Thái Bình: Kinh hoàng con rể đâm mẹ và em vợ cũ nhiều nhát đến tử vong trước cửa nhà

Trong lúc xảy ra cãi vã với em vợ cũ, Nguyễn Văn Tuấn (trú Thái Bình) đã nhẫn tâm đâm nhiều nhát vào người khiến em vợ tử vong tại chỗ. Sau đó, gã chạy theo đâm tiếp mẹ vợ đến tử vong rồi vứt hung khí bỏ trốn.
Thái Bình: Kinh hoàng con rể đâm mẹ và em vợ cũ nhiều nhát đến tử vong trước cửa nhà
Thái Bình: Kinh hoàng con rể đâm mẹ và em vợ cũ nhiều nhát đến tử vong trước cửa nhà
loading...

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng

Khoảng 15h00 ngày 11/8, Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi, trú thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đến nhà chị Bùi Thị Huế (38 tuổi, trú số nhà 613, phố Lý Bôn, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình), là em của vợ cũ ( chị Bùi Thị Hương) để đòi nợ.
Trong khi đòi nợ thì xảy ra cự cãi giữa Tuấn với chị Huế. Tuấn đã dùng dao nhọn (loại dao bầu) mang theo đâm chị Huế đến tử vong. Thấy con gái bị đâm nằm sấp dưới nền nhà, bà Nguyễn Thị Tỉnh (60 tuổi, mẹ đẻ chị Huế) liền chạy ra đường tri hô người dân giúp đỡ. Thấy vậy, Tuấn liền chạy theo và đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 
Con dao gây án 
Ngay sau khi gây án, Tuấn bỏ chạy nhưng đã bị người dân phát hiện và vây bắt. Đối tượng ngay sau đó đã được đưa về trụ sở công an lấy lời khai. 

Hiện trường vụ thảm sát

Anh Nguyễn Quang Trung (trú tổ 34 phường Trần Lãm, hàng xóm nạn nhân) là người tham gia bắt và khống chế đối tượng kể lại: “Khoảng 15h, tôi đang ở đối diện ngôi nhà chị Huế thì nghe tiếng hét lớn. Tôi chạy ra ngoài thì thấy hung thủ tay cầm con dao nhỏ đâm bà Tỉnh gục tại chỗ. Sau đó, hung thủ vất hung khí và chạy về phía trước 100m. Lúc hắn định đi nhờ xe của người bên đường thì tôi đã tri hô đồng thời đuổi theo khống chế đối tượng và lấy dây thắt lưng buộc tay hắn”.
Còn ông Lương Đức Trung (trú tổ 34 phường Trần Lãm) vẫn chưa hết bàng hoàng nói: “Nghe tiếng kêu cứu, tôi liền chạy ra ban công tầng 2 thì đã thấy hung thủ ở phía ngoài cửa cùng với một người phụ nữ đang nằm gục bên đường. Sau đó máu từ trên ngực nạn nhân chảy ra loang cả một mảng trên vỉa hè...”. 
Hung thủ bị người dân vây bắt và khống chế
Được biết, nguyên nhân ban đầu của vụ việc do trước khi chưa ly dị với Tuấn, chị Hương đã vay của vợ chồng em gái là Bùi Thị Huế một số tiền để làm thủ tục đi lao động ở Đài Loan. Sau đó, chị Hương đã gửi tiền về nhờ bố chồng trả cho em gái. Thời điểm xảy ra vụ việc, Tuấn đến nhà chị Huế để đòi lại số tiền này.
Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Vietnamnet)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình