Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh

Thanh Trúc đăng quang Nữ hoàng trang sức 2011 nhưng cô ít khi tham gia các hoạt động trong showbiz. Mới đây, cô chia sẻ chuyện làm mẹ đơn thân và nỗi đau khi biết tin chồng ngoại tình trong lúc mình đang nằm trên bàn mổ sinh con.
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
loading...
Đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Trang sức năm 2011 nhưng người mẫu Thanh Trúc lại khá im lặng trong giới showbiz. Cô chọn cho mình cuộc sống bình dị thay vì xô bồ trong showbiz như những người đẹp khác.
 
Thanh Trúc sở hữu chiều cao 1m70, chiều cao không quá nổi trội nhưng đổi lại cô nàng lại có năng khiếu về diễn xuất và đam mê kinh doanh. Từ đầu năm 2015 cô đã bắt đầu quay lại showbiz và khá chăm chỉ đi trình diễn thời trang, thu nhập từ nghề không cao khiến người đẹp gặp khá nhiều vất vả. Mới đây, Thanh Trúc bất ngờ tiết lộ thông tin về cậu con trai vừa tròn 1 tuổi.
 
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
Thanh Trúc khi đăng quang Nữ Hoàng Trang sức 2011
 
Theo người đẹp chia sẻ, thì khi đang ở độ tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ, Thanh Trúc đã dành hết tình yêu cho người đàn ông mà cô yêu mến, thậm chí cô sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để chăm lo cho tổ ấm gia đình. Nhưng khi cô đang bụng mang dạ chửa và đúng ngày trở dạ thì Thanh Trúc đau đớn phát hiện chồng mình đã có người khác. Vì vậy cô đã quyết định làm mẹ đơn thân.
 
Mở đầu đoạn tâm sự, Thanh Trúc đã xin lỗi con trai vì "không cho con một người cha hoàn hảo". Người đẹp nhớ lại quãng thời gian khi cô biết tin mình có bầu, cũng là lúc cô đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức chưa lâu và sự nghiệp đang trên đà phát triển.
 
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
Người đẹp viết thư xin lỗi con trai và kể về những vất vả khi làm mẹ đơn thân
 
“Mẹ xin lỗi 
Mẹ xin lỗi vì không cho con một người cha hoàn hảo…..
Mẹ là người nổi tiếng và mọi người bảo mẹ đừng nên sinh con ra vì nó ảnh hưởng đến tương lai của mẹ khi mà mẹ vừa đăng quang và mọi cơ hội tốt đang đến. Nhưng lúc đó mẹ nghĩ con mới chính là tương lai của mẹ và người mẹ từng yêu, mẹ tin vào quyết định của mình. Tuy nhiên, cuộc đời không có gì có thể biết trước được, người đàn ông mẹ từng tin sẽ là nơi che chở cho cả hai mẹ con mình lại không còn chung bước đường với mẹ. 

Khi chia tay, mẹ nghĩ mẹ sẽ ổn và có thể vác trọng trách thay cho cha để cho con có được những gì tốt nhất. Mẹ chuẩn bị cho hành trình làm mẹ đơn thân khi con mới được 4 tháng và nằm ngoan trong bụng mẹ.

Bạn bè mẹ nói: “Mày cứ vào bệnh viện khám thai đi, nhìn người ta có chồng chăm sóc sẽ hiểu cảm giác như thế nào?”. Mẹ vẫn nhận được lời khuyên là từ bỏ con nhưng mẹ tin mẹ đủ mạnh mẽ để chống chọi với mọi thứ từ ánh mắt kinh miệt, ánh mắt dòm ngó, sự mỉa mai… vì mẹ tin con là món quà của thượng đế. 

Lúc nằm trên bàn mổ, mẹ nhận được tin nhắn từ bạn thông báo người mẹ từng yêu (Cha con) đang đi với người khác. Mẹ rơi nước mắt, đó là lần đầu tiên mẹ khóc vì những hi vọng về sự đoàn viên và cho con một người cha hoàn hảo đã không còn. Mẹ xin lỗi….

Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
 Thanh Trúc vui vẻ bên con trai

Từ khi mang thai cho đến khi con ra đời, mẹ xin lỗi đã không cho con được những lời chúc phúc từ ông bà ngoại vì ông bà mất khi mẹ còn quá trẻ… Thậm chí, mẹ không có lấy một kinh nghiệm nào như những bà mẹ khác để chuẩn bị cho con ra đời mà phải suốt ngày lên mạng tìm hiểu. Mẹ xin lỗi…nhưng mẹ tin ông, bà ở trên trời sẽ luôn theo dõi, phù hộ bước đi của chúng ta. 

Còn chuyện gì để mẹ phải xin lỗi không nhỉ? À khi con mới 2 tháng đã cai sữa, mẹ còn nhớ hình ảnh miệng con lúc nào cũng tóp tép đòi sữa và khóc không ngừng... Lý do vì mẹ ăn nhầm một thứ gì đó làm cho tắc sữa và con phải uống sữa bột từ đó. 
Khi con lớn hơn một chút mẹ nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi mà, cho đến khi con bị kiến ba khoang cắn, mẹ lại cảm thấy dường như không ổn chút nào. Lý do vì mẹ lo đi diễn thời trang và phải gửi con cô giúp việc. Mẹ xin lỗi..

Mẹ còn nhiều chuyện phải xin lỗi con lắm…Giờ con đã 1 tuổi và mẹ đã nuôi con khác với những ngày đầu tập tành làm mẹ đơn thân. Mẹ giỏi hơn, có tiến bộ rất nhiều.

Ai cũng ngại nói lời xin lỗi nhưng mẹ không sợ vì mẹ biết khi nói ra sẽ thoải mái hơn nhiều. Sau này khi con lớn hơn, mẹ nghĩ lỗi của mẹ sẽ còn nhiều hơn nữa nhưng hãy luôn tin: mẹ luôn bên con và yêu con hơn bất kì điều gì.”
 
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
Cô tích cực nhận lời tham gia làm mẫu ảnh, đóng phim...
 
Thanh Trúc quyết định làm mẹ đơn thân khi thai được 4 tháng tuổi. Cô cũng chia sẻ mình phải chịu nhiều ánh mắt khinh miệt, dòm ngó và cả sự mỉa mai. Tuy nhiên, con trai nằm trong bụng là món quà thượng đế ban tặng, cũng là sức mạnh để cô vượt qua được những định kiến dư luận.
 
Cô liên tục nói "Mẹ xin lỗi" với con trai bé bỏng khi bản thân thiếu sót kinh nghiệm, hay khi ăn phải thứ gì đó làm tắc sữa khiến con không có sữa bú. Tất cả những nỗi trăn trở của cô là nỗi lòng của bất kì người mẹ nào bởi mẹ luôn mong muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất. 
 
Khi phóng viên liên lạc với Thanh Trúc, cô chia sẻ rất nhiều về những khó khăn khi mang thai và nuôi con một mình: “ Khi đi khám thai, nhìn người khác có chồng đưa đi, động viên tôi cảm thấy tủi thân. Lúc đau bụng, tôi một mình đi đến bệnh viện, không ai bên cạnh cả. Có lẽ đứa bé trong bụng biết được hoàn cảnh của mẹ nên không hành tôi lắm. Tôi nằm viện một ngày thì sinh. Một ngày sau tôi được bạn vào chăm sóc.
 
Khi thấy gương mặt con, tôi thật sự hạnh phúc, rất khó tả. Tôi thương bé vì mới sinh ra đã thiếu tình cảm của bố. Sau hai tháng tôi đặt tên con là Huy Phương, tên một loài cỏ thể hiện sức sống bền bỉ và lấy họ Trần của tôi.
 
Tôi khá vất vả về mặt tài chính khi nuôi con mà không có công việc ổn định. Cũng may tôi cũng có vài người bạn giúp đỡ, và kiếm thêm nhờ kinh doanh quần áo. Hiện nay tôi quay lại showbiz đóng phim để có thêm thu nhập lo cho cuộc sống của con mình.”
 
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
Nữ hoàng trang sức vẫn xinh đẹp, quyến rũ dù đã làm mẹ
 
Cô cũng cho biết bản thân cô đã giấu gia đình chuyện mình có con, cô không muốn mọi người phải  lo lắng: “Gia đình anh ấy để cho anh quyết định mọi chuyện nên không can thiệp vào chuyện của chúng tôi. Bản thân tôi giấu gia đình, người thân vì tôi không muốn họ phiền lòng. Tôi mồ côi bố từ năm 10 tuổi, khi tôi 18 tuổi mẹ cũng qua đời. Tôi sống nhờ bà con, mối quan hệ cũng không thân thiết để nhờ vả”.
 
Người đẹp cũng chia sẻ rằng cô không hề hối hận vì sinh con ra mà chỉ buồn vì đã không theo nghề được. Nữ hoàng trang sức hiện tại đã quay lại hoạt động, cô tích cực tham gia làm mẫu ảnh, diễn thời trang và nhận những lời mời đóng phim, quảng cáo….
 
Thanh Trúc cho biết bây giờ mình rất vui vì con trai ngày một lớn khôn và cô đã có thể tập trung cho sự nghiệp, còn chuyện tình cảm cô mong muốn sẽ tìm được người đàn ông yêu thương mình và con thật lòng.
 
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đau đớn nhận tin chồng ngoại tình khi đang nằm trên bàn sinh
Thanh Trúc mong muốn sẽ tìm được nguời đàn ông yêu thương hai mẹ con cô thật lòng
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn