Tiền Giang: Gã chồng tàn ác giội thẳng bình nước sôi vào lỗ tai vợ

Vừa thức dậy sau cuộc nhậu xỉn quắc cần câu, gã chồng tàn ác đã xông vào đánh vợ đồng thời xách ngay bình nước vừa sôi được vợ chuẩn bị cho gã pha trà tưới lên đầu, lưng và đổ thẳng vào lỗ tai trái khiến người vợ nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.
Tiền Giang: Gã chồng tàn ác giội thẳng bình nước sôi vào lỗ tai vợ
Tiền Giang: Gã chồng tàn ác giội thẳng bình nước sôi vào lỗ tai vợ
loading...

Gã chồng tàn ác tưới nước sôi lên đầu, lưng và đổ thẳng vào lỗ tai trái khiến người vợ nhập viện trong tình trạng bỏng nặng (Ảnh Dân Việt)

Sáng ngày 21/8, Bệnh viện Cái Bè (huyện Cái Bè, Tiền Giang) tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Lệ nhập viện trong tình trạng bị bỏng nước sôi từ đầu, cổ và lưng. Nặng nhất là vết thương ở tai trái, chị Lệ không nghe được vì bị đổ nước sôi trực tiếp vào tai cho đến khi nước chảy tràn ra ngoài.
Nằm trên giường bệnh, chị Lệ (trú xã Tân Hưng, huyện Cái Bè) đau xót kể: “Ngày 20/8, chồng tôi (ông Trần Văn Ro, 54 tuổi) đi nhậu đến tối mịt mới về. Vì say quá nên ổng ra nằm luôn ở đống cát của nhà người thân sau đó được mọi người đưa về nhà ngủ. Đến sáng ngày 21/8, biết chồng thích uống trà nên tôi chuẩn bị sẵn một bình nước sôi để pha trà.
Nhưng khi vừa thức dậy, chồng tôi liền chửi mắng sau đó xông vào đánh tôi rồi xách bình nước sôi đòi tạt vào người tôi. May có hàng xóm chạy ra can ngăn. Nhưng khi họ vừa tránh ra thì ổng vật tôi ngã ra đất, rồi một tay túm tóc, một tay ổng cầm bình nước sôi đổ thẳng vào lỗ tai trái tôi, tưới lên đầu, cổ và lưng đến khi hết bình nước mới buông ra”.
Thực hiện xong hành vi, ông Ro thản nhiên bỏ đi còn bà Lệ được các con và hàng xóm đưa đi cấp cứu.
Bà Lệ với vết bỏng do bị chồng đổ nước sôi (Ảnh Vnexpress)
Sáng ngày 22/8, ông Nguyễn Văn Bé Ba, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng cho biết: “Vụ việc ông Ro bạo hành vợ gia đình không ai trình báo nhưng tôi đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra”.
Được biết, ông Ro thường xuyên say xỉn và bạo hành vợ con, đánh trận nào cũng thừa sống thiếu chết. Có lần, vừa đánh ông vừa vác dao dọa chém. Tuy nhiên, việc ông Ro đánh vợ thì chỉ bị nhắc nhở, khuyên nhủ chứ chưa bị xử phạt lần nào. Ông Ro cũng ít khi đi làm, chỉ biết ăn nhậu, việc lo toan kinh tế trong gia đình chủ yếu một tay bà Lệ.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn