Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ

“Tính từ ngày con Ý mất tích đến nay gần 7 tháng. Vợ chồng tui nghi ngờ con tui bị bán qua trung gian cho vợ chồng người khách trọ, bị đem sang Campuchia bán vào động mại dâm, hoặc bán sang Trung Quốc để lấy nội tạng”, chị Thu nói.
Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ
Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ
loading...

Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ

Ý (bên phải) lúc 13 tuổi cùng em trai

Thông tin trái chiều từ vụ mất tích 

Ngày 13/2/2016, chị Trần Thị Thu (38 tuổi, ngụ ấp Thạnh Phú, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang), mẹ của Nguyễn Thị Ý (18 tuổi, cô gái mất tích) cho biết, gia đình chị có 2 con. 

Ý là con gái lớn, không biết chữ, do gia đình nghèo nên không ăn học. Do nghèo mà từ năm 13 tuổi Ý được gởi vào làm công cho chủ nhà trọ, karaoke 999 nằm đối diện nhà chị Thu. 

Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ

Vợ chồng chị Thu lo lắng khi Ý vẫn mất tích còn bị thêu dệt nhiều thông tin sai

Khoảng 10 giờ trưa ngày 26/7/2015, bà Nga (chủ nhà trọ 999) qua nhà và kể với chị Thu rằng, Ý đã bỏ đi theo 2 người khách thuê trọ. Tìm kiếm nhưng không thấy con gái, vợ chồng chị Thu đã làm đơn tường trình sự việc, gởi đến Công an xã Khánh An và Công an huyện An Phú. 

Bà Nga (chủ nhà trọ 999) kể: Khoảng 9-10 giờ sáng 26/7/2015 bà sang phòng Ý hay ngủ để tìm thì không thấy Ý. Bà còn phát hiện cặp vợ chồng người khách đến thuê nhà trọ ở được 4 – 5 ngày cũng trốn đi, còn nợ tiền trọ. 

Trong đó, người nữ thì bà biết có quen với Ý từ lâu. Người nữ này tên Thảo, hay điện thoại cho Ý. Trước đó 1 ngày, chồng bà bắt gặp Ý ngủ chung phòng với bạn trai, nên hoảng hốt kêu cha Ý sang chứng kiến. Ngày hôm sau thì Ý bỏ trốn. 

Nơm nớp lo con mình bị bán ra nước ngoài 

Chị Thu cho hay, sau khi con mất tích, vợ chồng chị chẳng làm ăn gì nổi. Có lúc, trong nhà chẳng còn tiền bao xe ôm đi tìm con, chị Thu đạp xe đạp hàng chục cây số đi từng quán hỏi thăm, gởi hình để tìm con. 

“Lúc con Ý mất tích, nó mới 17 tuổi. Trước đó, Ý có xài điện thoại. Nhưng sau ngày mất tích thì vợ chồng tui liên lạc vào số điện thoại này không được. Từ lúc Ý mất tích đến nay, vợ chồng tui đã tốn khoảng 15 triệu đồng chi phí đi tìm con”, chị Thu nói. 

Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ

Căn nhà dựng tạm tồi tàn của gia đình em Ý

Vợ chồng chị Thu còn cho biết, cách đây vài ngày họ biết được trên báo có đăng thông tin, cho rằng con chị không phải mất tích mà đi theo người yêu, sau đó đã trở về nhà. Do đó, công an không điều tra gì. Thông tin do trung tá Mai Hồng Công, Trưởng Công an xã Khánh An cung cấp.

Vợ chồng chị Thu bức xúc nói: “Tính từ ngày con Ý mất tích đến nay gần 7 tháng, mà chẳng có công an nào mời vợ chồng tui làm việc. Công an cũng chẳng cho vợ chồng tui và vợ chồng bà Nga đối chất. Vợ chồng tui nghi ngờ con tui bị bán qua trung gian cho vợ chồng người khách trọ, bị đem sang Campuchia bán vào động mại dâm, hoặc bán sang Trung Quốc để lấy nội tạng”. 

Thiếu nữ mất tích kỳ lạ khi đang làm phục vụ cho nhà trọ

Quán trọ nơi Ý làm thuê và bị mất tích

Để làm sáng tỏ phát ngôn của trung tá Mai Hồng Công, Trưởng Công an xã Khánh An về trường hợp của Ý, ngày 16/2, PV TT&ĐS đã liên lạc qua điện thoại với trung tá Công, thì ông Công từ chối tiếp, với lý do bận. 

Thượng tá Huỳnh Văn Đảm, Trưởng Công an huyện An Phú thì cho biết: “Công an huyện đang làm kế hoạch truy tìm, nhưng thông tin về việc Ý bỏ đi còn chưa rõ lắm nên chưa tìm được. Chắc có thể thông tin kia là do anh em nhầm trường hợp khác”.

Nếu ai thấy Ý ở đâu xin báo cho công an nơi gần nhất, hoặc số điện thoại của chị Thu: 0167.848.7072. 

Bảo Trân

Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình