Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm là con nuôi mẹ nạn nhân

Đến thời điểm này, nghi can Đặng Văn Hùng cùng bạn gái Nguyễn Thị Hán vẫn đang bặt vô âm tín. Dư luận đang đặt câu hỏi Nguyễn Thị Hán là ai, tại sao lại sẵn sàng "lên rừng" cùng người tình dù biết anh ta vừa ra tay sát hại 4 mạng người?
Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm là con nuôi mẹ nạn nhân
Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm là con nuôi mẹ nạn nhân
loading...

Qua tìm hiểu của PV, Nguyễn Thị Hán là con út trong một gia đình có 4 người con, trên Hán có anh trai và hai người chị gái.

Khác hẳn với những anh chị trong gia đình đều chí thú làm ăn, Hán là cô gái sớm nhiễm thói chơi bời lêu lổng. Cô ta có nhiều mối quan hệ phóng túng và hậu quả của lối sống đó là có thai ngoài ý muốn với một người đàn ông. Khi biết Hán có thai, người đàn ông này đã quất ngựa truy phong, bỏ lại Hán với cái bụng ngày càng to lùm lùm. Hán sinh con gái nhưng sau đó cũng bỏ con lại cho người nhà rồi lang bạt kiếm ăn nhiều nơi.

Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm là con nuôi mẹ nạn nhân

Nguyễn Thị Hán, người được cho là đang cùng nghi can Đặng Văn Hùng bỏ trốn

Một chuyện khá bất ngờ mới được tiết lộ là Nguyễn Thị Hán lại là con nuôi của bà Hoàng Thị Say, mẹ đẻ của anh Trần Văn Long, một trong 4 nạn nhân của vụ án.   

Được biết, bà Hoàng Thị Say chính là người làm mối cho Hán kết hôn với một người đàn ông ở xã Đại Sơn, huyện Văn Yên. Lấy chồng, Hán theo chồng chuyển hộ khẩu về xã này sinh sống, và cũng vì việc này mà Hán nhận bà Hoàng Thị Say làm mẹ nuôi rồi thi thoảng qua lại.

Theo lời kể của bà Say thì cách đây khoảng 6 tháng, Hán đã từng làm thuê cho vợ chồng anh Long, chị Hoa. Chị ta làm việc được khoảng 3 tháng thì bỏ sang làm thuê cho đối tượng Hùng và sau đó nảy sinh tình cảm với đối tượng này.

Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm là con nuôi mẹ nạn nhân

Bà Hoàng Thị Say, mẹ nạn nhân Long

Về phần Hán, sau khi kết hôn, chị ta mang theo người con gái riêng về với mình ở nhà chồng. Hán đã sinh thêm 2 người con… nhưng vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chí thú chăm lo cho gia đình. Theo lời của anh Nguyễn Văn Sáng (anh trai Hán), Hán chẳng mấy khi ở nhà. Mượn cớ đi làm ăn, chị ta thường bỏ nhà đi một thời gian dài, để mặc ba đứa con cho  chồng chăm sóc.

Vì bị anh Sáng thường xuyên chê trách nên mỗi khi có dịp về thăm gia đình, Hán đều chỉ ghé vào nhà người chị gái là Nguyễn Thị Vít, còn nhà anh Sáng thì tuyệt nhiên không qua lại.

Theo lời kể của chị Vít thì trước thời điểm xảy ra vụ án khoảng 10 ngày, Hán và Hùng có đến nhà chị Vít chơi nhưng hôm đó chị Vít không có nhà. Sau khi trò chuyện với người anh rể, Hán sang nhà một người hàng xóm cùng thôn ăn cơm và uống rượu ở đó. Sau đó, cả hai đi về Đại Sơn.

Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm là con nuôi mẹ nạn nhân

Hình ảnh nghi can Đặng Văn Hùng cùng người tình được Cơ quan công an ban bố lệnh truy tìm

Trao đổi với phóng viên, đồng chí Phạm Văn Thức, Trưởng Công an xã Tân Hợp cho biết: Hán có một người bạn thân tên là Nguyễn Thị Hoa, ở khôn Khe Ca, xã Tân Hợp. Theo chị Hoa thì trước thời điểm vụ án xảy ra, ngày nào Hán cũng gọi điện thoại cho chị Hoa rủ đi làm thuê cho Hùng với mức tiền công là 150 nghìn đồng/ ngày. Chị Hoa chê mức lương ít thì đối tượng lại rủ lên Lào Cai tìm việc làm. Vào sáng 12/8, trước thời điểm xảy ra vụ thảm án đau lòng khoảng vài tiếng, Hán vẫn gọi điện thoại cho chị Hoa rủ đi làm.   

Chiều 14/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái phát thông báo truy tìm Đặng Văn Hùng- nghi can số 1 trong vụ án giết người xảy ra 2 ngày trước tại thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên. Cùng với hình ảnh nhận diện Hùng, cảnh sát cho hay nghi can cao khoảng 1m7; dáng cao, gầy. Hiện, Hùng bị xây xát ở chân tay do bị chống cự trong lúc gây án.

Đi cùng với Hùng là người tình tên Nguyễn Thị Hán (tức Hương, 36 tuổi) trú tại Tân Hợp, Văn Yên, Yên Bái. Hán cao 1m58, dáng hơi đậm, có sẹo cách 4cm dưới trước đuôi mắt phải.

Công an Yên Bái gửi thông báo về hai người này đến cơ quan bắt tội phạm truy nã của Bộ Công an cùng công an các tỉnh, thành phố trong cả nước đề nghị phối hợp truy tìm.

Số điện thoại liên hệ khi có thông tin về nghi can vụ thảm sát: 0293.869.358 hoặc 0913.533.891 (đồng chí trung tá Nguyễn Trường Giang - Điều tra viên).

loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn