Tây Ninh: Nhà nghèo, vợ bỏ đi, chồng quẫn trí giết 3 con

Tối ngày 13/9, anh Nguyễn Hoài Tâm (33 tuổi) đã khóa chặt cửa rồi dùng xăng thiêu sống mình cùng 3 con nhỏ. Kèm theo đó là bức thư tuyệt mệnh gửi cho vợ: “Anh không nuôi con nổi nữa nên sẽ đưa chúng đến một nơi tốt hơn. Em cứ tìm một cuộc sống sung sướng hơn đi…”.
Tây Ninh: Nhà nghèo, vợ bỏ đi, chồng quẫn trí giết 3 con
Tây Ninh: Nhà nghèo, vợ bỏ đi, chồng quẫn trí giết 3 con
loading...
Vì quá nghèo, người cha quẫn trí thiêu đốt mình chùng 3 con nhỏ
Theo thông tin ban đầu, đêm xảy ra sự việc, 3 đứa con ruột của anh là Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), Nguyễn Phạm Xuân Quỳnh (10 tuổi), Nguyễn Thị Bích Trâm (7 tuổi) đều đang ngủ. 
Anh Tâm (trú thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Tây Ninh) đã khóa chặt cửa, dùng xăng tưới khắp nơi trong nhà và bật lửa đốt. Ngọn lửa bùng lên dữ dội. Do căn nhà nằm riêng lẻ ít người biết nên khi người dân phát hiện thì đám cháy đã gần tàn.
Khi mọi người phá cửa vào trong, ai nấy đều bàng hoàng khi thấy thi thể anh Tâm cháy đen nằm gần cửa. Một bé nằm gần anh Tâm và 2 đứa trẻ còn lại nằm góc sát tường.
Ngôi nhà, nơi xảy ra sự việc đau lòng
Sáng ngày 15/9, hàng trăm người dân đã có mặt tại khu vực tang lễ để tiễn đưa anh Tâm (33 tuổi) cùng ba đứa trẻ xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.
Chị Phạm Hiền Triết (vợ anh Tâm) gục đầu bên quan tài chồng và các con, vừa khóc vừa nói: “Em hứa là em sẽ về mà. Em đâu có đi đâu mà sao anh lại đem mấy đứa đi hết vậy ? Em sống với ai bây giờ anh ơi. Ốc Tiêu ơi, Heo Mọi ơi, các con đừng đi nữa. Mẹ về rồi. Quý ơi, con đừng dẫn em đi…” khiến cho những người có mặt không khỏi rơi lệ.
Hàng trăm người đã có mặt đưa tiễn anh Tâm cùng 3 đứa trẻ về nơi an nghỉ cuối cùng
Chiếc xe tang chậm rãi di chuyển. Ngồi phía sau, chị Triết ôm chặt di ảnh chồng. Trong tiếng khóc, chị luôn gọi tên anh. Chị nói: “Tại sao anh lại làm nên chuyện như thế ? Đã vậy, anh còn đốt hết hình các con không để lại tấm nào là sao?”.
Chị Triết ôm chặt di ảnh chồng
Theo tìm hiểu, vợ chồng chị Triết cưới nhau cách đây 14 năm và lần lượt có 3 đứa con. Các con càng lớn gánh nặng gia đình càng trĩu nặng, vì thế 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến ly thân. 
Chị Triết thuê phòng trọ ra ở riêng. Anh Tâm đưa 3 con về ở với ông bà nội. Một thời gian sau, 2 vợ chồng hàn gắn. Tuy nhiên, cái nghèo tiếp cái nghèo, cãi vả lại xảy ra. Chị Triết một lần nữa rời khỏi nhà lên Sài Gòn làm giúp việc mưa sinh, sau đó xảy ra thảm cảnh này.
Bố chồng chị Triết cho biết, trước khi xảy ra sự việc, anh Tâm có để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho vợ đại ý là buồn chuyện gia đình nên mới phóng hỏa tự sát.
Trong bức thư có đoạn viết: “Anh không nuôi con nổi nữa nên sẽ đưa chúng đến một nơi tốt hơn. Em cứ tìm một cuộc sống sung sướng hơn đi…”.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Vietnamnet)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình