Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50

Một phụ nữ U50 sống tại Mỹ đang trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ thân hình cực kỳ gợi cảm như gái 20. Thân hình của cô là thành quả của việc giữ gìn vóc dáng trong suốt 23 năm qua.
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50

Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50

Người phụ nữ U50 đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ thân hình gợi cảm, săn chắc như thiếu nữ 20

Laura Gordon (48 tuổi, sống tại Bắc Carolina, Mỹ) đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ thân hình gợi cảm, săn chắc như thiếu nữ 20. Trang Instagram chuyên đăng hình ảnh khoe vóc dáng và các bí quyết luyện tập của người phụ nữ U50 này đã thu hút gần nửa triệu người theo dõi. 

Ở tuổi ngũ tuần, hệ tiêu hóa và trao đổi chất dần hoạt động kém hiệu quả dẫn tới cơ thể của đa số phụ nữ trở nên nhão, chảy xệ theo thời gian. Tuy nhiên cô Laura Gordon vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ bởi đã duy trì việc luyện tập nghiêm túc trong suốt 23 năm qua.
 
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50
 
Theo Laura chế độ dinh dưỡng cũng đóng góp phần quan trọng trong việc giữ gìn vóc dáng và vẻ đẹp tươi trẻ lâu dài
 
Laura bắt đầu tập gym từ năm 23 tuổi. Là một nhân viên môi giới bất động sản, cô nhận ra cơ thể mình trở nên mệt mỏi sau những giờ làm việc tại văn phòng và có xu hướng chảy xệ vì dành nhiều thời gian nằm dài trên ghế. Để khắc phục hiện tượng này và cải thiện cơ thể theo hướng tích cực hơn, cô đã mua đĩa DVD và tập thể dục ngay tại nhà. 
 
Cô Laura Gordon không coi việc luyện tập như sở thích mà như công việc. Vóc dáng thon gọn chính là khoản tiền lương còn tập luyện là công việc vất vả mà cô luôn phải hoàn thành tốt nếu như muốn được nhận "thù lao". Khoảng thời gian lâu nhất mà Laura từng nghỉ tập là một tuần. 
 
Laura trang bị thiết bị tập gym tại nhà vì không muốn lái xe đến phòng tập. Mỗi tuần cô có ba buổi tập nâng tạ khác nhau, một buổi toàn thân, một buổi cho phần thân dưới, và một buổi tập kết hợp. Mỗi buổi tập kéo dài 1 tiếng. Ngoài ra Laura cũng tập theo video đều đặn 5 lần một tuần. 
 
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50

Laura trang bị thiết bị tập gym tại nhà vì không muốn lái xe đến phòng tập
 
Theo Laura chế độ dinh dưỡng cũng đóng góp phần quan trọng trong việc giữ gìn vóc dáng và vẻ đẹp tươi trẻ lâu dài. Cô tuyệt đối không ăn đồ chế biến sẵn, đồ hộp mua trong siêu thị mà chỉ ăn ngũ cốc nguyên cám và các món chế biến từ thực phẩm tươi sạch. Người đẹp cũng không uống thêm các loại thuốc bổ sung hay thực phẩm chức năng. Cô cũng chẳng bao giờ dùng trà giảm cân. 
 
Cô nói: "Khi bạn bè và người thân gặp tôi, họ sẽ luôn nói tôi may mắn vì có cơ thể mảnh mai, có thể ăn bất  cứ thứ gì tôi muốn. Tôi giải thích với họ rằng, tôi ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe, đó là lý do tại sao tôi không béo".
 
"Nữ hoàng cơ bắp săn chắc" cũng khẳng định rằng không một bức ảnh nào của cô được chỉnh sửa và cô cũng không sử dụng bất kỳ sản phẩm hay thực phẩm bổ sung nào.
 
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50
 
Sau vài chục năm tập luyện, thậm chí cô Laura ở tuổi 48 trông còn trẻ đẹp hơn so với thời thiếu nữ
 
Laura Gordon đã kết hôn 12 năm với người chồng kém gần chục tuổi, cô thú nhận rằng, đôi khi người chồng trẻ vẫn tỏ ra lo lắng rằng có ai đó đang tán tỉnh vợ của mình. 
 
Một trong những đặc điểm thu hút nhất trên cơ thể của Laura Gordon đó là vòng 3 căng, vun cao, tròn trịa. Cô chủ yếu tập bài squat để phát triển nhóm cơ lớn nhất của mông. Trên trang cá nhân Laura từng đưa ra "Thử thách squat cho vòng 3 quyến rũ" với quá trình luyện tập kéo dài 30 ngày với số lần tập khác nhau. Khởi đầu là 50 lần động tác squat trong ngày thứ 1 và ngày cuối bạn sẽ phải thực hiện đủ 250 lần động tác này. Trong 30 ngày tập sẽ có 7 ngày nghỉ được phân bố đều.
 
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50
 
Thân hình trẻ trung, quyến rũ của người phụ nữ sắp bước sang tuổi ngũ tuần đang gây xôn xao trên mạng xã hội
 
Laura Gordon cũng đưa ra cách thức tập squat đúng: Đó là đầu gối thẳng với mũi chân, mông đẩy ra sau, bụng thít chặt.
 
Laura đã mở một tài khoản Instagram sau khi các công ty và trang web sử dụng tràn lan, trái phép hình ảnh của cô để quảng bá cho các sản phẩm làm đẹp của họ.
 
Thân hình bốc lửa đến kinh ngạc của người phụ nữ U50
 
Cô chủ yếu tập bài squat để phát triển nhóm cơ lớn nhất của mông
Thu Thủy (Dịch từ The Sun)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình