Quan hệ "một ông hai bà" khiến người tình ghen ngược rình... cắt phăng "của quý"

Anh Nam tuy đã có vợ con nhưng vẫn qua lại với một người phụ nữ khác như vợ chồng. Mối quan hệ “một ông hai bà” đã khiến cho người vợ hờ ghen ngược và nảy sinh ý định cắt “của quý” cho hả giận.
Quan hệ "một ông hai bà" khiến người tình ghen ngược rình... cắt phăng "của quý"
Quan hệ "một ông hai bà" khiến người tình ghen ngược rình... cắt phăng "của quý"
loading...

Theo thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào ngày 11/09 cho biết,  bệnh viện vừa tiến hành nối thành công dương vật cho nạn nhân Nam (sinh năm 1978, quê An Giang) do anh này bị vợ hờ dùng kéo cắt phăng trong lúc đang ngủ.

Qua tìm hiểu được biết, anh Nam tuy đã có vợ con nhưng vẫn qua lại với một người phụ nữ khác như vợ chồng. Mối quan hệ “một ông hai bà” đã khiến cho người vợ hờ ghen ngược và nảy sinh ý định cắt “cậu nhỏ” cho hả giận. Lợi dụng lúc anh này đang ngủ, người vợ hờ đã lạnh lùng ra tay.
Anh Nam thật thà thú nhận, do người tình không động chạm vào người mà chỉ đứng gần rồi ra tay nên anh bị bất ngờ và không chạy kịp. Sau giấy phút choáng váng, anh đã ôm của quý bỏ chạy rồi tự đến bệnh việc để cấp cứu.
Quan hệ một ông hai bà khiến người tình ghen ngược rình... cắt phăng cậu nhỏ
 Anh Nam đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Hiện anh Nam đã ổn định sức khỏe và đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Theo thống kê từ các bệnh viện, đây không phải là trường hợp duy nhất quý ông phải vào viện cấp cứu cho cậu nhỏ. Trước đó vào ngày 18/4, Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cũng cấp cứu cho anh C.T (30 tuổi, ngụ Thành phố Long Xuyên, An Giang) bị vợ cắt phăng của quý khi đang nằm ngủ cùng. Và nguyên nhân cũng xuất phát từ sự ghen tuông.
Và mới đây nhất, ngày 29/6 Bệnh viện đa khoa Bình Định tiếp nhận một ca cấp cứu là bệnh nhân tên Lành, 41 tuổi trong tình trạng vùng kín đẫm máu cùng với phần dương vật bị cắt rời. Sau 3 giờ tiến hành phẫu thuật, cậu nhỏ đã được ghép nối thành công và các chức năng sau đó phục hồi tốt. Theo người nhà thì anh Lành bị vợ ghen tuông và dùng kéo cắt đứt lìa "cậu nhỏ".
Quan hệ một ông hai bà khiến người tình ghen ngược rình... cắt phăng cậu nhỏ
Anh Lành nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định sau trận cuồng ghen của vợ

Năm 2013, người dân ở phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên (An Giang) bàn tán xôn xao vụ việc người vợ Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1985) ra tay “triệt sản của quý” của chồng là Lý Hoàng Đức (SN 1979). Sự việc nói trên xảy ra vào đêm 7/3/2013, chờ chồng ngủ say, người vợ ra tay rồi ném một phần “của quý” xuống sông ở phường Mỹ Thạnh.

Hồng “xử” chồng vì phát hiện người đầu ấp tay gối có con với người phụ nữ khác. Trong lúc anh Đức được cấp cứu tại bệnh viện, Hoa tìm đến cái chết bằng thuốc độc. Người chồng sau đó sức khỏe đã ổn định nhưng vĩnh viễn mất đi một phần “của quý” vì không tìm được để nối.

Thế mới biết phụ nữ có trăm ngàn kiểu ghen tuông nhưng gần đây xu hướng “xử” cậu nhỏ của chồng xem ra được các bà vợ áp dụng khá nhiều. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ông chồng có thói trăng hoa.
Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình