Ông lão 60 tuổi bị bắt vì sở thích “ăn chùa” và trộm đồ lót nữ

Khi bị bắt vì ăn trộm 60 NDT (gần 200.000 VNĐ), ông lão ngang nhiên thừa nhận mình nhất quyết sẽ đi trộm cắp để “ăn chùa” chứ không đời nào chịu động tới 100.000 NDT (gần 400 triệu đồng) tiền tiết kiệm.
Ông lão 60 tuổi bị bắt vì sở thích “ăn chùa” và trộm đồ lót nữ
Ông lão 60 tuổi bị bắt vì sở thích “ăn chùa” và trộm đồ lót nữ
loading...
Cảnh sát thành phố Dương Châu, Giang Đô, Trung Quốc vừa bắt được một tên trộm đặc biệt họ Hà sắp tròn lục tuần. Ông ta, rất hay ăn cắp vặt, lúc thì vài ba chục tệ tiền đi ăn tiệm, khi thì là hộp thịt ăn liền cùng ổ bánh mì.

Ông lão 60 tuổi bị bắt vì sở thích “ăn chùa” và trộm đồ lót nữ
Ông lão có sở thích ăn cắp vặt để sống qua ngày (Ảnh internet)

Gần đây, ông ta hay đến ăn trộm tiền của một đôi vợ chồng bán quần áo vỉa hè gần nhà. Phi vụ gần nhất cách đó một tuần. Lần đó, người chồng đã phát hiện ra nhưng do đứng xa quá, không đuổi kịp hung thủ nên bỏ qua.

Ai ngờ, chưa đầy vài ngày sau, ngựa quen đường cũ, tưởng không bị ai phát hiện, ông ta lại “mò” đến. Người chồng im lặng đứng gần quan sát, để sau khi hung thủ ra tay liền tóm chặt tay ông già và hét lớn.

Ban đầu, khi bị đưa tới đồn cảnh sát, cơ quan chức năng đã định tha cho người đàn ông tội nghiệp và tự tay họ đưa ông về nhà. Nhưng khi được mục sở thị căn phòng trọ của ông lão họ Hà, họ mới kinh ngạc khi phát hiện ra, một tủ quần áo chứa đầy quần lót phụ nữ những mẫu mới nhất!

“Tôi “thó” mỗi nơi một ít, thường thì tôi hay lân la ở các siêu thị gần nhà hoặc đi xe bus đi đến các trung tâm thương mại lớn hơn. Các cô bán hàng cũng chẳng mấy khi để ý đến ông lão già cả như tôi nên tôi cứ rình khi nào có thời cơ là nhặt 1,2 cái quần bỏ vào túi áo khoác rồi trốn đi.

Họ có nhiều hàng, nhiều mẫu mới như thế, thi thoảng bị mất vài cái nên chẳng mấy khi phát hiện ra được. Đến giờ tôi cũng ăn cắp được vài ba năm rồi, đồ lấy được, tôi cứ mang về, chất đống trong tủ thôi, thích thì lấy ra ngắm cho… đỡ buồn”.
 
Ông lão 60 tuổi bị bắt vì sở thích “ăn chùa” và trộm đồ lót nữ
Và đặc biệt thích trộm đồ lót phụ nữ (Ảnh internet)

Cảnh sát đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi ông lão thành thật khai báo mình có tới 100.000 NDT trong sổ tiết kiệm cá nhân gửi ở ngân hàng. Nhưng hàng ngày do sống cô độc một mình, không nghề nghiệp lại không có lương hưu nên ông chọn cách đi ăn cắp để bảo toàn số tiền xương máu dành dụm của mình.

Danh sách các đồ vật mà ông lão ăn trộm được quá dài vì tất cả đều là những vật dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày như thịt bò, cơm hộp, mì tôm, nước uống… Nếu không tình cờ bị phát hiện ăn cắp tiền, có lẽ ông ta sẽ vẫn tiếp tục "ăn chùa" trong thời gian dài.
Đức Uy
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn