Quảng Bình: Chùm bóng bay phát nổ trong đêm trung thu, 7 người bị bỏng nặng

Vào đêm trung thu tối 15/9 tại TP.Đồng Hới, Quảng Bình, một chùm bóng bay bất ngờ phát nổ khiến nhiều người đang xem múa lân hoảng loạn bỏ chạy. Vụ nổ khiến 7 người bị bỏng nặng trong đó có nhiều trẻ em.
Quảng Bình: Chùm bóng bay phát nổ trong đêm trung thu, 7 người bị bỏng nặng
Quảng Bình: Chùm bóng bay phát nổ trong đêm trung thu, 7 người bị bỏng nặng
Các nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện hữu nghị ViệtNam - Cu Ba Đồng Hới
Khoảng 21h ngày 15/9, tại một bãi đất trống ở khu vực đường 36 mét (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) bất ngờ xuất hiện một loạt các tiếng nổ. Lúc này, đang có rất nhiều người tụ tập xem múa lân đêm trung thu. 
Sau tiếng nổ, đám đông hoảng loạn bỏ chạy. Có 9 người bị bỏng khá nặng trong đó có nhiều trẻ em. Các nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu.
Một em nhỏ bị bỏng trong vụ nổ
Sáng ngày 16/9, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết vẫn đang cấp cứu cho 7 nạn nhân bị bỏng độ 2, độ 3, trong đó chị Nguyễn Thị Thanh Diệp (33 tuổi, ở phường Nam Lý, TP.Đồng Hới) bị nặng nhất. 
Các em nhỏ gồm Nguyễn Thảo Như (8 tuổi, ở phường Nam Lý, TP.Đồng Hới), Trần Thị Lưu Ly (10 tuổi, ở xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch), Hồ Văn Nhật Minh (4 tuổi, ở phường Nam Lý, TP.Đồng Hới), Ngô Nam Phong (10 tuổi, ở phường Nam Lý, TP. Đồng Hới), Hồ Nhật Anh (6 tuổi, ở phường Nam Lý, TP.Đồng Hới) bị bỏng độ 2.
Có 2 người bị bỏng nhẹ đã được cho về nhà điều trị.
Nguyên nhân ban đầu của vụ nổ được xác định do một người bán bóng bay dùng bật lửa để cắt dây bóng bán cho khách khiến cả chùm bóng phát nổ. 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Thanh niên)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn