Phát hiện xe khách chở gỗ quý, thuốc lá ngoại nhập lậu

Đội cảnh sát điều tra tội phạm TP. HCM vừa tuần tra và phát hiện xe khách chở 1.000 bao thuốc lá Jet nhập lậu và gỗ mật thuộc loại cực kỳ quý hiếm.
Phát hiện xe khách chở gỗ quý, thuốc lá ngoại nhập lậu
Phát hiện xe khách chở gỗ quý, thuốc lá ngoại nhập lậu
loading...

Phát hiện xe khách chở gỗ quý, thuốc lá ngoại nhập lậu

Chiếc xe khách chở gỗ quý và 1.000 bao thuốc lá lậu

Lúc 14 giờ chiều ngày 24/1, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an quận Thủ Đức (TP. HCM) tuần tra phát hiện xe khách biển số 93B-00010 có biểu hiện chở hàng gian nên đã chặn xe kiểm tra. Lục soát trên xe, cảnh sát phát hiện 1.000 bao thuốc lá hiệu Jet, không chứng từ nguồn gốc. Đặc biệt là phía sau thùng xe khách này còn chở 16 khúc gỗ gõ mật, thuộc loại gỗ cực kỳ quý hiếm. 

Ba người có mặt trên xe bị đưa về đồn công an để thẩm vấn gồm: Phạm Thị Thúy Nga (SN 1980), Nguyễn Thanh Bình (SN 1971) và Phạm Hồng Sang (SN 1982) cùng ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Nga là quản lý xe, Bình là tài xế và Sang có vai trò lơ xe.
 
Phát hiện xe khách chở gỗ quý, thuốc lá ngoại nhập lậu
 
Thuốc lá được giấu kín phía sau ghế tài xế
 
Các đối tượng khai, Nga là chủ mưu vụ mua thuốc lá nhập lậu hiệu Jet với một người đàn ông tên Tí tại bến xe Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Theo đó, ông Tí sẽ bán cho Nga mỗi bao thuốc lá với giá 16.000 đồng. Nga mua thuốc để chở về Bình Dương bán cho bà Tám (chưa rõ lai lịch) với giá 17.000 đồng/bao thuốc lá. Bình là chồng của Nga nên có nhiệm vụ lái xe chở hàng đi giao. 
 
Để kiếm thêm tiền, Bình nhận lời chở thuê gỗ quý cho một người đàn ông tên Nam đã quen biết từ trước. Bình khai trong tháng 12/2015, đã 7 lần vận chuyển trót lọt gỗ quý hiếm cho người đàn ông tên Nam nói trên, mỗi lần được trả tiền công từ 600 đến 700 nghìn đồng.
 
Phát hiện xe khách chở gỗ quý, thuốc lá ngoại nhập lậu
 
Tang vật gỗ mật quý hiếm lực lượng chức năng thu giữ được
 
Trong lúc Bình chở thuốc lá đến phường Tam Bình, quận Thủ Đức để chuẩn bị sang xe chở lên TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giao hàng cho bà  Tám thì bị công an phát hiện bắt giữ. Nga cũng thừa nhận đã 3 lần buôn thuốc lá lậu từ Bình Phước về Thủ Đức bán cho bà Tám
 
Hiện Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ Nguyễn Thanh Bình, Phạm Hồng Sang và Phạm Thị Thúy Nga để tiếp tục mở rộng điều tra.
Ngân Nga
Theo Tuổi trẻ thủ đô
 

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn