dộng viên tôi suốt tối qua. Thông cảm vì không reply được hết. Mình được mách quá nhiều phương án điều trị, chỗ nào cũng hay và khủng cả. Thế nhưng ung thư có nhiều loại và mỗi người có một tình trạng khác nhau. Mình không thể chạy theo thử chữa những nơi có trường hợp thành công cho loại ung thư và dạng thể trạng khác mình được.

Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
Sáng nay, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã gửi lời cám ơn đến bạn bè và người hâm mộ

Mình thỉ chỉ có một thân thể và không thể còn phép thử cho tất cả mọi nơi. Rất cảm kích tấm lòng anh chị và các bạn nhưng mình sẽ làm hết khả năng mình có. Nhưng thôi "Âu lo làm chi nơi xa vời/Sống có lúc đời có số”
.
Các bạn quá đáng yêu và yên tâm nhé, mình sẽ ổn thôi và còn rất nhiều việc phải làm vì ký hợp đồng rồi. Tất nhiên là cả lịch chơi cuối năm nay nữa chứ. Nào là hợp sáng tác nhạc, nào hợp đồng mấy event. Nào là Bức Tường diễn Countdown Đà Nẵng và những minishow nữa. Nào làm đạo diễn cho liveshow đầu tiên của Microwave mà anh em tin cậy đã giao cho. À mà đấy còn cả chương trình kỷ niệm Beatles mà Long Vũ vừa rủ chơi trên kênh ti-vi nữa.

Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
Ngày mai, 6/11 nam ca sĩ sẽ mổ ung thư trực tràng

Thôi thì thứ 6 mổ xong mình đành tạm hoãn tập huấn kỹ năng lái moto địa hình enduro bên Thái. Nhưng mình còn phải đưa các bạn học phổ thông đi giải ngố Mộc Châu này. Mình còn lời hẹn đội moto đi cung Tây Bắc tuyến Điện Biên - cực Tây tổ quốc. Đội classic bike đi Đông Bắc mùa Đông. Đội Free Chapter sinh nhật trùng nữa chứ. Còn phải rủ hội Triumph đi chơi Tây Nguyên và Duyên Hải Nam Bộ Tết này. Hành trình ra Trường Sa đầu năm tới...

Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
Trần Lập từng làm Huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên

Mình không còn tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường nhưng mình thực sự muốn. Khát khao nhất là lúc này. Chỉ có tinh thần và năng lượng của hàng vạn rockfans trong các đêm diễn làm mình thấy nhiệt nhất. Hẹn gặp lại”.
 
Qua đoạn chia sẻ của nam ca sĩ, dễ nhận thấy anh rất vui vẻ và lạc quan, anh  gửi lời cảm ơn những lời động viên của bạn bè, khán giả và cho biết sẽ làm hết khả năng có thể. Anh cũng cho biết thêm về những kế hoạch của bản thân và bạn bè trong các dự án âm nhạc và đi du lịch.

Đồng thời Trần Lập cũng trấn an mọi người bằng câu hát trong bài Tuổi 20 do chính anh sáng tác, nằm trong album Đất Việt: "Âu lo làm chi nơi xa vời. Sống có lúc đời có số".

Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng vào ngày mai
Anh có niềm đam mê đặc biệt với moto và du lịch phượt

Trần Lập cùng ban nhạc Bức Tường có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với giới trẻ. Anh vừa là ca sĩ chính, vừa là nhạc sĩ của nhóm nhạc nổi đình đám trong giới yêu nhạc Rock. Hàng nghìn người hâm mộ khi hay tin đã vào Facebook của Trần Lập và fanpage Bức Tường chia sẻ, động viên anh.
loading...
theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn