Nữ tiếp viên hàng không Việt bị hải quan Hàn Quốc bắt giữ vì buôn lậu 6kg vàng

Sáng ngày 30/10 (theo giờ địa phương), một nữ tiếp viên 26 tuổi người Việt đã bị bắt tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) vì buôn lậu 6kg vàng, trị giá khoảng 5,5 tỉ đồng.
Thỏi vàng loại 1kg (Ảnh minh họa)
Thỏi vàng loại 1kg (Ảnh minh họa)
loading...

Theo thông báo của Văn phòng Cục Hải quan Hàn Quốc tại thành phố Incheon, nữ tiếp viên này phục vụ trên một chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Incheon (không nói rõ nhân viên này làm việc cho hãng hàng không nào). Danh tính của nữ tiếp viên mới được xác định bắt đầu bằng chữ L.

Theo đó, khi hải quan Hàn Quốc tiến hành soi chiếu X-quang đột xuất hành lý của nữ tiếp viên, phát hiện hành người này đang giấu 6 thỏi vàng loại 1kg/thỏi, với tổng giá trị ước tính lên tới 245.000 USD (khoảng 5,5 tỉ đồng).

Hiện vụ việc tiếp viên hàng không buôn lậu vàng này đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 27/7, nữ tiếp viên hàng không Hoàng Thị Ngọc Anh (SN 1982, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng chồng là Nguyễn Ngọc Sang bị phát hiện vận chuyển 4 cục vàng lớn tổng cộng khoảng 3kg, tương đương 80 cây vàng trong chuyến bay từ Hà Nội đi Incheon, Hàn Quốc.

Theo qui định của pháp luật, mỗi người xuất hoặc nhập cảnh,chỉ được mang theo 300 gam vàng (tương đương gần 8 lượng) và phải khai báo với hải quan.

Đừng bỏ lỡ

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình