Sau 40 năm, đôi bạn thân sững sờ phát hiện bị tráo đổi từ lúc mới sinh

Sau 40 năm làm bạn, đôi bạn thân người Canada đã phát hiện ra một sự thật vô cùng choáng váng, điều khiến mọi thứ trong cuộc sống của họ bị đảo lộn: Họ đã bị tráo đổi ngay khi cất tiếng khóc chào đời.
Sau 40 năm, đôi bạn thân sững sờ phát hiện bị tráo đổi từ lúc mới sinh
Sau 40 năm, đôi bạn thân sững sờ phát hiện bị tráo đổi từ lúc mới sinh
Hai người đàn ông Luke Monias và Norman Barkman cùng được sinh vào ngày 19/6/1975 tại Manitoba, Canada. Họ lớn lên và trở thành đôi bạn vô cùng thân thiết. Họ thường xuyên lui tới nhà nhau chơi và có rất nhiều kỉ niệm tuyệt vời. 

Đã có lúc, cả hai nghĩ rằng, có phải mình được sinh ra bởi bố mẹ của người bạn thân hay không? Tại sao mình lại sở hữu những đặc điểm giống với họ như vậy? Ngay cả những người hàng xóm của hai gia đình cũng nhận ra được điều kỳ lạ ấy. Mối nghi ngờ ấy cuối cùng thúc giục họ thực hiện những cuộc xét nghiệm DNA.
 
Sau 40 năm, đôi bạn thân sững sờ phát hiện bị tráo đổi từ lúc mới sinh
Đôi bạn Barkman (trái) và Monia (giữa)
 
Kết quả xét nghiệm được công bố vào ngày 10/11 mới đây. Kết quả này khẳng định rằng ngay từ khi mới lọt lòng, Monias và Barkman đã bị tráo đổi. Báo Star đã thuật lại lời của Monias: “Tôi không thể tin cho đến khi tận mắt thấy kết quả xét nghiệm. Nó đã làm tôi vô cùng choáng váng”.
 
Cho đến lúc này, cả hai người đàn ông này đều muốn nhận được câu trả lời và lời xin lỗi từ Chính phủ Canada – cơ quan chịu trách nhiệm quản lý bệnh viện khi sự việc này xảy ra. Báo Huffington Post của Canada dẫn lời của một nhà chức trách địa phương: “Cuộc sống tinh thần và thể chất của hai người đàn ông đã bị ảnh hưởng sâu sắc vì sự nhầm lẫn này”. Nhiều tờ báo đã đặt ra một mối lo ngại, liệu sự hoán đổi này có xảy ra với những đứa trẻ khác. 
 
Bộ trưởng bộ Y tế Canada cũng bày tỏ mối quan ngại sâu sắc và đã yêu cầu nhân viên tiếp tục điều tra sự việc. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, có một thứ vẫn không hề thay đổi, đó là tình bạn của Monias và Barkman. Monias nói: “Dù gì đi nữa, anh ấy sẽ vẫn mãi là người anh em thân thiết của tôi”. 
Mai Trang (theo CBC, Huffington Post)
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn