Rủ em gái giết chồng vì tội ngoại tình

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lan khai đã rủ em gái tham gia giết chồng vì tội có quan hệ ngoài luồng với người khác khiến đời sống vợ chồng luôn lục đục. Hai chị em đã dùng búa và gậy gỗ đánh nạn nhân, sau đó dùng gối chèn cho người chồng chết ngạt.
Rủ em gái giết chồng vì tội ngoại tình
Rủ em gái giết chồng vì tội ngoại tình
loading...
Hồ Thị Lan khai giết chồng vì bị phụ tình (Ảnh Người đưa tin)
Rạng sáng ngày 7/8/2016, Phòng Cảnh sát hình sự CA tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo tại địa bàn xã A Xing, Hướng Hóa, Quảng Trị đã xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là anh Hồ Văn Hơn (SN 1978, quê ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang ngụ ở trên địa bàn.
Với những dấu vết và chứng cứ được cho có liên quan, đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác định được 2 nghi phạm là chị em ruột Hồ Thị Lan (vợ của nạn nhân) và Hồ Thị Nan (em gái của Lan).
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lan khai nhận là đã rủ em gái tham gia giết chồng vì mâu thuẫn trong đời sống tình cảm giữa hai vợ chồng.
Hai chị em Lan và Nan tại cơ quan điều tra (Ảnh Pháp luật VN)
Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ, ngày 6/8, lợi dụng lúc anh Hơn đang ngủ say, Lan và Nan đã lén lấy búa và gậy gỗ đánh vào đầu và người nạn nhân. Tưởng anh Hơn đã chết, cả hai kéo nạn nhân từ giường xuống nhà rồi dựng hiện trường giả, đổ cơm, canh vung vãi xung quanh rồi đi tắm rửa và lau chùi hung khí. Tuy nhiên, sau đó cả hai phát hiện nạn nhân vẫn còn sống nên tiếp tục lấy gối chèn cho anh Hơn chết ngạt.
Theo lời nhiều người dân địa phương, anh Hơn đối xử với vợ con thường ngày rất tệ và có quan hệ ngoài luồng với người khác nên đời sống vợ chồng luôn lục đục. Có thể do tức nước vỡ bờ nên Lan mới ra tay giết chồng.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình