Sự đầu thai kỳ diệu của 3 đứa trẻ qua đời vì tai nạn giao thông

Sau khi ba đứa con qua đời cùng lúc vì tai nạn giao thông, cặp vợ chồng người Mỹ đau khổ đã thụ tinh nhân tạo và thành công với chị em sinh ba. Đây là một sự đầu thai kỳ diệu bởi chúng nhìn giống hệt các anh chị đã mất.
Ảnh: Litte Things
Ảnh: Litte Things
Tháng 4/2007, chị Lori ở thành phố Mission Viejo (California) đưa ba con là bé Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi) đi sắm đồ để mừng sinh nhật của con cả. Không may trên đường về một chiếc xe tải đã đâm thẳng vào xe của chị.
Anh Chris Coble (cha của ba đứa trẻ) đang làm việc thì nhà chức trách thông báo gia đình bị tai nạn. Chạy đến bệnh viện nơi vợ và con gái út đang nằm, anh nhận được tin từ bác sĩ: "Tôi xin lỗi nhưng bé Katie đã qua đời".
3 đứa trẻ "anh chị" đã chết vì tai nạn giao thông
Một vài phút trôi qua, bệnh viện cạnh đó lại kết nối điện thoại với anh và thông báo rành rọt: "Tôi xin lỗi nhưng bé Emma đã qua đời".
Lúc Lori tỉnh dậy, chị không nhớ gì cả, chỉ có khuôn mặt tang tóc của chồng. Anh dìu vợ đến nơi bé Kyle đang nằm, là hy vọng cuối cùng của anh chị, song tất cả các bác sĩ đều lắc đầu, rằng Kyle đã chết não.
Nỗi đau mất con quá lớn, Lori không biết bao lần gào khóc, không muốn sống nữa. Hai vợ chồng thậm chí đã lao đến hôn hít những đứa trẻ xa lạ trên đường, lúc thì họ đóng kín cửa và trốn ở vườn sau nhà nhiều ngày để không phải nghe tiếng trẻ con.
Ba tháng sau vụ tai nạn, đôi vợ chồng động viên sẽ gượng lại sống vì nhau. Họ quyết định có con nên đã đến bệnh viện làm thụ tinh nhân tạo, thật may họ lại mang thai ba. 
Sau khi 3 đứa con chết, vợ chồng Lori và Chris sinh được 3 em bé
Gần một năm sau tai nạn thương tâm đó, Lori hạ sinh ba bé, cũng một trai, hai gái, đặt tên các con là Ashley, Ellie và Jake. Nhìn sự lớn lên ngày càng giống của bộ ba này với ba đứa trẻ đã chết, nhiều người khẳng định đây là một phép lạ, có thể 3 đứa trẻ đã chết kia đầu thai vào 3 đứa trẻ sinh ba này.
Nhiều người cho rằng, đây là sự đầu thai kỳ diệu

Chris xúc động cho biết: "Bạn thậm chí không thể nghĩ khác được. Cứ như thể chúng đang ở đâu đó quan sát và bảo vệ bạn. Thật khó để nghĩ rằng chúng không tham gia vào việc tạo ra điều kỳ diệu này".

Hiện tại, bộ 3 có rất nhiều nét y chang anh chị đã mất
"Ashley, Ellie và Jake sẽ không bao giờ thay thế được ba con đã mất của chúng tôi. Nhưng niềm vui đã trở lại trong nhà. Lũ trẻ đã mang đến cuộc đời chúng tôi tình yêu, hạnh phúc và tiếng cười một lần nữa", chị Lori tâm sự.
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình