Sốc với người đàn ông có 27 vợ và 145 người con nhưng lại kịch liệt phản đối việc đa thê

Ông Winston Blackmore (59 tuổi, ở Canada) hiện có tới 27 người vợ và 145 người con. Người đàn ông này có nhiều vợ nhưng lại kịch liệt phản đối việc đa thê, bởi ông lo ngại việc cho phép một người chồng lấy nhiều vợ có thể sẽ dẫn đến tình trạng lạm dụng phụ nữ.
Sốc với người đàn ông có 27 vợ và 145 người con nhưng lại kịch liệt phản đối việc đa thê
Sốc với người đàn ông có 27 vợ và 145 người con nhưng lại kịch liệt phản đối việc đa thê
loading...
Người đàn ông này có 27 vợ và 145 đứa con sống hòa thuận 
Blackmore cho biết: "Tôi coi 27 bà vợ của mình như những người bạn và chưa từng tán tỉnh bất cứ một người phụ nữ nào. Thay vào đó, họ đã tự tìm đến với tôi và ngỏ ý muốn làm vợ. Thậm chí, có trường hợp 2 chị em ruột cùng tìm đến xin “nâng khăn sửa túi”".
Ông Blackmore từng bị bắt năm 2007 vì vi phạm chế độ một vợ một chồng. Tuy nhiên, khi đó ông đã mua chuộc được công tố viên nên bình an vô sự.
Nhiều vợ nhưng người đàn ông này lại phản đối việc hợp pháp hóa đa thê
Những tưởng việc có nhiều vợ như vậy sẽ khiến người đàn ông này tích cực hưởng ứng việc hợp pháp hóa đa thê. Nhưng trên thực tế, Blackmore lại kịch liệt phản đối việc này, bởi ông lo ngại việc cho phép một người chồng lấy nhiều vợ có thể sẽ dẫn đến tình trạng lạm dụng phụ nữ.
Khi cưới vợ về, Blakmore cũng thẳng thắn yêu cầu các cô này không nên phàn nàn về ông hoặc về các người vợ khác. Nếu có vấn đề nảy sinh giữa các người vợ thì họ buộc phải tự giải quyết với nhau.
Các bà vợ coi nhau như chị em và hỗ trợ nhau trong cuộc sống
Một người vợ của Blackmore chia sẻ rằng: "Chúng tôi coi nhau như chị em và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Đồng thời, các con của chúng tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi có nhiều anh chị em chơi cùng".
Thu Thủy (Dịch từ Daillymail)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình