“Nữ quái” và chiêu “bỏ bùa” lấy 20 triệu đồng

“Nữ quái” đến nhà chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (39 tuổi) giả vờ hỏi mua gân bò, sau đó chỉ với vài động tác đánh lạc hướng nhanh như chớp, ả đã lấy 20 triệu của gia đình chị rồi nhanh chóng bỏ đi.
“Nữ quái” và chiêu “bỏ bùa” lấy 20 triệu đồng
“Nữ quái” và chiêu “bỏ bùa” lấy 20 triệu đồng
loading...
Nhà chị Thủy, nơi xảy ra vụ mất tiền
Ngày 13/8, chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (39 tuổi, ngụ khóm Thới Hòa, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) cho biết, gia đình chị làm nghề giết mổ bò. 
Buổi sáng, chị đem một số thịt bò ra chợ Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên bán lẻ. Số khác thì thuê người chở đi giao cho bạn hàng và nhờ chị Nguyễn Kim Hai (chị dâu sống chung nhà) nhận tiền bán thịt bò từ người chở thuê. 
Vào khoảng 9h50 sáng hôm đó, 1 người chở thịt bò đưa cho bạn hàng ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang) đem tiền về giao chị Hai tại cửa phòng khách nhà chị Thủy. 
Chị Hai, nạn nhân của vụ đánh lừa ngoạn mục
Lát sau, có người đàn bà đến nhà, hỏi mua gân bò. Người này đứng chờ lấy thịt cạnh tủ đông ở sân trước, còn bên trong thì chị Hai và người chở thuê đang đếm tiền. 
Đếm tiền xong, người chở thuê ra về, chị Hai lấy dây thun nịt từng cọc tiền. Bất ngờ, người đàn bà chỉ tay vào xấp tiền chưa nịt dây thun, để trước mặt chị Hai nói: “Tiền này là tiền giả. Vừa rồi tui bán lúa bị tiền giả nên biết”. 
Rồi bà ta chồm người rút ra tờ 500.000đ trong xấp tiền chị Hai đang đếm, đưa tay thấm nước bọt quệt vào tờ tiền, vò vò và nói: “Tiền giả nè”. 
Chị Hai diễn tả lại cảnh người đàn bà ngồi ghế chồm xuống lấy tiền và nói là tiền giả rồi đánh cắp
Chị Hai đưa tờ tiền bị vò lên mắt xem thì người đàn bà kia liền chồm người tới hốt hết các cọc tiền đã nịt dây thun, để trước mặt chị Hai. Bà ta sắp 2 cọc tiền để dưới các cọc tiền khác, rồi giơ lên cao xốc xốc. Sau đó, người đàn bà lạ mặt nói mình sẽ đi chợ, dặn chị Hai cân bán cho 1,5kg thịt bò, lát sau bà ta sẽ trở lại lấy thịt và trả tiền. 
Chị Hai cầm các cọc tiền đi vào tủ trong buồng cất giữ. Đến chiều, chị Thủy về kiểm tra mới biết mất 20 triệu đồng. Chị Hai cho rằng mình đã bị người đàn bà kia “bỏ bùa” để lấy 20 triệu đồng ngay trước mặt. 
Tuy nhiên, hành vi trộm cắp của người đàn bà kia đã được camera gắn tại nhà chị Thủy ghi lại toàn bộ. Cụ thể, chị Hai nhận từ người chở thịt thuê là 67 triệu đồng và chia làm 7 cọc. Trong đó có 6 cọc là 10 triệu đồng/cọc và 1 cọc 7 triệu đồng. Trong đó lại có 3 cọc tiền mệnh giá 500.000đ/tờ thì đã bị mất 2 cọc (tương đương 20 triệu đồng). 

Nhà chị Thủy lúc người đàn bà xuất hiện

Theo camera thể hiện, chỉ cần động tác đánh lạc hướng cho chị Hai chúi mắt vào xem tờ tiền bị vò cho là giả, thì bà ta nhanh tay hốt lấy nhiều cọc tiền lên tay xốc và đã rút 2 cọc tiền nắm gọn vào lòng bàn tay. Sau đó, bà ta trả những cọc tiền còn lại cho chị Hai. 

Nữ quái đánh lạc hướng cho chị Hai xem tiền giả để nhanh tay lấy cắp 20 triệu đồng 

Động tác đánh cắp của nữ quái nhanh đến mức chị Hai cứ ngỡ bà ta vừa cầm tiền lên thì trả lại liền. Do vậy mà chị không có cảm giác bị mất tiền.  
Nữ quái nhét tiền lấy được vào túi quần
Camera còn thể hiện, vừa trả các cọc tiền lại cho chị Hai, 1 tay nữ quái nhét nhanh 2 cọc tiền đã lấy cắp vào túi quần. Tính từ lúc nữ quái trộm tiền đến lúc đứng lên rời khỏi ghế đi là chưa đầy 2 phút. 
Chị Thủy bộc bạch: “Xem hình ảnh camera ghi lại, tôi thấy rõ ràng người đàn bà ấy lấy tiền ngay trước mặt chị Hai, nên tôi nghĩ chị Hai đã bị bả bỏ bùa. Rồi tôi còn nghe người ta kể là bà này đã từng lừa đảo người khác ở chợ Nhà Bàng. Đến nay thì công an chưa tìm được bà ấy”.
Vĩnh Sơn
(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống) 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình