Thái Nguyên: Đau lòng 2 mẹ con dạo chơi ven sông bị chết đuối

Hình ảnh bé trai 4 tuổi đuối nước thương tâm nằm trên manh chiếu nhỏ ngày hôm qua đã gây sự xót xa trong dư luận. Được biết, sau đó người dân phát hiện ra thi thể của mẹ bé trên con sông cùng địa bàn.
Thái Nguyên: Đau lòng 2 mẹ con dạo chơi ven sông bị chết đuối
Thái Nguyên: Đau lòng 2 mẹ con dạo chơi ven sông bị chết đuối
loading...
Hình ảnh thương tâm bé trai 4 tuổi đuối nước (Ảnh Facebook)
Khoảng 18h ngày 20/9, người dân thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên phát hiện 1 bé trai 4 tuổi đi lạc chết đuối trôi về xóm 7 thị trấn. Sự việc được người dân chia sẻ trên facebook để sớm tìm được người nhà, giúp bé sớm được gia đình lo hậu sự. 
“Bé Trai vừa bị chết đuối hiện chưa có người nhà đến nhận. Bé mặc bộ đồ màu đỏ cổ đeo dây bạc, bé khoảng 4 tuổi. Bé được người dân thấy xác tại con sông thuộc xóm 7 thị trấn Hùng Sơn, Đại từ. Hiện người nhà bé chưa đến nhận bé. Mọi người chia sẻ giúp em với ạ. Nam mô a di đà phật mong bé sớm được siêu thoát. Xin mọi người hãy cầu nguyện cho em”, chị  Trần Thanh Minh chia sẻ trên facebook của mình.
Sau khi chia sẻ, sự việc đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Mọi người đều thể hiện sự xót xa và vô cùng thương tâm đối với bé.
Sau đó, người dân tiếp tục tìm dọc hai bên bờ sông gần địa điểm nói trên thì phát hiện thêm trường hợp một người phụ nữ trung niên cũng tử vong trong tình trạng chết đuối. 
Theo như tìm hiểu, một vài người dân địa phương cho biết trước đó vào đầu giờ chiều cùng ngày có bắt gặp hai mẹ con (chính là 2 nạn nhân) đi bộ quanh khu vực này.
"Vào buổi trưa chúng tôi phát hiện hai mẹ con bế nhau đi bộ, đến chiều tối phát hiện cháu bé tử vong trên sông liền bế lên. Nghi có chuyện chẳng lành liền đi tìm kiếm người mẹ, sau 1 giờ đồng hồ mới thấy người mẹ này cũng đã tử vong trên sông gần địa bàn này", một người dân cho hay.  
Trao đổi với chúng tôi, Chánh văn phòng UBND huyện Đại Từ xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai mẹ con chết đuối thương tâm. Sau khi tiến hành điều tra, nạn nhân được xác định là người xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. 
“1h sáng 21/9, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và đưa thi thể về nhà. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của 2 nạn nhân được xác định là đuối nước nên người nhà cũng đã xin và viết giấy cam kết không mổ khám nghiệm tử thi", vị Chánh văn phòng UBND huyện Đại Từ nói.
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô) 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình