TP.HCM: Phá đường dây gái gọi qui mô lớn của thí sinh thi hoa hậu

Mới đây, Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mua bán dâm với quy mô lớn, quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên và sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, “má mì” cầm đầu đường dây từng là thí sinh trong một cuộc thi hoa hậu.
4 má mì bị bắt tại cơ quan công an (Ảnh Dân trí)
4 má mì bị bắt tại cơ quan công an (Ảnh Dân trí)
loading...

Theo thông tin ban đầu, qua quá trình theo dõi, xác lập chuyên án, chiều 13/10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM tiến hành đồng loạt kiểm tra hành chính 4 khách sạn trên địa bàn gồm: khách sạn V.T.Đ (quận 3), khách sạn V.N.X (quận Tân Bình), khách sạn H (quận 10) và khách sạn M.M.H (huyện Bình Chánh). 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm, đồng thời thu giữ nhiều tang vật có liên quan. 

môi giới mại dâm
Trong số 4 má mì bị bắt, có 1 người từng là thí sinh thi hoa hậu (Ảnh An ninh thủ đô)

Bước đầu cơ quan công an tạm giữ hình sự 4 nghi can có vai trò cầm đầu đường dây mua bán dâm để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”, gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (còn gọi là Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

Trong đó, Mai Thiên Trang từng là thí sinh tham dự và đoạt 2 giải phụ trong một cuộc thi Hoa hậu tổ chức năm 2012 còn Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi “So lo cùng Bolero” năm 2016 do Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức. Đối tượng Giang khai nhận, đã tổ chức đường dây này từ khoảng giữa năm 2015 đến nay.

Theo điều tra, đường dây này quy tụ nhiều chân dài là nữ tiếp viên các nhà hàng, quán karaoke… ở TP.HCM. Ngoài ra còn có các diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở TP.HCM.

Tại cơ quan điều tra, 4 nghi can khai nhận, giá mỗi lần bán dâm dâm là 4 – 10 triệu đồng/người/lượt, trong đó tiền công môi giới của các "má mì" là 2 – 5 triệu đồng. Đối với một số người mẫu, diễn viên bán dâm, giá có thể lên đến 12-20 triệu đồng/người/lượt. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình