Tâm sự của cô gái trẻ bị nhân tình “đại gia” cạo đầu, xâm hại tình dục

Tại khách sạn, người tình đại gia tỏ ý ghen tuông, hỏi chị D. có yêu ông không, rồi bất ngờ ông ta lao tới khống chế, trói tay chân, nhét vải vào miệng cô gái trẻ, sau đó cạo đầu, xăm chữ lên người.
Tâm sự của cô gái trẻ bị nhân tình “đại gia” cạo đầu, xâm hại tình dục
Tâm sự của cô gái trẻ bị nhân tình “đại gia” cạo đầu, xâm hại tình dục
loading...
Nạn nhân tố cáo bị ông T. cạo đầu (Ảnh NLĐ)

Nhân tình trẻ của ông giám đốc

Mới đây, ông N.N.T (43 tuổi) giám đốc một công ty may mặc, đại biểu HĐND một xã thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã bị cơ quan công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can, điều tra về hành vi bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật theo điều 123 Bộ luật Hình sự.

Theo cơ quan công an, trước đó chị Nguyễn Hoàng D. (26 tuổi, người tình của ông T.) đã có đơn tố cáo ông T. bắt giữ, làm nhục chị. Trong đơn tố cáo, chị D. nêu rõ sáng 13/7, ông T. rủ chị đi ăn sáng rồi chở vào khách sạn “tâm sự”.

Tại khách sạn, ông T. tỏ ý ghen tuông, hỏi chị có yêu ông không, rồi mở âm lượng tivi lên rất to. Trong lúc chị D. chưa hiểu người tình có ý định gì, bất ngờ ông T. lao tới khống chế, trói tay chân, nhét vải vào miệng chị D. Sau đó, ông T. mặc chị D. vùng vẫy chống đối, ngồi lên người dùng kéo cắt tóc chị.

Ông còn lôi chị D. từ giường xuống trói chặt vào chiếc ghế trong khách sạn. Tiếp đến, ông T. lột toàn bộ quần áo chị D., rồi có những hành vi xâm phạm lên thân thể chị... Xấu hổ nhục nhã, nhưng chị D. không thể cầu cứu ai.

Sau hành động bệnh hoạn trên, ông T. còn vẽ chữ lên bụng chị D., lấy kim xăm lên chữ đã viết và trét mực tàu bắt chị ngồi im đến khi mực khô.

Trong đơn tố cáo, chị D. còn cho biết, trước đây ông T. nhiều lần nhéo vào “chỗ kín” của chị và chụp hình gửi cho bạn trai mà chị mới quen. Căn cứ vào đơn thư tố cáo của chị D., Công an huyện Thống Nhất đã điều tra xác minh và ra quyết định bắt tạm giam ông T.

Nhưng ngay sau đó, chị D. bất ngờ có đơn xin bãi nại và rút đơn tố cáo về chuyện bị làm nhục. Tuy nhiên, trước những chứng cứ và lời khai của 2 bên, cơ quan công an đã đủ cơ sở khởi tố ông T. về hành vi bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Trong quá trình điều tra, ông T. được cho tại ngoại vì theo Viện KSND huyện Thống Nhất, bị can đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội. Bị can phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, có đơn xin bảo lãnh của gia đình và cơ quan điều tra có văn bản đề nghị không cần thiết áp dụng biện pháp tạm giam.

Xác minh tại địa phương, ông N.N.T đã lập gia đình và có một con gái đang học lớp 6. Nhưng vợ chồng ông đã ly thân. Ông T. đang là giám đốc một công ty may mặc quy mô lớn trên địa bàn huyện Thống Nhất. Chị D. có dáng vẻ xinh đẹp và chưa có gia đình.

Chị cặp bồ cùng ông T. gần một năm nay. Sau ngày làm đơn tố cáo người tình lên cơ quan chức năng, chị D. xấu hổ, ít khi ra ngoài. Chị cho biết, cuộc sống hiện tại đang bị đảo lộn.

“Em  mong mọi chuyện sớm kết thúc để lòng được nhẹ nhõm hơn”, chị D. chia sẻ.

Khao khát tình yêu thực sự

- PV: Tâm trạng của chị lúc này như thế nào? Chị có thể nói đôi điều về mối quan hệ tình cảm với ông T.?

- Chị Nguyễn Hoàng D.: Thực sự tôi đang rất buồn. Sự việc xảy ra, tôi bị bạn bè, hàng xóm chê cười, chọc ghẹo. Nhiều kẻ ác mồm còn nói tôi tham tiền nên phải chịu hậu quả. Cha mẹ tôi cũng bị mọi người soi mói, dị nghị. Nhiều lúc tôi cứ muốn bỏ đi đâu đó thật xa để không ai biết về chuyện mình gặp phải.

Còn mối quan hệ với ông T., tôi thừa nhận tôi là người tình của ông ta. Tôi cặp với ông ta được hơn một năm rồi. Mọi người ở đây ai cũng biết. Tuy nhiên, tôi chẳng có gì phải xấu hổ bởi khi đến với tôi, ông ấy đã ly dị vợ. Ông ấy nói yêu tôi, sẵn sàng lo cho tôi mọi thứ nên tôi đáp lại tình cảm cũng là lẽ đương nhiên.

- Tại sao chị lại chấp nhận cặp kè với một người lớn tuổi, từng ly dị vợ? Chị có yêu ông T. không? Chuyện này cha mẹ chị có biết không?

- Tôi biết ông T. từ lâu. Sau khi chia tay vợ, chính ông ấy đã chủ động tiếp cận, tán tỉnh tôi. Ngay từ đầu, tôi không hề có ý định cặp kè với người đã có gia đình. Nhưng ông T. chủ động đeo bám, tặng tôi rất nhiều món quà có giá trị khiến tôi xiêu lòng. Thực sự tình cảm tôi dành cho ông T. không thể gọi là yêu. Tôi cũng chẳng biết nên giải thích như thế nào, có thể tôi muốn trả ơn ông ấy vì những gì đã làm cho mình.

Khi biết chuyện tôi qua lại với ông T., cha mẹ một mực phản đối, thậm chí họ còn đòi từ mặt tôi. Gia đình tôi không khó khăn gì để phải dựa vào ông T. Nhưng tôi thích tự lập, được ông ấy chu cấp tôi cảm thấy đỡ áy náy hơn là dựa dẫm cha mẹ.

Trước khi qua lại với ông T., tôi cũng có nhiều chàng trai khác theo đuổi. Cha mẹ khuyên tôi nên suy nghĩ thấu đáo, đời con gái như đóa hoa sớm nở tối tàn, để duyên số qua đi lại phải chịu khổ. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ gắn bó mãi với ông T. Mối quan hệ này hoàn toàn không xuất phát từ tình cảm.

- Cặp bồ với “đại gia”, chị được ông ta đối xử như thế nào? Chị có hài lòng về điều đó?

- Ông T. đã hỗ trợ tôi rất nhiều về mặt kinh tế, từ việc mua sắm đồ trang sức, điện thoại đến cho tôi vay tiền để làm những việc khác… Tất nhiên, một khi chấp nhận làm nhân tình của ông ấy, tôi hiểu mình có quyền đòi hỏi. Ông T. đối xử với tôi rất tốt. Nhưng chưa bao giờ, tôi cảm thấy mang nợ ông ấy. Chuyện gì cũng có giá của nó.

Nạn nhân tố cáo sự việc với cơ quan chức năng. (Ảnh NLĐ)

- Trong đơn tố cáo, chị cho biết ông T. thường có những hành vi xâm phạm thân thể mình? Tại sao chị không phản kháng?

- Ông ta có tính ghen tuông, luôn muốn chiếm giữ tôi cho riêng mình. Mỗi khi nghe ai đó nói tôi phản bội, cặp bồ này nọ, ông ấy lại trút giận lên thân thể tôi.

Chuyện này vốn tế nhị, tôi không dám nói ra nên hành vi của ông T. ngày một bệnh hoạn hơn. Giờ nghĩ lại cảnh bị ông ấy chà đạp, tôi còn sợ. Sau này, mỗi khi ông T. gọi điện, tôi phải tìm cách lánh mặt vì ám ảnh cảnh giường chiếu cùng ông ấy.

- Tại sao chị muốn chia tay ông T.? Hiện chị có bạn trai mới? Người yêu chị biết về mối quan hệ trước của chị chứ?

- Từ khi bắt đầu mối quan hệ với ông T., tôi đã nghĩ nó sớm kết thúc. Đơn giản giữa tôi và ông ấy có quá nhiều điểm tương phản. Tôi cặp bồ với ông ta không phải vì tình cảm… Trong quá trình qua lại với ông T., tôi có rất nhiều chàng tra theo đuổi.

Tôi đã dành tình cảm đặc biệt cho một người. Anh ấy biết về mối quan hệ của tôi với ông T. nhưng sẵn sàng tha thứ. Để tìm kiếm hạnh phúc thực sự, tôi buộc phải chia tay ông T. Tôi biết ông ấy tìm cách gây khó dễ, áp lực nhưng tôi tin sẽ vượt qua được.

Hôm tôi đồng ý đến khách sạn với ông ấy, xem như là buổi gặp gỡ cuối cùng để hai bên giải thoát cho nhau. Tôi nào ngờ sự việc xảy đến nước này.

- Lúc này chị có muốn nói gì với ông T.? Dự định sắp tới của chị là gì?

- Trong chuyện này, tôi biết mình có một phần trách nhiệm. Tôi hy vọng ông T. không bị xử phạt quá nặng, bản thân tôi đã rút đơn tố cáo. Dẫu sao, tôi cũng muốn xin lỗi và cảm ơn tất cả những gì ông T. làm cho mình. Trong tương lai, tôi muốn cùng bạn trai xây dựng cuộc sống mới hạnh phúc trên nền tảng tình yêu đích thực.

- Cảm ơn chị! 

Bình Minh

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình