Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện

Hình ảnh bé gái 14 tuổi ở Bắc Giang bị chính bố đẻ đánh đập đến mức bị gãy tay, bầm dập toàn thân khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cô bé đã lên tiếng về nguyên nhân bị bố đánh và cho biết mình không muốn về nhà ở với bố nữa.
Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện
Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện
loading...
Mới đây, cháu Nguyễn Thị Tiền (SN 2001, thôn Liên Bộ xã Liên Châu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) bị chính bố đẻ là ông Nguyễn Văn Dương (SN 1979) đánh phải nhập viện điều trị với đa chấn thương trên cơ thể. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với cháu Nguyễn Thị Tiền, hiện đang nằm điều trị tại khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên.
 
- Phóng viên: Cháu có thể kể lại cháu bị bố đánh như thế nào?
 
- Cháu Nguyễn Thị Tiền: Trưa 11/12, cháu đang ngồi ở nhà bán hàng thì bố đi làm về. Lúc đó khuôn mặt bố hằm hằm nhìn thẳng vào cháu, rồi bố khép hai cánh cửa chính lại thật mạnh. Sau đó bố vào trong nhà lấy cán cây lau nhà và vụt liên tiếp lên người cháu. Cho dù cháu van xin thế nào, bố cũng không dừng tay lại. 
 
- Tại sao lúc bị bố đánh, cháu không chạy đi hoặc kêu hàng xóm xung quanh đến cứu?
 
- Cháu sợ bố lắm nên lúc bố đánh, cháu chỉ biết van xin bố thôi chứ không dám chạy đi đâu cả. Cháu sợ cháu mà chạy đi thì đến lúc về nhà chắc bị bố đánh mạnh hơn.
 
Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện
Bé gái 14 tuổi bị bố để đánh gãy tay trái, bầm dập khắp cơ thể vì nhà trường gửi giấy mời phụ huynh

- Thời điểm bố đánh cháu, bố có uống hay say rượu không?
 
- Hôm đấy bố cháu không uống rượu. Cháu thấy bố vẫn tỉnh táo và không hề có dấu hiệu say nào cả.
 
- Sau khi đánh cháu xong bố cháu vẫn ở nhà hay đi làm? Ai đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu?
 
- Đánh cháu xong, bố đi làm. Cháu chỉ nhớ mang máng là khắp người đau ê ẩm, rồi các cô, bác hàng xóm sang thoa dầu gió lên vết thương và đưa cháu đi viện.
 
- Cháu có biết nguyên nhân vì sao bố cháu lại đánh cháu như thế không?
 
- Hôm thứ 4 (ngày 9/11), lúc cháu đi học thì thấy các bạn cùng học đánh nhau, có một bạn lấy điện thoại ra quay lại. Khi bạn đấy đang quay đến nửa chừng thì đưa chiếc điện thoại đấy cho cháu cầm. Hôm sau, cháu thấy nhà trường chuyển giấy mời bố cháu đến họp. Lúc đấy, bố đi làm nên cháu chưa kịp đưa cho bố. 
 
Đến thứ 6, thầy giáo sang nhà nói chuyện giấy mời phụ huynh với bố. Trưa ngày 11/12, bố đi làm về, liền đi thằng vào nhà đánh cháu mà không hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện ra sao. Thật sự cháu không liên quan gì đến việc đánh nhau ở trường cả.
 
Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện
Hiện tại cháu Tiền chỉ muốn về nhà ngoại vì sợ về nhà lại bị bố đánh đập
 
- Từ hôm cháu bị bố đánh phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên, bố cháu có lên thăm không? 
 
- Có, tối 12/12, bố cháu cũng có lên bệnh viện thăm cháu nhưng cháu sợ lắm, vì lúc bố lên cháu vẫn thấy ánh mắt nóng giận của bố.
 
- Trước đây bố có hay đánh cháu mạnh như lần đánh này không? 
 
- Ở nhà chỉ có hai bố con sống với nhau, bố thương yêu cháu nhưng cũng hay đánh cháu. Đầu tháng 9 vừa rồi, mẹ cháu đi nước ngoài về thăm và đưa cháu đi mua đồ. Lúc mẹ đi, bố cũng đánh cháu nhưng không đau giống như lần này.
 
- Sức khỏe của cháu hiện tại như thế nào rồi?
 
 - Cháu vẫn còn thấy mệt lắm! Đau nhất là ở phần phía mông và cánh tay trái vì những chỗ này là chỗ bố đánh cháu mạnh nhất.
 
 Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện
Thân thể cháu Tiền bầm tím vì trận đòn "thừa sống thiếu chết" của bố
 
- Sau khi được ra bệnh viện, cháu có định về ở với bố nữa không?
 
- Bố mẹ cháu bỏ nhau từ lúc cháu lên 2 tuổi, giờ sống với bố cháu sợ lắm cháu chỉ muốn về ở với ông bà ngoại thôi. Thật sự cháu rất sợ về ở với bố lại bị bố đánh mà không có ai cứu.
  
Ông Nguyễn Văn Bình (công an viên đồng thời cũng là chú ruột của cháu Tiền) cho hay, bố cháu Tiền đã qua hai đời vợ. Cháu Tiền là con vợ cả. Sau khi li dị, mẹ cháu Tiền đã về nhà ngoại tại Lục Ngạn (Bắc Giang) ở, một thời gian sau thì đi nước ngoài làm ăn. 
 
Ông Bình cho biết: “Sau khi li dị vợ cả, anh Dương đi làm và quen biết với vợ 2 (ở Lạng Sơn). Cả hai cũng đã có với nhau một cô con gái. Tuy nhiên, do ghen tuông, anh Dương cầm dao dọa chém vợ khiến cô này sợ quá phải ôm con chạy về nhà ngoại, rồi vào biệt trong miền Nam”.
Tâm sự ngập nước mắt của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ “dạy dỗ” tới mức phải nhập viện
Ngôi nhà cháu Tiền, nơi xảy ra vụ việc đau lòng
 
Ông Phạm Văn Dũng (Trưởng thôn Liên Bộ, xã Liên Châu) nói: “Theo thông tin tôi nắm được, lúc Dương cầm cán chổi đánh cháu Tiền, mọi người tưởng Dương dạy dỗ cháu bình thường. Đến khi thấy cháu như bị ngất đi, mọi người vội đưa cháu đi bệnh viện và phát hiện ra những vết thương trên người cháu.
 
Trước đây, Dương hay đi làm ăn xa nhưng giờ chỉ ở nhà bán hàng tạp hóa để chăm sóc con gái. Dương có tật hay uống rượu mà đã uống rượu vào là đánh cháu Tiền. Còn bình thường anh này sống rất hiền lành, nói chuyện cũng rất đàng hoàng tử tế”, ông Dũng chia sẻ.
 
Được biết sau khi xảy ra vụ việc, những người thân phía gia đình nhà ngoại cháu Tiền đã làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng nhằm đưa cháu về bên ngoại chăm sóc.
Mạnh Hưng
loading...
Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn