Thám tử "rởm" rình trước khách sạn, tống tiền quý bà "ăn vụng"

Thấy người phụ nữ đi ôtô hạng sang, đỗ trước một khách sạn. Hiếu bám theo lần ra nhà của chị này. Sau đó hắn tiếp cận dọa sẽ lật tẩy chuyện "ăn vụng" với chồng con nếu không đưa hắn tiền.
Thám tử "rởm" rình trước khách sạn, tống tiền quý bà "ăn vụng"
Thám tử "rởm" rình trước khách sạn, tống tiền quý bà "ăn vụng"
loading...
Ngày 7/9, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của Chu Xuân Hiếu (SN 1980, ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội) đối với chị T. (ở Hà Đông).
 
Theo điều tra, do không có tiền ăn tiêu nên Hiếu nảy sinh ý định giả làm thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi các đôi nam nữ quan hệ bất chính để tống tiền.
 
Ngày 29/8, Hiếu phát hiện một chiếc xe ô tô che biển kiểm soát đỗ trước cửa khách sạn M.V ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Nghi ngờ chủ phương tiện có hành vi mờ ám nên anh ta bí mật theo dõi.
 
Thám tử rởm rình trước khách sạn, tống tiền quý bà ăn vụng
Chu Xuân Hiếu bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tài sản của một phụ nữ
 
Khi người phụ nữ cùng một người đàn ông trẻ tuổi lên ô tô rời khách sạn, Hiếu đã bám theo. Trên đường di chuyển, Hiếu thấy người đàn ông trẻ rời khỏi xe, còn người phụ nữ tiếp tục điều khiển xe về bãi gửi xe thuộc quận Hà Đông.
 
Xác định được vị trí của “con mồi”, ngày hôm sau (30/8) Hiếu giả làm thám tử, quay lại khách sạn tìm hiểu tên tuổi, hoàn cảnh gia đình người phụ nữ. Biết được người phụ nữ điều khiển ô tô hôm qua là chị T. có quan hệ tình cảm với một thành niên thường hẹn hò tại đây. Hiếu đã ngồi chờ ở gần nhà, chờ chị này đi làm về để tống tiền.
 
Tối ngày 30/8, khi chị T. đi làm về, Hiếu tiến tới nói rằng có người thuê anh ta theo dõi chị T. Hiếu đã thấy chị T. cùng một người đàn ông rời khách sạn ở Cầu Giấy. Vì vậy, nếu chị T. không muốn lộ ra chuyện này cho chồng con biết thì phải chi tiền cho Hiếu.
 
Sợ gia đình biết chuyện, chị T. đã đưa cho Hiếu 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Hiếu chê ít và yêu cầu chị T. phải đưa cho anh ta 40 triệu đồng để đổi lấy sự “im lặng”.
 
Chị T. đưa đồng ý và đưa trước cho Hiếu 20 triệu đồng, đồng thời hẹn sẽ giao nốt 20 triệu đồng vào ngày hôm sau.
 
Ngày 31/8, khi Hiếu vừa nhận tiền từ chị T. thì bị lực lượng cảnh sát Công an quận Hà Đông bắt quả tang.
 
Theo cơ quan điều tra, trước khi bị bắt, Hiếu đã có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản.
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn