Quí ông kiệt sức vì ngồi chờ bạn gái online suốt 10 ngày không gặp

Mới đây, một người đàn ông 41 tuổi sống tại Amsterdam (Hà Lan) đã bay hàng ngàn km đến Trung Quốc để gặp mặt cô bạn gái trẻ trung, xinh đẹp mới quen qua mạng. Sau 10 ngày chờ đợi mỏi mòn tại sân bay, người đàn ông dại gái này đã phải nhập viện vì suy nhược sức khỏe.
Quí ông kiệt sức vì ngồi chờ bạn gái online suốt 10 ngày không gặp
Quí ông kiệt sức vì ngồi chờ bạn gái online suốt 10 ngày không gặp
loading...
Peter Cirk đã chờ ở sân bay suốt 10 ngày để gặp bạn gái online

Hai tháng trước, anh Alexander Pieter Cirk (41 tuổi, sống tại  Amsterdam, Hà Lan) đã quen một người phụ nữ Trung Quốc mang họ Trương (26 tuổi) thông qua ứng dụng mạng xã hội. Sau một thời gian ngắn chuyện trò, Crick đã phải lòng cô gái chưa một lần gặp mặt, và tin vào tình yêu với cô Trương.

Hình ảnh cô gái họ Trương trên điện thoại của Cirk

Khi cảm thấy tình yêu đã tới độ chín, Cirk đã quyết định vượt hơn 4500 km tới đến sân bay quốc tế Hoàng Hoa (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) để gặp mặt bạn gái.

Nhưng sau khi xuống sân bay, anh Cirk không thấy ai chờ mình như dự tính ban đầu nên đã không chịu rời khỏi phòng chờ sân bay, và ăn ngủ tại đây trong 10 ngày liên tục.
Người đàn ông si tình ăn ngủ ngay tại sân bay
Sự chờ đợi kéo dài kết hợp với thiếu ngủ và ăn uống không đầy đủ khiến căn bệnh tiểu đường mà anh đang mang biến chứng mạnh hơn làm anh bị kiệt sức. Lúc này, Cirk mới chịu để mọi người đưa vào bệnh viện trong nét mặt buồn phiền.
Chỉ đến khi kiệt sức, Cirk mới chịu nhập viện
Câu chuyện của Cirk sau đó được truyền thông đăng tải và “gây sốt” trên mạng xã hội tại Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng đã "truy tìm" tung tích cô gái họ Trương trong câu chuyện để tìm hiểu lý do cô không đến gặp Cirk như đã hẹn.
Chia sẻ với truyền thông địa phương, cô gái trẻ cho biết: "Chúng tôi đã có một mối quan hệ lãng mạn qua Internet nhưng gần đây thái độ của anh ấy đã thay đổi. Một ngày anh ấy đột ngột gửi cho tôi hình ảnh tấm vé máy bay đến Trung Quốc và tôi nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa. Sau đó anh ấy không liên hệ với tôi nữa, không ngờ rằng Cirk thực hiện một chuyến đi xa như vậy để gặp tôi”.
Cô gái tưởng bạn trai online nói đùa nên đã không đến chỗ hẹn
Cô gái này cho biết thêm, trong thời gian Cirk đến tìm cô tại Trung Quốc, cô đã rời tỉnh Hồ Bắc đến thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam) để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong thời gian này, Trương đã tắt điện thoại của mình vì gương mặt cô phải băng bó.
Trương chỉ biết câu chuyện của Cirk sau khi truyền thông đăng tải về một người đàn ông ngoại quốc chờ đợi bạn gái tại sân bay trong nhiều ngày và cô nhận ra rằng đó chính là bạn trai online của mình.
Do vết thương chưa lành nên Trương không thể trở về nhà để gặp mặt Cirk, cô đã gọi điện cho Cirk tại bệnh viện và 2 người đã có cuộc nói chuyện kéo dài 2 giờ đồng hồ. Trương cũng đã gọi điện đến bệnh viện để nhờ các bác sĩ chăm sóc tốt cho Cirk.
Cirk đang được điều trị tại bệnh viện
Dù chưa biết cái kết của câu chuyện tình xuyên quốc gia này ra sao nhưng hiện tại Cirk đã đặt vé quay trở lại Hà Lan trong sự giận dữ và muộn phiền. Về phần mình, Trương cho biết sau khi sự việc xảy ra cô hy vọng vẫn có thể tiếp tục mối quen hệ lãng mạn với Cirk trong tương lai.

Thu Thủy (Dịch từ Daily mail)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình