Tác giả tập phóng sự về Nhân quả sẽ giao lưu, ký tặng sách với bạn phía Nam

Vào sáng ngày 21 tháng 5 năm 2017 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, số 202 đường Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, nhà báo Hoàng Anh Sướng đã có cuộc giao lưu ra mắt sách và ký tặng sách cho bạn đọc ở phía Nam.
Tác giả tập phóng sự về Nhân quả sẽ giao lưu, ký tặng sách với bạn phía Nam
Tác giả tập phóng sự về Nhân quả sẽ giao lưu, ký tặng sách với bạn phía Nam
loading...

Trân trọng kính mời quý bạn đọc tới tham dự chương trình giao lưu ra mắt tập phóng sự “Những chuyện có thật về Nhân quả và Phật pháp nhiệm màu” vào hồi 9 giờ sáng ngày 21 tháng 5 năm 2017 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, số 202 đường Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh! 

Vừa qua, tại Hà Nội, nhà báo Hoàng Anh Sướng đã tổ chức Lễ ra mắt tập phóng sự “Những chuyện có thật về Nhân quả và Phật pháp nhiệm màu” gồm tập hợp 20 kỳ đầu tiên trong trường thiên phóng sự về Nhân quả mà nhà báo Hoàng Anh Sướng đã và đang đăng kỳ trên Báo Tuổi trẻ và đời sống suốt 8 tháng qua, được bạn đọc cả nước đón nhận rất nồng nhiệt. Với bề dày 20 năm nghiên cứu về tâm linh, về thiền, về đạo Phật, đây cũng là dịp nhà báo Hoàng Anh Sướng chia sẻ những cách nhìn, cách kiến giải đầy sức thuyết phục về Nhân quả, đặc biệt là nghiệp báo nạo phá thai và sát sinh. Buổi giao lưu đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người. 

Nhà báo Hoàng Anh Sướng tại buổi ra mắt sách tại Hà Nội.

Với mong muốn đưa cuốn sách tới gần hơn với độc giả cả nước, cũng như tạo ra một không gian giao lưu để các khách mời và những người quan tâm có thể tìm hiểu nhiều hơn về cuốn sách, Công ty phát hành sách Limbooks và nhà báo Hoàng Anh Sướng sẽ tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn đọc phía Nam tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, 202 đường Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh vào hồi 9 giờ sáng chủ nhật ngày 21 tháng 5 năm 2017. Khách mời tham dự chương trình gồm: Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhiều nhà văn, nhà báo đến từ các báo đài uy tín khác.
Khi đến tham dự buổi họp báo, độc giả sẽ được giao lưu, trò chuyện với tác giả Hoàng Anh Sướng và các khách mời, được mua sách với giá ưu đãi và được chính tác giả Hoàng Anh Sướng ký tặng trên sách.

Trân trọng kính mời các nhà báo và quý bạn đọc quan tâm tới tham dự!

Những ai có nhu cầu mua sách nhiều làm quà tặng, xin liên hệ số ĐT: 092.730.9999 để được giảm giá đặc biệt. 

loading...
Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn