Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi

Bé H. kể không ít ông Trãi bế bé nhưng không đưa vào nhà chơi với con gái như đã nói mà để bé ở đằng trước sân nhà. Ở chỗ đó sau 19 giờ rất tối. Ông đặt bé xuống và có những hành động đáng ghê tởm...
Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi
Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi
loading...

 Gia đình phẫn uất

Dư luận tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đang hết sức mong muốn làm sáng tỏ vụ việc ông Nguyễn Trãi, phó chủ tịch UBND thị trấn Thuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam) bị tố cáo xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi.

Chị Nguyễn Thị Thùy Dung (23 tuổi) thuật lại: “Nhà tôi trú tại khu phố Lập Vinh, thị trấn Thuận Nam, đối diện nhà ông Trãi. Ba tôi là Nguyễn Văn Huệ , bạn của ông Trãi, nên ông Trãi hay qua nhà tôi chơi vào buổi tối khoảng hơn 19 giờ. Mỗi lần gặp ba tôi, chỉ nói chuyện được vài ba câu là ông Trãi lại bồng em tôi là bé N.T.B.H. (sinh năm 2007) qua nhà mình chơi với lý do chơi với con gái ông tên Tr.. Những lúc như vậy mọi người trong gia đình tôi đều có mặt ở nhà.

Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi

Bé H. kể lại sự việc

Thời gian gần đây, thấy bé H. có những biểu hiện lạ như lo lắng, sợ sệt khi nhắc tới ông Trãi, tôi và em gái Nguyễn Thị Kim Hằng có nghi ngờ gặng hỏi thì bé H. kể là vào khoảng thời gian trước Noel tới Tết Nguyên Đán 2015, ông Trãi hay bồng bé nói là đưa sang nhà chơi với con gái ông nhưng  thực ra lại để bé trước sân nhà. Khoảng thời gian sau 19 giờ, chỗ đó rất tối. Ông Trãi đặt bé xuống và có những hành động đáng ghê tởm như dùng tay xâm hại đến vùng kín của bé H.. Và bắt bé phải dùng miệng để làm ông khoái cảm.

Những lần gia đình ông Trãi không có người ở nhà, ông  bắt bé vào nhà vệ sinh, rồi đóng cửa lại và bắt bé làm như những hành động trên. Mỗi lần như vậy, ông cho bé H. 20  đến 50 ngàn đồng và dặn bé không được nói với ai.

Ngày 29/5, sau khi gia đình gặng hỏi bé và được biết sự việc như vậy nên đã làm đơn tố cáo ông Trãi gửi đến Công an huyện Hàm Thuận Nam. Khi Công an huyện Hàm Thuận Nam tiếp nhận vụ việc, bé H. được cho đi giám định và kết quả cho thấy bé H. bị rách màng trinh.

Ngày gia đình tôi  tới Công an huyện Hàm Thuận Nam gửi đơn, ông Trãi có gọi điện thoại và nhắn tin cho tôi, em gái tôi và ba mẹ tôi với nội dung năn nỉ gặp mặt và đừng làm lớn chuyện. Tôi thiết nghĩ nếu ông không xâm phạm đến em tôi thì tại sao ông phải gọi năn nỉ gặp mặt gia đình tôi làm gì?

Hơn thế nữa trẻ con không thể đặt chuyện cho những việc mà chúng không nghe, không thấy. Tôi xin gửi đơn kèm những tin nhắn mà ông Trãi đã nhắn cho người thân gia đình tôi. Nếu quý cơ quan muốn biết nội dung những lần ông Trãi gọi điện cho chúng tôi (có nội dung thừa nhận xâm hại bé H.), thì đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền phối hợp với nhà mạng Viettel để lấy những nội dung cuộc gọi sẽ rõ.

Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi

Tin nhắn được cho là của ông Trãi

Tôi nghĩ, ông Trãi là một cán bộ, là một người làm ở vị trí lãnh đạo lại có những hành động vi phạm pháp luật như vậy, nếu ông ấy không bị xử lý nghiêm thì còn ai tin vào công lý nữa”

Bên cạnh ý kiến của chị Nguyễn Thị Thùy Dung, TT&ĐS cũng ghi nhận nhiều ý kiến bức xúc của các thành viên khác trong gia đình. Ông Nguyễn Văn Huệ, cha của bé H., cho hay ông với ông Nguyễn Trãi rất thân tình với nhau, chuyện gì cũng tâm sự cho nhau biết. Khi xảy ra sự việc, con gái lớn của ông là Nguyễn Thị Thùy Dung đứng ra tố cáo chứ ông không làm chuyện tố cáo bạn. Gia đình ông Huệ mong muốn các cơ quan chức năng làm rõ sự việc, nếu sự thật ông Trãi xâm hại bé H. thì cần xử lý theo pháp luật, còn không  cũng là xóa đi nghi ngờ về chuyện này. Từ khi xảy ra sự việc trên thì giữa gia đình ông Huệ và ông Trãi không còn qua lại với nhau nữa.

Ông phó chủ tịch thị trấn nói gì về sự việc

Ngày 28/7, ông Nguyễn Trãi, Phó chủ tịch UBND thị trấn Thuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đã trả lời báo chí liên quan đến vụ việc ông bị tố xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi.

Ông Trãi cho biết ông với ông Nguyễn Văn Huệ (cha của bé N.T.B.H) là bạn học từ nhỏ. Ông Trãi về xây nhà ở bên cạnh nhà ông Huệ từ năm 1996 tại khu phố Lập Vinh, thị trấn Thuận Nam. Cách đây hai năm ông Trãi bán căn nhà này để xây một căn nhà mới đối diện với nhà ông Nguyễn Văn Huệ.

Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi

Căn nhà của ông phó chủ tịch thị trấn

Liên quan đến việc dẫn bé N.T.B.H. về nhà, ông Trãi lý giải  là đưa về chơi với con gái của ông.  “Thỉnh thoảng thôi, tôi đi công tác suốt”, ông Trãi nói. Còn về việc cho tiền bé H., ông Trãi cho hay tết có lì xì, mua gói thuốc lá dư tiền thì cho và bác bỏ cáo buộc cho tiền bé H. để xâm hại tình dục bé.

Về  tin nhắn ông Trãi nhắn cho chị Nguyễn Thị Kim Hằng (chị của bé H.) qua điện thoại di động sau khi bị tố cáo xâm hại tình dục bé H., ông Trãi cho rằng thời điểm đó thị trấn Thuận Nam đang tổ chức đại hội nên ông muốn hẹn gặp, nói chuyện với gia đình ông Nguyễn Văn Huệ rằng câu chuyện trắng đen ra sao phải chờ công an điều tra làm rõ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến uy tín của ông cũng như chính quyền thị trấn.

Cụ thể, các nội dung tin nhắn này như sau: “Chu biet con va Dung bi soc. Nhung Chu Chau Minh. Gap dau noi chuyen Ti duoc kg con. Cam on con… Chu biet con buc xuc. Nhung con de Chu noi ro rang hon cho con nghe” (Chú biết con và Dung bị sốc. Nhưng chú cháu mình gặp đâu nói chuyện tí được không con. Cảm ơn con… Chú biết con bức xúc. Nhưng con để chú nói rõ ràng hơn cho con nghe-PV) 

Thực hư chuyện phó chủ tịch thị trấn bị tố xâm hại bé gái 9 tuổi

Nhà của bé H.

Ông Trãi khẳng định ông chỉ dẫn bé H. về nhà mình để chơi với con gái, còn không biết vì sao bé H. bị rách màng trinh. “Trước đây vợ tôi và vợ Huệ có cãi vã nhau về chuyện mua bán thanh long và nợ nần. Có người đứng sau lưng làm việc này trong thời gian đại hội để hại uy tín tôi. Tôi đang làm lãnh đạo, người ta nói như vậy là ảnh hưởng uy tín danh dự của tôi và gia đình, dòng họ. Tôi đợi kết quả công an làm xong rồi sẽ tính. Tôi cũng cần sự rõ ràng để trả lại danh dự cho tôi”, ông Trãi nói.

Theo tìm hiểu của PV TT&ĐS, Huyện ủy Hàm Thuận Nam đã tiếp nhận đơn của chị Thùy Dung và đang xem xét xử lý. Công an huyện Hàm Thuận Nam đang tiến hành điều tra và đến nay chưa có kết luận. Cơ quan công an đã quyết định trưng cầu giám định pháp y cho bé H. và Trung tâm giám định pháp y (Sở Y tế Bình Thuận) cho ra kết luận màng trinh nạn nhân có vết rách nông, chưa tới chân màng trinh ở các vị trí 5 giờ và 9 giờ, vết rách đã cũ.

Qua sự việc trên cho thấy các bậc cha mẹ cần quản lý con gái cẩn trọng, không để bé tiếp xúc với người khác giới thường xuyên dù là người có quan hệ thân thiết với gia đình. Hiện nay vẫn chưa thể khẳng định bé H. có bị ông Trãi xâm hại tình dục hay không nhưng hậu quả trước mắt là bé H. đã bị tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. 

loading...
Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn