Trải lòng của cô gái bị nhà trai hủy cưới vì tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm

Chị K. chia sẻ, những ngày qua chị luôn trong tâm trạng lo sợ, hoang mang. Chị càng sốc hơn khi chưa đầy một ngày sau vụ việc "tố cáo bác sĩ phụ khoa hiếp dâm", sáng ngày 28/9, gia đình vị hôn phu của chị đã đến nhà yêu cầu hủy cưới, đòi lại hôn lễ.
Trải lòng của cô gái bị nhà trai hủy cưới vì tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm
Trải lòng của cô gái bị nhà trai hủy cưới vì tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm
loading...
cô gái bị nhà trai đòi lại hôn lễ vì bị bác sĩ phụ khoa hiếp dâm
Cô gái trẻ tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm (Ảnh Vnexpress)
Ngày 27/9, chị T.M.K. (18 tuổi, ngụ xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai) đến phòng khám của bác sĩ L. ở khu phố 4, đường Bùi Văn Hòa (phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để khám, vì thấy có dấu hiệu rong kinh.
Chị K. tường thuật lại sự việc: “Khoảng 6h tối em đi thẳng từ chỗ làm đến phòng khám bác sĩ L. Ở đó, bác sĩ L. bảo em vào phòng cuối cùng thăm khám và kêu em cởi quần ra, nằm xuống để khám. Bác sĩ L. đã sờ khắp người, vào cả vòng 1 rồi dùng tay ngoáy vào bộ phận sinh dục”.
Chị K. sụt sùi nhớ lại hình ảnh trong phòng khám không có ai ngoài bác sĩ L. và chị: “Em kêu đau và nhìn xuống, bác L. nói chỉ đang nhét thuốc vào. Rồi sau đó, em bàng hoàng thấy bác sĩ đang để “của quý” của ông vào vùng kín của em nhưng chưa kịp cho vào bên trong thì em hoảng quá, đứng dậy mặc đồ”.
cô gái bị nhà trai đòi lại hôn lễ vì bị bác sĩ phụ khoa hiếp dâm
Cô gái bị nhà trai đòi lại hôn lễ vì bị bác sĩ phụ khoa hiếp dâm​ (Ảnh CAND)
Khi về nhà, chị K. thuật lại toàn bộ sự việc với gia đình. Chiều cùng ngày, chị K. và gia đình đã đến cơ quan công an để trình báo vụ việc.
Theo lời chị K. thì bác sĩ L. có đến nhà nạn nhân để hỗ trợ 5 triệu đồng. Gia đình không đồng ý, bác sĩ L. lại đưa thêm 10 triệu nhưng phía chị K. cương quyết không nhận. Đến chiều ngày 3/10, gia đình chị K. kéo đến phòng khám yêu cầu gặp bác sĩ làm rõ nhưng vẫn không gặp được bác sĩ này.
Chị càng sốc hơn khi chưa đầy một ngày sau vụ việc, sáng ngày 28/9, gia đình vị hôn phu của chị đã đến nhà yêu cầu hủy cưới và đòi lại hôn lễ: “Em và bạn trai (24 tuổi, ngụ Biên Hòa) trước đó làm cùng công ty nên quen nhau, giờ yêu nhau cũng được 2 năm rồi nên cả hai thưa gia đình, bàn chuyện cưới xin.
Gia đình anh ấy cũng đã đặt tiền lễ 20 triệu cùng vòng vàng xong xuôi đâu đó, dự tính tháng 11 này tụi em sẽ làm lễ cưới. Tuy nhiên, khi biết chuyện em bị bác sĩ L. sàm sỡ, sáng ngày hôm sau, mẹ của anh ấy đến nhà nói không chấp nhận em nữa và đòi lại tiền lễ đã đặt. Em sốc và buồn vì chuyện không hay cứ liên tục kéo đến. Mấy ngày qua em khóc hoài”.
Theo chị K., bạn trai cô đã xin mẹ ruột tiếp tục làm đám cưới và bày tỏ tình yêu, luôn sẵn sàng lấy K. làm vợ. Và chính bác sĩ L. cũng đã xin nhà trai cho đám cưới tiếp tục diễn ra nhưng đến nay, việc cưới xin vẫn tạm bị hoãn lại.
cô gái bị nhà trai đòi lại hôn lễ vì bị bác sĩ phụ khoa hiếp dâm
Phòng khám của bác sĩ phụ khoa bị tạm đình chỉ hoạt động (Ảnh Báo Pháp Luật)
Phía bác sĩ L. phân trần: “Tôi khám bệnh đúng chức năng nhiệm vụ và không làm gì sai cả. Tôi khẳng định không có chuyện tôi giở trò với K. vì thế không có chuyện tôi bồi thường tiền cho gia đình K. Nếu có sai thì tôi sai ở chỗ là tôi là bác sỹ nam nhưng khi khám phụ khoa mà không có phụ tá, y tá hay một người khác cùng đứng trong phòng. Nhưng cũng chỉ là do tôi sơ suất vì lúc đó vợ bận về đón con, còn cháu K. thì biểu hiện bệnh khá nặng, viêm sưng, máu chảy nên tôi nghĩ khám để lấy thuốc cho bé, mất công bé chờ lâu. Trong phòng khám phụ khoa lúc đó không có ai ngoài tôi và bé K. nhưng thời điểm này phòng khám của tôi cũng có khách khác đang chờ khám”.
Ngày 3/10, Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP. Biên Hòa, cho biết đã thụ lý vụ việc và mời các bên liên quan lên làm việc: “Song song với việc trên, Công an TP. Biên Hòa cũng đã đưa K. đi giám định. Hiện chúng tôi đang thu thập chứng cứ, lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc và đình chỉ hoạt động của phòng khám”.
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình