Phát hiện xác cô gái không mặc quần, bị siết cổ bằng dây thép

Cùng ngày tại TP.Hà Giang xảy ra hai vụ án mạng. Một cô gái trẻ chết trên giường, không mặc quần, cổ bị siết 4 vòng dây thép, cạnh thi thể có 1 bao cao su đã sử dụng. Một nam thanh niên treo cổ tự tử. 2 nạn nhân có quen biết và từng đi chơi với nhau.
Thi thể cô gái trẻ trong phòng trọ (Ảnh Công an nhân dân)
Thi thể cô gái trẻ trong phòng trọ (Ảnh Công an nhân dân)
loading...

Danh tính nạn nhân được xác định là Tráng A Bằng (SN 1987, dân tộc Dao trú xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, Hà Giang) và Phàn Thị Vằn (SN 1989, trú xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, Hà Giang). Cả 2 đều là lao động tự do và có quen biết nhau.

Sáng ngày 10/10, một người dân đi chăn thả gia súc khu vực đồi cây thuộc tổ 3, phường Quang Trung (TP.Hà Giang, tỉnh Hà Giang) phát hiện xác một nam thanh niên treo trên ngọn cây keo.

Nạn nhân sau đó được xác định là Tráng A Bằng (27 tuổi, dân tộc Dao, trú huyện Yên Minh). Người thân của Bằng cho biết, Bằng không có việc làm ổn định, đã bỏ nhà đi từ đầu tháng 5. Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định Bằng treo cổ tự tử.

Đến khoảng 21h cùng ngày, cơ quan công an nhận được tin báo tại phòng trọ ở tổ 17, phường Nguyễn Trãi (TP.Hà Giang) có một cô gái tử vong trên giường trong tư thế nằm ngửa, không mặc quần.

Qua công tác khám nghiệm và thu thập thông tin, công an  xác định nạn nhân là Phàn Thị Vằn (27 tuổi, trú huyện Vị Xuyên). Vằn bị dây thép siết chặt 4 vòng khép kín quanh cổ. Cạnh thi thể có 1 bao cao su đã sử dụng và giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

Theo một nguồn tin, cả 2 nạn nhân có quen biết và từng đi chơi với nhau. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình