Sản phẩm cai thuốc lá Thầy Nghị bị cấm sản xuất vẫn cố tình vi phạm

Năm 2015, cơ sở sản xuất nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị bị cơ quan chức năng xử phạt 8 triệu đồng và cấm không được sản xuất sản phẩm bán ra thị trường. Tuy nhiên đến nay cơ sở này vẫn có tình vi phạm.
Sản phẩm cai thuốc lá Thầy Nghị bị cấm sản xuất vẫn cố tình vi phạm
Sản phẩm cai thuốc lá Thầy Nghị bị cấm sản xuất vẫn cố tình vi phạm

Theo thông tin, ngày 7/10, ông Phạm Văn Thanh, Trưởng phòng Y tế huyện Cư M'gar, Đắc Lắk cho biết: "Sau khi báo chí phản ánh về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị của ông Nguyễn Thanh Nghị sản xuất trên địa bàn sử dụng không hiệu quả và không có giấy phép, ngày 6/10 chúng tôi đã xuống cơ sở sản xuất của ông Nghị để kiểm tra. Tuy nhiên, ông Nghị đi vắng nên chúng tôi đã để lại giấy yêu cầu ông sang tuần lên trụ sở làm việc".

Ông Thanh cho biết thêm, năm 2015, chính quyền địa phương đã xử phạt ông Nghị 8 triệu đồng đồng thời yêu cầu ông không được tiếp tục sản xuất nước súc miệng cai thuốc lá này bán ra thị trường bởi loại chất này thiếu nhiều giấy tờ kiểm duyệt của cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Thanh Nghị và sản phẩm cai thuốc lá của mình

Theo tìm hiểu, cơ sở sản xuất nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị đặt tại xã Ea Tul, huyện Cư M'gar còn đại lý bán ở chợ EaPốk (huyện Cư M'gar) và phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM.

Liên quan đến vụ việc, ông Bùi Trọng Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Ea Tul cho biết, năm ngoái cơ quan chức năng đã xử phạt ông Nghị vì chưa học qua trường lớp y dược nào mà tự ý sản xuất thuốc bán ra thị trường. Tuy nhiên cho đến nay, ông Nghị vẫn cố tình vi phạm.

Ông Nghĩa nói: "Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan y tế tiến hành kiểm tra, xử lý cơ sở sản xuất của ông Nghị".

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn