Nhảy Zumba chống Ung Thư Vú

Vào ngày 30/10/2016, phòng khám International SOS Hà Nội liên kết với khách sạn Intercontinental Hà Nội, YuryRockit và LaZum3 để cùng nhau tổ chức một sự kiện mang tính thường niên lần đầu tiên mang tên “Zumba chống Ung Thư Vú”.
Nhảy Zumba chống Ung Thư Vú
Nhảy Zumba chống Ung Thư Vú
loading...

Hàng năm, theo số liệu từ Quỹ Nghiên Cứu Ung Thư Thế Giới (World Cancer Research Fund International) có trên 1,7 triệu phụ nữ trên toàn thế giới được chẩn đoán mắc ung thư vú và tại Việt Nam, ung thư vú đang là một trong những loại bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ.

Năm 2012 đã ghi nhận 11,000 trường hợp mắc bệnhtrong đó 30% bệnh nhân được chẩn đoán ung thư đã bước vào giai đoạn di căn, đồng nghĩa với tỷ lệ tử vong rất cao.

Tại International SOS Việt Nam, chúng tôi muốn chung tay tham gia vào cuộc chiến chống lại ung thư vú bằng cách hỗ trợ một phần chi phí cho những bệnh nhân không đủ khả năng chi trả cho quá trình điều trị. Chính vì thế, chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn.

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2016, phòng khám International SOS Hà Nội liên kết với khách sạn Intercontinental Hà Nội, YuryRockit và LaZum3 để cùng nhau tổ chức một sự kiện mang tính thường niên lần đầu tiên mang tên “Zumba chống Ung Thư Vú”. Với sự kiện này, chúng tôi mong muốn quyên góp một phần chi phí để giúp những bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến Dự án từ thiện Đồng Cảm (tên tiếng Anh là Sympameals). Dự án tập trung vào Bệnh viện Ung Thư Quốc Gia (Bệnh viện K), hỗ trợ tiền thuốc thang cho khoảng 170 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại Grand Ballroom, Khách sạn Intercontinental Hà Nội vào lúc 14:00 ngày 30/10/2016. Chương trình sẽ là một lễ hội Zumba đầy sôi động và khỏe khoắn cùng nhiều phần thưởng cho người chiến thắng, các quà tặng bốc thăm may mắn và đặc biệt chúng tôi vô cùng trân trọng những chia sẻ từ các bạn để chúng ta cùng nhau tạo nên sự khác biệt trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam.

Giá vé tham gia chương trình: 500.000đ/người bao gồm bộ quà tặng đã bắt đầu được bán tại International SOS Hà Nội.

Mọi độ tuổi đều được hoan nghênh, vì thế hãy tới cùng gia đình bạn!

*Trẻ dưới 10 tuổi được miễn phí vé vào cửa

International SOS là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế và an ninh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện về y tế, khám chữa bệnh và an ninh cho các tổ chức hoạt động trên toàn thế giới. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ bao gồm lên kế hoạch, đưa ra các chương trình phòng ngừa, cung cấp các chuyên gia y tế và hỗ trợ khẩn cấp.​

Liên hệ chi tiết: 

Ms. Ali Cannon – Giám đốc phòng khám Hà Nội
T: 090 346 9366
E: alison.cannon@internationalsos.com

Ms. Ruwa Thompson – Trưởng phòng Marketing
T: 090 324 2281
E: ruwa.thompson@internationalsos.com

Ms. Võ Thùy Linh – Chuyên viên Marketing
T: 0168 742 6203
E: linh.vo@internationalsos.co

loading...
Theo Zumba Fitness Vietnam
Màn ảnh sân khấu
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn