Thanh niên "nói là làm", hứa nhảy từ tầng 4 toà nhà Bitexco nếu đủ 1 triệu like

Sau clip tự tẩm xăng đốt nếu đủ 100.000 like, mới đây Nguyễn Tiến - thanh niên nổi tiếng với khẩu hiệu "Nói là làm" lại tiếp tục bị dân mạng "ném đá" khi tuyên bố sẽ nhảy từ tầng 4 toà nhà Bitexco nếu đủ 1 triệu like.
Thanh niên "nói là làm", hứa nhảy từ tầng 4 toà nhà Bitexco nếu đủ 1 triệu like
Thanh niên "nói là làm", hứa nhảy từ tầng 4 toà nhà Bitexco nếu đủ 1 triệu like
loading...

Không tài năng, không nghề nghiệp song 9X này lại sở hữu trang cá nhân có đến 467.000 người theo dõi. Tiến nổi tiếng với nhiều trò câu like, hàng loạt phát ngôn gây sốc cùng việc liên tục sử dụng khẩu hiệu "Nói là làm" hay "Việt Nam nói là làm".

Ngày 1/11, chàng trai Sài Gòn một lần nữa khiến dân mạng "dậy sóng" khi tuyên bố sẽ nhảy từ tầng 4 tòa nhà Bitexco (quận 1, TP.HCM) nếu clip cậu chia sẻ đủ 1 triệu like (thích): "Việt Nam nói là làm!!!1 triệu like tôi nhảy lầu 4 toà nhà Bitexco!!! Dám nói dám làm! Dám chơi dám chịu! P/s: Què quặt có người nuôi, chết có người chôn...". Phát ngôn này khiến không ít người bức xúc vì mức độ câu like ngày càng quá đà.

Trước đó, vào ngày 20/9, Tiến bị dân mạng lên án gay gắt vì trò đùa quá lố trên mạng xã hội. Theo đó, 9X sẵn sàng tự thiêu và nhảy cầu nếu bức ảnh của mình nhận được 40.000 like (thích).

Rạng sáng 21/9, các diễn đàn liên tục chia sẻ clip nam thanh niên tự tẩm xăng, châm lửa cháy và nhảy xuống nước. Sau vài giờ, đoạn video dài 6 giây này nhanh chóng thu hút 300.000 lượt xem, 35.000 like (thích), cùng hàng nghìn bình luận trái chiều. Tiến lên tiếng khẳng định nhân vật chính trong clip kia chính là mình. 

Sự việc chưa lắng xuống, ngày 26/9, Nguyễn Tiến tiếp tục đưa ra lời thách thức: "Việt Nam nói là làm. Bức hình được 100.000 like (thích) tôi tự lấy dao đâm mình một nhát. Tôi nói là tôi làm. Người Việt Nam nói là làm".

Bài đăng này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng, thu hút hơn 50.000 like, 6.000 chia sẻ.

Một trong những chiêu trò câu like của Nguyễn Tiến (Ảnh FBNV)
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình