Thiếu gia Trung Quốc sắm 8 chiếc iPhone 7 cho chó cưng

Wang Sicong, người thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người cha tỷ phú vừa mua 8 chiếc iPhone 7 cho cô chó cưng mang tên Coco của mình. Sau khi đăng tải bức ảnh chú chó cưng với chồng iphone hiện đại nhất, anh nhận được rất nhiều lời bàn tán xôn xao trên mạng.
Thiếu gia Trung Quốc sắm 8 chiếc iPhone 7 cho chó cưng
Thiếu gia Trung Quốc sắm 8 chiếc iPhone 7 cho chó cưng
loading...
8 chiếc iPhone 7 được thiếu gia Trung Quốc mua riêng cho chó cưng của mình (Ảnh Weibo)
Ngày đầu tiên mở bán iPhone 7 tại Trung Quốc 16/9, thiếu gia Wang Sicong, người thừa kế duy nhất khối tài chính khổng lồ của ông Wang Jianlin (người tỷ phú đang nắm giữ khối tài sản trị giá gần 26 tỷ USD) đã đăng tải ảnh chú chó Coco của mình bên cạnh 8 chiếc iPhone 7 thu hút hàng nghìn lượt bình luận, like và chia sẻ trên mạng xã hội.
Có nhiều ý kiến cho rằng chưa chắc đã có những chiếc iPhone 7 trong hộp.
Bên cạnh việc có nhiều người khen ngợi cô chó đáng yêu, thì một vài người trong số đó lại ganh tỵ với cô chó và cho rằng mình không may mắn bằng con vật trên. Ngoài ra, nhiều người thì chỉ trích đây là sự khoe mẽ, huênh hoang không cần thiết.
Ở Trung Quốc, iPhone 7 có giá 6.988 tệ (khoảng 897 USD), trong khi iPhone 7 Plus là 7.988 tệ (1.025 USD).

Đây không phải lần đầu tiên cô chó Coco này nhận quà đắt tiền từ chủ, vào năm 2015, cộng đồng mạng từng phát sốt khi một đoạn video cho thấy người chủ đã mua 2 chiếc Apple Watch vàng để đeo cho nó.

Cậu chủ đã mua 2 chiếc Apple Watch vàng để đeo cho chú cho Coco. (Ảnh Weibo)

Bên cạnh những món quà đắt tiền, Coco cũng có thương hiệu riêng với tên Coco Wang, nơi bán những món đồ chơi và phụ kiện lấy cảm hứng từ cô chó này. Hay biệt danh "Công chúa cún quốc dân" cũng được nhiều người biết đến.

Chủ nhân của Coco, thiếu gia Sicong cũng được công nhận là người có giáo dục, từng học tiểu học tại Singapore, và tốt nghiệp Winchester College ở Anh, trước khi đến London theo đuổi ngành triết học. Anh cũng là một trong những doanh nhân dưới 30 tuổi thành đạt nhất Trung Quốc. 

Thiếu gia Trung Quốc vừa giàu có, vừa có tài, lại vừa ăn chơi. (Ảnh Weibo)

Sicong cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh các chuyến đi du lịch, vật dụng đắt tiền và hình chụp cùng những người mẫu nóng bỏng.

Với số vốn ban đầu 59 triệu USD được người cha trao cho, trong vòng 6 năm, Sicong đã đầu tư vào nhiều ngành và thu về gấp 8 lần con số đó. Ngoài ra, anh còn là người thừa kế 23 tỷ USD từ cha. Do đó, 8 chiếc iPhone 7 có lẽ không thấm vào đâu so với khối tài sản anh sở hữu.
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình