Thanh Hóa: Trưởng công an thị trấn bị bắt tại trận đang "ăn vụng" với vợ cũ của hàng xóm

Ông Trịnh Quang Hạnh dù đã có vợ và 3 con, lại đang giữ chức trưởng công an thị trấn nhưng vẫn có hành vi quan hệ trai gái bất chính bên ngoài và bị hàng xóm bắt tại trận đang ăn vụng trong nhà nghỉ.
Thanh Hóa: Trưởng công an thị trấn bị bắt tại trận đang "ăn vụng" với vợ cũ của hàng xóm
Thanh Hóa: Trưởng công an thị trấn bị bắt tại trận đang "ăn vụng" với vợ cũ của hàng xóm
loading...

Ông trưởng công an thị trấn bị bắt tại trận đang quan hệ với vợ cũ của hàng xóm (Ảnh internet)

Theo thông tin ban đầu, anh Đoàn và chị Nguyễn (cùng trú thị xã Thường Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) có 2 con chung nhưng hiện đã ly hôn từ tháng 6/2016. Tuy nhiên họ vẫn sống chung nhà. Anh Đoàn mới đi xuất khẩu lao động về nước.
Vào tối ngày 18/7, thấy vợ cũ dắt xe máy ra khỏi nhà, anh Đoàn âm thầm bám theo. Đến khoảng 20h cùng ngày, xông vào một nhà nghỉ trong thị trấn, anh Đoàn bắt tại trận chị Nguyễn và ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng công an thị trấn Thường Xuân, là hàng xóm của gia đình anh Đoàn đang trong tình trạng không mảnh vải che thân ở trong phòng.
Anh Đoàn ngay lập tức giữ hết trang phục của 2 người, yêu cầu để nguyên hiện trường và mời công an đến giải quyết. Trong lúc đôi co, ông Hạnh đã nhanh chân chạy ra khỏi phòng.
Biên bản nội dung sự việc do Công an thị trấn Thường Xuân lập vào tối ngày 18/7
Liên quan đến vụ việc, ngày 12/8, ông Lò Xuân Thành, Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân cho biết: “Hiện dư luận địa phương rất bức xúc về vụ việc. Công an đã lập biên bản, UBND thị trấn Thường Xuân đã ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với ông Hạnh kể từ ngày 19/7 vì hành vi quan hệ trai gái bất chính. Vụ việc cũng đã được báo cáo lên cấp trên để có hướng xử lý”.
Ông Lò Xuân Thành - Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân xác nhận sự việc
Ông Cầm Bá Xuân, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân khẳng định, vụ việc sẽ được xử lý nghiêm minh, trên tinh thần khách quan, không bao che.
Được biết, ông Hạnh hiện đã có vợ và 3 người con. Ngoài chức vụ Trưởng công an thị trấn Thường Xuân, ông Hạnh còn là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, đại biểu HĐND thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Vntinnhanh)

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn