Profile hai cô nàng đóng quảng cáo sữa tắm phản cảm nhất mạng xã hội

Mới đây, dân mạng đã dồn nhiều chú ý tới sự hợp tác của hai cô nàng Đặng Thị Trang và Nguyễn Lan Như trong sự kiện phát trực tiếp cảnh đóng clip quảng cáo sữa tắm. Sản phẩm đã nhận rất nhiều "gạch đá" từ phía người xem vì những hình ảnh phản cảm.
Profile hai cô nàng đóng quảng cáo sữa tắm phản cảm nhất mạng xã hội
Profile hai cô nàng đóng quảng cáo sữa tắm phản cảm nhất mạng xã hội
loading...

Giải thích về nội dung đoạn clip có chứa một số đoạn gây phản cảm, Đặng Thị Trang, nickname Chang Bông, sinh năm 1995, tại TP. HCM (1 trong 2 diễn viên quảng cáo) chia sẻ: "Bản thân Trang và người đồng nghiệp Như Lan (nickname Mèo Nice, sinh năm 2000, tại TP. HCM) ý thức được việc mình không được phép để lộ những hình ảnh như vậy lên trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Chỉ là khi tác nghiệp để chụp hình, rất khó tránh khỏi những phút giây lơ đễnh và "tai nạn" xảy ra”.

Hình ảnh 2 cô gái quảng cáo sữa tắm gây phản cảm (Ảnh Thế giới trẻ)

Chang Bông giải thích, cô cùng đồng nghiệp đều không có ý đồ xấu như dân mạng lầm tưởng. Đây là sản phẩm nhằm phục vụ quảng cáo cho một đơn vị làm sữa tắm.
Hai cô gái người mẫu quảng cáo bị "ném đá" nhiều nhất trong tuần qua (Ảnh Vietnamnet)

Mèo Nice cũng giãi bày thêm: "Khi mới bước vào nghề làm mẫu ảnh tự do, Như và Trang cũng bị gia đình phản đối nhiều. Ba mẹ lo con gái phải mang nhiều điều tiếng nên cấm cản nhiều. Nhưng khi mọi người hiểu rằng đấy là một công việc đàng hoàng và bản thân Như và Trang đã đủ khôn lớn để ý thức được việc làm của mình, gia đình mới đồng ý cho làm tiếp".

Chân dung cô nàng Chang Bông (Ảnh Thế giới trẻ)
Đây không phải lần đầu tiên Mèo Nice xuất hiện trong những sự kiện khiến dân mạng phải "nhốn nháo" như trên. Trước đó, cô cũng đã phải chịu nhiều gạch đá thông qua các sự kiện như chụp hình gợi cảm theo phong cách Phan Kim Liên hay Pikachu sexy...
Người mẫu quảng cáo sữa tắm gây "phản cảm" (Ảnh Vietnamnet)

Thêm sự việc lần này, cô gái 16 tuổi, Lan Như đã củng cố thêm tên tuổi mình trong tâm trí dân mạng, tuy nhiên, những hình ảnh dường khá phản cảm đối với tuổi nữ sinh.

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình