Phát hiện camera đang ghi hình, kẻ móc túi lấm lét trả lại ví cho nạn nhân

Giật mình sợ hãi khi phát hiện ra chỗ mình đứng đang bị camera an ninh theo dõi, kẻ móc túi đã ngoan ngoãn trả lại ví cho nạn nhân và chắp tay cầu khẩn xin được con mắt thần camera tha thứ cho tội lỗi của mình.
Phát hiện camera đang ghi hình, kẻ móc túi lấm lét trả lại ví cho nạn nhân
Phát hiện camera đang ghi hình, kẻ móc túi lấm lét trả lại ví cho nạn nhân
loading...

Trong video, một người đàn ông trong lúc đang loay hoay cúi xuống để kiểm tra chiếc xe máy đang gặp phải trục trặc của mình trên một con phố ở Ấn Độ vô tình để lộ ra chiếc ví nhét ở túi quần đằng sau của mình.

Trước miếng mồi ngon trước mắt, một gã đàn ông sau khi đi ngang qua nhìn thấy đã nảy lòng tham và tiến đến móc chếc ví một cách dễ dàng mà nạn nhân mảy may không hề hay biết.

Phi vụ trộm cắp của tên móc túi đường phố nghiệp dư này tưởng chừng như đã trót lọt, thế nhưng với bản tính của một kẻ chuyên trộm cắp, sau khi lấy chiếc ví xong thay vì rời khỏi hiện trường kẻ trộm này còn ngó nghiêng, đề phòng có người phát giác thì bất ngờ phát hiện ra một chiếc camera ở ngay phía sau mình.

Quá hoảng hồn trước hành vi phạm pháp trước đó của mình không may bị lọt vào tầm ngắm của camera an ninh. Để gỡ gạc lại hành vi trước đó của mình, tên ăn trộm đã nảy ra một kế sách khiến cho ai khi xem lại video này cũng phải phì cười ra nước mắt. 

Tên móc túi ném chiếc ví xuống đường và giả vờ nhắc khéo nạn nhân

Sau vài giây lưỡng lự, ngay lập tức hắn ném chiếc ví xuống đất rồi giả vờ tốt bụng nhắc khéo cho nạn nhân biết. Sau đó chắp tay thành khẩn với khuôn mặt hối lỗi mong chiếc camera này sẽ tha thứ cho của mình.

Vẻ mặt thành khẩn, hối lỗi của kẻ móc túi sau khi phát hiện bị camera an ninh

Về phía nạn nhân, sau khi được chính kẻ móc túi nhắc theo phản xạ tự nhiên, anh ta cầm ví lên kiểm tra và cảm ơn rối rít mà mảy may không hay biết chiếc ví của mình vừa nằm trong tay một kẻ chuyên móc túi đường phố.

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Tổng hợp
Theo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình